Đời sống

Trúc Nhân kể chuyện tình buồn năm 18 tuổi

Anh là người hát chính trong tập 2, ngày 30/9 với chủ đề “Mối tình đầu”. Trúc Nhân kể cho khán giả nghe về mối tình khiến anh vô cùng thương nhớ cho đến nay.

18 tuổi, Trúc Nhân từng yêu sâu đậm một người. Họ quen nhau được khoảng hai năm rưỡi thì xảy ra trục trặc do sự xuất hiện của người thứ ba. Anh kể: “Đêm chia tay nhớ anh đã khóc rất nhiều. Sáng hôm sau, anh đến quán cà phê quen thuộc mà hai đứa hay lui tới, giữa trời mưa em nhìn qua khung cửa sổ, em. đã thấy người mình mới quen. chia tay là ngồi cạnh người khác “.

Sau khi nói chuyện qua lại, Trúc Nhân đã chấp nhận tha thứ cho nửa kia. Hai người tiếp tục mối quan hệ của mình, kéo dài đến 10 năm trước khi “đứt gánh”. Anh nói: “Chuyện tình đi qua dạy tôi biết yêu, biết sợ yêu, rồi lại tin vào tình yêu”.

Trúc Nhân kể chuyện tình buồn năm 18 tuổi

Trúc Nhân hát “Cửa sổ”. Video: Forest Studio

Chuyện tình buồn khiến Trúc Nhân có nhiều cảm xúc khi cất giọng Cửa sổ (Võ Thiện Thanh) – bản nhạc gắn liền với tên tuổi Mỹ Tâm. Anh ấy có một cách mới để đối phó với ban nhạc. Trúc Nhân cho biết anh đã từng trải qua khoảnh khắc giống như bài hát: “Sáng nay mưa rơi Có ai khóc Quán xưa đã dứt khúc tình ca” hay “Và tôi đã nghẹn ngào rơi lệ nhìn mưa rơi bên sông, dù em đã cố quên đi những tháng ngày màu hồng.

Ở tuổi 31, Trúc Nhân cho biết anh dành phần lớn thời gian cho sự nghiệp. Tình cảm không phải là mối quan tâm lớn của anh ấy lúc này. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã từng yêu và từng chia tay, nhưng tôi vẫn có thể cười vì trong đầu tôi không bao giờ có một chữ hận. Tôi biết ơn tất cả những cảm xúc vui buồn đi qua cuộc đời. Tôi đã dành cho tôi khi ở trong yêu thì cứ bình dị đi. Mọi thứ nếu có rung động thì thể hiện, không thích nhau nữa thì cứ nói lời chia tay. “

Nguyễn Trúc Nhân sinh năm 1991, đến từ Bình Định. Anh được khán giả biết đến sau cuộc thi Giọng hát Việt mùa đầu tiên (2012). Những sản phẩm đáng chú ý của Trúc Nhân gồm có: Thật bất ngờ, Bốn từHát để vơi đi nỗi buồn, Người ta sẽ không yêu, Khi lớn lên vẫn khóc, Không giữ được thì đừng tìm… Anh đã nhận được năm đề cử và ba lần giành được giải thưởng Cống hiến.

Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân về là chương trình ca nhạc được phát sóng trên YouTube, đã tạo được hiệu ứng với giới trẻ trong mùa đầu tiên ra mắt vào năm ngoái. Xuất phát từ mong muốn “mang âm nhạc đến chữa lành tâm hồn”, dự án xây dựng các sân khấu trực tiếp ở nhiều địa điểm khác nhau. Ở mùa hai, các nghệ sĩ đồng hành gồm Trúc Nhân, Đức Phúc, Orange, Anh Tú, LyLy, Hứa Kim Tuyền …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *