Anime - Manga

Trigun Stampede 04 (Gia vị phải chảy! #Trigun #Trigun_Stampede) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Trigun Stampede 04

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Ba ngày sau khi Jeneora Rock bị phá hủy, Meryl lặn xuống xe đưa tin và xe kéo với Roberto và Vash bên trong. Cô ấy gần như chạy qua một người đàn ông đang mang một cây thánh giá khổng lồ, được bọc. Tuy nhiên, vì chiếc xe kéo đã tông vào anh ta, Meryl đã vội vàng đưa anh ta đến một trạm dịch vụ ở giữa sa mạc. Thật không may, họ tìm thấy cặp vợ chồng sở hữu nó đã bị tàn sát.

Trigun Stampede 04

Vash tìm thấy một đứa trẻ sợ hãi đang trốn trong tủ đựng đồ. Người đàn ông với cây thánh giá là một linh mục đảm nhận. Sau khi chôn cất cặp đôi, một con sâu cát khổng lồ xuất hiện bên dưới để ăn thịt họ, bao gồm cả tòa nhà trạm dịch vụ và phương tiện của họ. Bên trong con sâu, đứa trẻ chạy đi nên cả bốn chia nhau đi tìm. Meryl làm, chỉ để bị mắc kẹt bởi một cái gì đó.

Trigun Stampede 04

Trong khi đó, ba người còn lại gặp nhau mà không tìm thấy đứa trẻ. Roberto nghi ngờ rằng người đàn ông có thể đang điều khiển con sâu, dựa trên thông tin tình báo từ hãng thông tấn của Roberto. Người đàn ông phủ nhận nó. Roberto biến mất, vì vậy Vash và người đàn ông cố gắng tìm kiếm anh ta. Chúng tìm đường đến mũi của con sâu, nơi chúng bị trục xuất một cách thô bạo. Con sâu quay lại và tấn công, vì vậy Vash lại để mình bị tiêu diệt.

Trigun Stampede 04

Bên trong, Vash tìm thấy đứa trẻ. Người đàn ông cũng xuất hiện. Tuy nhiên, Vash nhận ra đứa trẻ đang điều khiển con sâu. Như vậy, người đàn ông mở cây thánh giá của mình để lộ một vũ khí khổng lồ. Anh ta sử dụng chức năng súng máy để thổi bay cả một bên con sâu. Đứa trẻ trốn thoát, vì vậy người đàn ông chuyển vũ khí sang chế độ laze và cắt đôi con sâu xuyên qua đầu nó.

Trigun Stampede 04

Đêm đó, cả nhóm và một số người du mục thưởng thức món giun. Người đàn ông là Nicholas D. Wolfwood. Tối hôm đó, Wolfwood gặp đứa trẻ, Zazie the Beast, người mà anh ta dường như đang làm việc cho. Ở một nơi khác, Knives nhận được báo cáo về Vash.

Trigun Stampede 04

Suy nghĩ/Đánh giá

Tôi đã nhận thấy cái gật đầu với cồn cát trong tập đầu tiên của loạt phim mới này. Tuy nhiên, tôi đã để nó trôi đi khi tôi mơ hồ nhớ đến những con giun trong OG Tam giác. Và thành thật mà nói, việc mất Milly cũng khiến tôi bị phân tâm. Điều đó nói rằng, trong Trigun Stampede 04Orange đã THÀNH CÔNG ngoài một cái gật đầu với cồn cát. Cứ như thể họ đi xem bộ phim chuyển thể gần đây và nghĩ, “Bạn biết đấy, chúng ta hãy làm cồn cát ở dạng anime, chỉ có chúng tôi mới gọi nó là Giẫm đạp tam giác!” Ý tôi là, tập phim này cũng giống như một bản chuyển thể của cồn cát như nó là Tam giác. Gia vị phải chảy! 😜

Trigun Stampede 04

Wolfwood ở đây

Orange không lãng phí thời gian để đưa Wolfwood vào Trigun Stampede 04. Phần giới thiệu của anh ấy rất hài hước, mặc dù nó không làm tôi cười. Trang phục của anh ấy lần này không có biểu tượng Cơ đốc giáo, không giống như anime OG. Vì vậy, ngoài việc vác cây thánh giá đó, tôi không biết điều gì sẽ khiến mọi người nghĩ rằng anh ấy là một linh mục. Tuy nhiên, tôi dường như nhớ lại rằng Wolfwood đã cảm thấy mình giống như một kẻ lừa đảo trong anime OG, và cảm giác đó vẫn còn đây. Tương tự như vậy, cảm giác “Anh ấy thực sự đứng về phía ai” cũng ở đây.

Trigun Stampede 04

Súng của Wolfwood đã được thay đổi rất nhiều. Theo tôi nhớ, trong anime OG, nó có chức năng súng máy, chức năng phóng tên lửa và nó chứa rất nhiều súng để Wolfwood sử dụng. Chữ thập mới có súng máy, nhưng cũng có vũ khí chùm năng lượng. Vì vậy, chúng ta sẽ phải xem những thay đổi khác được thực hiện đối với cây thánh giá của anh ấy. Điều đó nói rằng, việc cắt giảm cồn cát con sâu làm tôi nhớ đến những tựa phim hoạt hình kinh điển, trong đó vũ khí chùm sẽ làm điều gì đó tương tự. Điều đó thật tuyệt.

Trigun Stampede 04

Về việc Wolfwood gặp Zazie, tôi không ngạc nhiên. Anh ấy không có cuộc gặp gỡ tương tự trong anime OG, nhưng tôi dường như nhớ lại một cốt truyện tương tự. Chết tiệt, Zazie là một đứa trẻ hoàn toàn khác trong anime OG (tập 22, tôi nghĩ vậy). Điều đó sang một bên, nuWolfwood có vẻ khá giống với OG.

Trigun Stampede 04

Vash

Vash thực hiện một cải tiến nhỏ trong Trigun Stampede 04. Điều này đến từ việc Vash đứng vững trước con sâu cát khổng lồ để được tiêu thụ để giúp cứu đứa trẻ, Meryl và Roberto. Trong khoảnh khắc đó, Vash cuối cùng cũng cảm thấy mình giống như nhân vật trong anime và manga OG. Anh ấy có một công việc phải làm, và anh ấy sẽ làm nó. Không rên rỉ, khóc lóc, hay thua cuộc với chúng tôi. Đó là cách anh ấy nên luôn luôn là một nhân vật.

Trigun Stampede 04

Một điều đáng ngạc nhiên đã xảy ra với nhân vật của Vash. Có thể tôi sai, nhưng ký ức của tôi về OG Vash là anh ấy sẽ nổi giận bất cứ khi nào Wolfwood giết thứ gì đó. Và trong tập phim này, Wolfwood đã tự tay giết chết hai trong số những con côn trùng-sâu trước khi đốt chết cả đám. Sau đó, anh ta cắt đôi con sâu bằng vũ khí chùm tia của mình. Vash dường như không hề lo lắng về điều này. Nếu có bất cứ điều gì, anh ấy rất biết ơn Wolfwood đã làm những gì anh ấy đã làm. Tôi thực sự không mong đợi điều này.

Trigun Stampede 04

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Tôi cần một giấc ngủ ngắn và tôi cần khởi động và chạy chiếc PC mới của mình. Vì vậy, hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Trigun Stampede 04 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tôi biết một số người say mê nghệ thuật và hoạt hình của loạt phim mới này. Nhưng đôi khi, chuyển động của các nhân vật đi vào thung lũng kỳ lạ, nơi mọi thứ không ổn.
  • Có vẻ như Dao đang thu thập Thực vật. Nhưng tôi vẫn không biết tại sao anh ta vẫn chưa tàn sát mọi người trên hành tinh này. Dù “cánh cổng” này là gì đi nữa, tôi không thấy nó có liên quan như thế nào đến những gì Dao muốn, đặc biệt nếu Dao định giết Vash.
  • Tôi biết có sâu trong anime OG. Nhưng ở đó, những con sâu không nhắc nhở tôi về cồn cát. Ở đây, nó thực sự như thể Orange muốn tái tạo những khoảnh khắc sâu cát mang tính biểu tượng từ cồn cát. Tôi cứ đợi ai đó nói, “Gia vị phải chảy!” Dao sẽ là hoàn hảo cho điều đó.
  • Tôi nhớ Milly.

Trigun Stampede 04

Đến cuối cùng, Trigun Stampede 04 là một tập ổn đã thu hút rất nhiều từ cồn cát trong các bộ phận. Và chúng tôi được giới thiệu với Woodward.

Trigun Stampede 04

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *