Anime - Manga

Uzaki-chan muốn đi chơi (Uzaki-chan wa Asobitai!) (Phần 1) 1080p Âm thanh kép HEVC

Tải xuống Uzaki-chan muốn đi chơi! (Uzaki-chan wa Asobitai!) (Phần 1) 1080p Âm thanh kép HEVC Nhiều kênh hoặc Xem trực tuyến ở 480p hoặc 720p với Eng Sub. Đây là một loạt hoàn thành. Toàn bộ mùa có sẵn ở đây. Nhấp vào nút bên dưới để tận hưởng Tải xuống tốc độ cao hoặc Bạn cũng có thể phát trực tuyến với chất lượng cao mà không bị giật.

Techsdroid.com là Trang web/Nền tảng tốt nhất để tải xuống/xem phim hoạt hình. Chúng tôi cung cấp các liên kết tải xuống Google Drive trực tiếp để tải xuống nhanh chóng, an toàn và tốc độ cao. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và làm theo các bước để tải xuống và xem phim hoạt hình trực tuyến miễn phí.

[imdb style=”dark”]tt12464182[/imdb]

Tải xuống Uzaki-chan muốn đi chơi (Uzaki-chan wa Asobitai!) (Phần 1) 1080p

Hana Uzaki bắt đầu năm thứ nhất đại học sau khi tái hợp với Shinichi Sakurai, người chơi trong cùng một câu lạc bộ trung học với cô. Thay vào đó, cậu học sinh năng động một thời đã trở thành một học sinh cô độc, thích dành thời gian rảnh rỗi một mình. Công việc làm thêm của Sakurai và đi xem phim là hai cách mà Uzaki giữ Sakurai khỏi cô đơn.

Tính cách vui tươi của Uzaki khiến cô ấy thậm chí còn có vẻ tồi tệ hơn, nhưng Sakurai dường như vẫn chịu đựng những trò hề dài dòng và những trò tai quái của cô ấy, ngay cả khi anh ấy biết điều đó sẽ chỉ dẫn đến nhiều tình huống hài hước khác nhau. Tuy nhiên, khi nhiều năm trôi qua, mối quan hệ của họ chỉ được cải thiện, đến mức họ bị mọi người xung quanh hiểu sai là một cặp. Dù thế nào đi chăng nữa, Uzaki luôn điên rồ và đáng yêu một cách thú vị khi ở cùng với các học sinh lớp trên của mình!

“Uzaki-chan muốn chơi!”) là một bộ truyện tranh của tác giả Take. Niconico Seiga đã đăng truyện dài kỳ trên Dra Dra Sharp kể từ tháng 12 năm 2017 và Fujimi Shobo sẽ sưu tập nó thành sáu tập tank*bon vào tháng 3 năm 2021. Nine Seas Entertainment cấp phép cho manga ở Bắc Mỹ. Vào tháng 7 đến tháng 9 năm 2020, ENGI đã phát sóng một bộ phim truyền hình anime chuyển thể từ tiểu thuyết. Nó đã được thông báo rằng chương trình sẽ trở lại vào năm tới.

Ở trường trung học, Hana Uzaki rất phấn khích khi biết rằng Shinichi Sakurai học cùng trường đại học với cô. Khi cô ấy nhìn anh ấy chỉ lười biếng trong một năm, cô ấy kết luận rằng anh ấy đã trở thành một kẻ cô độc. Bởi vì cô ấy tin rằng Shinichi không ngầu và đáng sợ, cô ấy dành nhiều thời gian cho anh ấy nhất có thể. Hana rình rập Shinichi như một loài gây hại khó chịu khi cô bắt đầu dự án khiến anh trải nghiệm một lối sống vui vẻ. Sự quyến rũ kỳ lạ của Hana sẽ khiến Shinichi nhận ra rằng anh ấy thích tự mình giải quyết mọi việc hơn hay anh ấy sẽ bị ảnh hưởng bởi phong cách của chính mình?

Thông tin

 • Loại: Tivi
 • Số tập: 12
 • Tình trạng: Đã phát sóng xong
 • Phát sóng: 10 tháng 7 năm 2020 đến 25 tháng 9 năm 2020
 • Công chiếu: Mùa hè 2020
 • Phát sóng: Thứ Sáu lúc 21:30 (JST)
 • Nhà sản xuất: Movic, AT-X, Enterbrain, Sammy, ABC Animation, Kadokawa Media House, Kadokawa, INCS toenter, IMAGICA Lab.
 • Người cấp phép: Funimation
 • Hãng phim: ENGI
 • Nguồn: Manga
 • Thể loại: Slice of Life, Comedy, Romance, Ecchi
 • Thời lượng: 23 phút. mỗi tập.
 • Xếp loại: PG-13 – Thanh thiếu niên từ 13 tuổi trở lên

Tải xuống Anime từ Drive

1080p 720p 1080p

Dưới đây là một số đề xuất dành cho bạn phù hợp với loại chương trình này (Bạn cũng sẽ thích những chương trình này)

Kiểm tra kết quả Anime tuyệt vời này- Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) (Phần 1-4 + Phim + OVA) 1080p Âm thanh kép HEVC Nhiều kênh

Ngoài ra, hãy xem kỹ cái này: The Fruit of Grisaia (Grisaia no Kajitsu) (Phần 1-2 + OVA + Đặc biệt) [UNCENSORED] 1080p Eng Sub HEVC

Cảm ơn vì đã sử dụng Techsdroid. Chúng tôi nợ bạn Animes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *