Anime - Manga

UK Anime Network – Cửa sổ thứ ba Sogo Ishii phát hành kép vào tháng 3 năm 2023

Sẽ không có gì ngạc nhiên đối với những người chú ý đến tin tức nhưng Phim Cửa Sổ Thứ Ba đã chính thức công bố (và tôi dám nói là đã có sẵn để đặt hàng trước) các bản phát hành đầu tiên của họ vào năm 2023 và đó là một cuộc điện khí hóa (nó phải được thực hiện) Sogo Ishii (nay là Gakuryu Ishii) hóa đơn gấp đôi Rồng Điện 80000vPunk Samurai.

Rồng điện 80000v tấn công chúng ta ngày 6 tháng 3Punk Samurai một tuần sau đó ngày 13 tháng 3.

Rồng Điện 80000v:

Khi còn nhỏ, Dragon Eye Morrison phải trải qua quá trình điều trị sốc điện vì hành vi hung hăng của mình. Mức năng lượng tuyệt đối được cơ thể anh ta hấp thụ trong nhiều năm cho phép anh ta truyền và dẫn điện. Giờ đã trưởng thành, Morrison làm việc trong thành phố với tư cách là một nhà điều tra loài bò sát và đã học cách kiềm chế cơn thịnh nộ của mình thông qua màn trình diễn tiếng ồn ào dựa trên tiếng đàn guitar. Trong khi đó, Thunderbolt Buddha, một thợ sửa TV đã trở thành cảnh vệ, người có khả năng dẫn điện tương tự sau một tai nạn thời thơ ấu, truy lùng những tên trùm tội phạm và xã hội đen. Khi cả hai người đàn ông biết được sự tồn tại của nhau, Thunderbolt Buddha thách đấu Morrison trong trận quyết đấu cuối cùng trên các mái nhà ở Tokyo.

Võ sĩ đạo Punk:

Để tìm kiếm việc làm và một vị trí cố định và đã phạm tội giết người, ronin Kake Junoshin nói với gia tộc Kuroae rằng một giáo phái tôn giáo đang nhắm đến việc tiêu diệt họ. Điều này đưa anh ta vào, nhưng anh ta sớm bị từ chối và bị bắt. Bị tuyên án tử hình và chờ chết, anh ta phải nhanh chóng đứng dậy và tìm cách thoát ra khỏi hố. Sau đó, sự phục sinh xảy ra.

Electric Dragon 80000v được giới hạn ở 1500 bản và Punk Samurai là 1000, vì vậy hãy sở hữu ngay bây giờ.

Tóm tắt lịch sự và sao chép một cách đáng xấu hổ từ Phim Cửa sổ thứ ba

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *