Tin Game

TOP phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại (Phần 2) | SharingFunVN

AMERICA SNIPER (2014)

TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại Phần 2

Sau khi phát hành vào năm 2014, American Sniper Do Clint Eastwood đạo diễn, phim nhanh chóng trở thành một hiện tượng văn hóa, thu về hơn 500 triệu USD và nhận sáu đề cử Oscar.

>>> Xem thêm: TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại (Phần 1)

Tuy nhiên, tác phẩm này vẫn không được giới phê bình đánh giá cao về độ chân thực. Hầu hết các nhà phê bình đồng ý rằng bộ phim bỏ qua những câu hỏi phức tạp về đạo đức và tôn vinh cuộc chiến Iraq.

SNOWDEN (2015)

TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại Phần 2 2

Phim truyền hình tiểu sử về một cựu điệp viên nổi tiếng Edward Snowden Tác phẩm cùng tên đã nhận hàng loạt chỉ trích từ khán giả và giới phê bình chuyên môn.

Dành cho những ai chưa biết, Edward Snowden là một điệp viên đã cáo buộc người Mỹ sao chép và làm rò rỉ thông tin tuyệt mật từ Cơ quan An ninh Quốc gia vào năm 2013 khi anh còn là nhân viên và nhà thầu phụ của Cơ quan An ninh Quốc gia. Cơ quan Tình báo Trung ương.

ALL EYEZ ON ME (2017)

TOP những bộ phim tiểu sử gây tranh cãi nhất mọi thời đại Phần 2 3

All Eyez on Melà bộ phim tiểu sử xoay quanh cuộc đời của rapper huyền thoại Tupac Shakur của Benny Boom, sau khi ra mắt đã tạo nên làn sóng tranh cãi gay gắt vì nhân vật này bị miêu tả và coi thường sự thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *