Giải trí

Vụ team building ‘lộ hàng’: Có thể đã xảy ra cách đây hơn hai năm

Vụ team building 'lộ hàng': Có thể đã xảy ra cách đây hơn hai năm - Ảnh 1.

Hình ảnh chơi game trên bãi biển bị nhóm du khách cho là thái quá, phản cảm khi cởi áo khoe ngực – Ảnh cắt từ video

Sau khi phân tích kỹ hình ảnh video và tìm ra những hình ảnh khác liên quan đến vụ team building “lộ hàng” tại một bãi biển ở TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, nhiều ý kiến ​​cho rằng đoạn video này được quay cách đây hơn hai năm. trước.

Ngày 13/9, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video dài 9 giây ghi lại cảnh một nhóm du khách chơi team building phản cảm khi nhiều nữ du khách cởi áo khoe ngực trên bãi biển TP Hạ Long. , Tỉnh Quảng Ninh, được nhiều tín đồ vây quanh.

Từ hình ảnh trong video, phông chữ tại nơi nhóm du khách thực hiện trò chơi có nội dung: “Du lịch biển mùa hè”, “Tem chôm chỉa”… và một số nữ du khách đã cởi áo lót để giữ một người khác, người này vươn tay phía trước để nhặt một chai nước. Trước mặt nhóm nữ du khách này còn có một nhiếp ảnh gia riêng.

Sau khi đoạn video và hình ảnh được đăng tải và lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, dư luận phẫn nộ, lên án hành động ăn chơi quá đà, không phù hợp với thuần phong mỹ tục.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Onlinemột lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang xác minh, làm rõ thông tin liên quan đến hình ảnh, video ghi lại cảnh nhóm du khách tổ chức team building trên.

Vụ team building 'lộ hàng': Có thể đã xảy ra cách đây hơn hai năm - Ảnh 2.

Phông chữ được cho là của sự kiện xây dựng đội tấn công được tổ chức từ tháng 7/2020 – Ảnh: NGUYỄN QUANG

Nhiều người sau khi phân tích kỹ các hình ảnh trong video và tìm kiếm các hình ảnh khác đều cho rằng, sự việc này đã diễn ra cách đây khá lâu vì hiện nay toàn bộ hàng dừa ở khu vực bãi biển thuộc phường Bãi Cháy, TP Hạ Long đều đã bị treo biển. biển đánh số màu xanh và cây dừa trong video không có biển đánh số.

Ngoài ra, tuyến đường hiện đã hoàn thành còn được ngăn cách với bãi biển bằng vỉa hè rộng tới 7m, giữa vỉa hè có dải cây xanh nên xe du lịch không được đậu sát bãi biển như trong video.

Một phông chữ đã được xác minh khác có trong video, với các từ “Bác sĩ da DR.LACIR” ở góc trên cùng bên trái và ở giữa là một văn bản lớn có nội dung “Chuyến tham quan bãi biển mùa hè”, “Dấu chớm nở”, “Hệ thống thời đại anh đào” và trên phông này, ngày tổ chức là 25 và 26/7/2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *