Anime - Manga

Tsurune 2 Tập 10 -Chú-

Trong số tất cả các tập của phần thứ hai của Tsurune, tôi có thể nói rằng phần này gần giống với phần đầu tiên nhất. Và do đó, ý tôi là nó chủ yếu là kịch tính và xung đột cá nhân với rất ít hoạt động bắn cung thực sự diễn ra. Có một khoảnh khắc đầu tập phim nhưng đó là về nó.

Đó không thực sự là sở thích của tôi khi kể chuyện. Khi nó chỉ là một tập riêng lẻ như tập này, nó không tệ lắm. Nhưng lần đầu tiên trong mùa giải này, tôi tự nghĩ rằng chúng tôi có thể hoàn thành mà không cần đến nó. Không chắc chắn nếu có ai khác đồng ý.

Để ôn luyện nhanh, Kazemai và Tsujimine hiện đang tham gia trại huấn luyện chung ở một thị trấn nhỏ bên bờ biển. Họ đã vô tình đặt trước hai lần địa điểm nên họ đang chia sẻ địa điểm đó để cắt giảm chi phí. Và Eisuke đang có một chút cẩn thận. Anh ấy đang ở trong một tâm trạng tồi tệ và không ai biết tại sao. Điều đó vẫn chưa thay đổi.

Masa đang cố gắng nhẹ nhàng đưa ra một số lời khuyên cho đội Tsujimine vì họ không có huấn luyện viên. Và điều này rất mỉa mai. Anh ấy đã thực hành cách tiếp cận hoàn toàn không cần bàn tay với Kazemai trong suốt mùa giải, về cơ bản là để họ tự tìm ra mọi thứ. Anh ấy chỉ là một huấn luyện viên trên danh nghĩa. Nhưng bây giờ có đội mới này, anh ấy không chịu trách nhiệm theo bất kỳ cách nào, anh ấy chỉ lo huấn luyện? Chà, sao cũng được, có vẻ như nó không làm phiền đội của anh ấy nên tôi cũng không nên than vãn.

Đội Tsujimine khá tuyệt. Chúng tôi đã biết một chút về anh chàng to lớn vào tuần trước và anh ấy là một anh chàng ngốc nghếch đáng yêu. Tuần này, chúng ta sẽ tìm hiểu thêm một chút về Koushirou và mái tóc cực ngầu của anh ấy. Điều đó không đúng, chúng tôi không học được gì về mái tóc mát mẻ của anh ấy. Chỉ về anh ấy. Hóa ra, anh ấy cũng là một gã khổng lồ. Và bạn biết tôi cảm thấy thế nào về dorks! Rất tích cực!

Kazemai đang làm tốt hơn một chút nhưng họ vẫn gặp một số vấn đề khi làm việc gắn kết như một nhóm nên cuối cùng họ hỏi Koushirou làm thế nào Tsujimine quản lý để làm điều đó mà dường như không cần nỗ lực. Câu trả lời là khá tốt. Thay vì tích cực cố gắng để phù hợp với đồng đội của mình, Koushirou chỉ đơn giản là cố gắng cảm nhận dòng chảy chung. Nghe có vẻ ngớ ngẩn khi tôi nói điều đó nhưng anh ấy đã làm cho nó có vẻ hợp lý hơn rất nhiều. Giống như một trò chơi nhịp điệu có thể. Bạn chỉ cần đánh đúng nhịp và không cần lo lắng quá nhiều về từng nốt riêng lẻ.

Trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, Eisuke tiếp tục suy sụp. Anh ấy tức giận. Đó thực sự là cốt lõi của mọi thứ. Eisuke cảm thấy mình có điều gì đó cần chứng minh cho chú của mình và anh ấy tức giận vì những người khác đang coi thường điều đó quá dễ dàng. Không chỉ đội của anh ấy mà cả các đối thủ của anh ấy nữa.

Và hoàn toàn hợp lý khi trong số những người chà xát sai cách với anh ấy, Masa sẽ là một trong những người tồi tệ hơn. Masa là một huấn luyện viên, vai trò mà chú của anh ấy đảm nhận cho anh ấy. Masa có thái độ vô tư kỳ lạ khiến đôi khi có vẻ như anh ấy ở trên tất cả những người khác. Từ tất cả những gì chúng ta biết về Eisuke, đây chính xác là kiểu người mà anh ấy sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

Những người khác mà Eisuke có chút ác cảm là Mikado và Shu. Chúng tôi đã biết điều đó nhưng tất nhiên, Mikado không biết gì. Lý do là vì sư phụ Kyoudo, người đã từ chối dạy chú của mình (và sau đó ông ấy bị ốm nặng) đã nhận Mikado và Shu làm học trò ngay sau đó. Eisuke thấy điều này đặc biệt không công bằng và mặc dù anh ấy biết đó không phải là lỗi của họ, nhưng đánh bại họ và mở rộng ra là chứng minh rằng phong cách bắn súng của chú anh ấy có thể chiếm ưu thế hơn các học trò của bậc thầy cụ thể đó, là điều duy nhất Eisuke theo đuổi vào lúc này. Và điều đó khiến anh ta bị cong ra khỏi hình dạng.

Vì vậy, một cách tự nhiên, anh ấy bị mắc kẹt trong thang máy với Mikado. Đó là một sáo ngữ. Trên thực tế, nó có thể là một câu chuyện tình cảm sáo rỗng và tôi đã đảo mắt một chút. Tuy nhiên, ngay cả khi tôi đã đảo mắt và thừa nhận rằng nó đã được dàn dựng sâu sắc như thế nào, tôi vẫn thích ý tưởng này. Thật không may, họ đã đẩy mọi chuyện đi quá xa khi để Eisuke biết rằng chú của mình đã bị suy sụp và đang ở trong bệnh viện trong khi ông ấy vẫn bị mắc kẹt trong thang máy. Đó là một bước quá xa trên thang melodrama đối với tôi.

Rất may, hóa ra lần này chú của anh ấy sẽ ổn. Và Eisuke đã phải khóc và trút hết những thứ đang mưng mủ ra ngoài. Hóa ra việc giải quyết mọi thứ lại dễ dàng đến kinh ngạc.

Phần yêu thích của tôi trong những cảnh kết thúc là Ootaguro thu hết can đảm để rủ Seo đi chơi nhưng bị từ chối. Đó là một cảnh dễ thương. Tôi cảm thấy hơi tiếc cho Ootagaro, rõ ràng là anh ấy đã cống hiến tất cả những gì mình có. Nhưng đồng thời, đó là một sự từ chối nhẹ nhàng và dẫn đến một cảnh ngọt ngào.

Điều này nói lên rằng, tôi rất vui vì chúng ta sẽ quay lại Kyoudo vào tuần tới. Tôi thích Eisuke nhưng anh ấy có thể hơi quá kịch tính đối với sở thích của tôi và tôi muốn mùa phim tập trung vào một người khác trong một thời gian.

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *