Tin Game

TOP 10 trò chơi kinh dị hay nhất để chơi cùng bạn bè trên điện thoại di động 2022

Game kinh dị vốn dĩ là một thể loại game dành cho những người chơi yêu thích cảm giác mạnh và gan dạ. Thông thường các thể loại game kinh dị chỉ dành cho 1 người chơi nhưng nếu 2 người chơi thì càng tăng thêm phần hấp dẫn và kịch tính. Trong bài viết dưới đây, Ben Computer sẽ gợi ý cho bạn 10 Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại hấp dẫn nhất hiện nay. Bạn có thể khám phá nó ngay sau đây.

1. Trò chơi kinh dị The Room Series

Room Series là một trong những tựa Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại Miễn phí và đáng chơi nhất 2022. Trong đó người chơi sẽ phải giải một loạt câu đố trong khi cố gắng tìm ra nhân tố bí ẩn có thể mở ra cánh cổng dẫn đến một chiều không gian của địa ngục.

Game kinh dị chơi cùng bạn bè này được đánh giá cao từ lối chơi cho đến đồ họa bắt mắt và hiệu ứng âm thanh sống động. Loạt phòng hiện đã có trên Cửa hàng Google Play.

Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại

2. Dead by Daylight – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại rất đáng thử

So với những game kinh dị khác, Dead by Daylight có lối chơi khác biệt và đáng sợ hơn. Cụ thể, Dead by Daylight là một game nhiều người chơi và được chia thành 2 phe, trong đó một phe là kẻ giết người hàng loạt do người chơi khác điều khiển và phe còn lại là 4 nhân vật yếu ớt phải bỏ chạy để thoát thân. cuộc săn lùng của kẻ giết người.

Nếu bạn đang tìm game kinh dị để chơi cùng bạn bè và trải qua những giây phút hồi hộp, gay cấn thì Dead by Daylight là một trong những game đáng thử.

Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại miễn phí

3. Distraint: Deluxe Edition – Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hấp dẫn

Distraint: Deluxe Edition tập trung vào việc phản ánh mặt tối của con người. Trò chơi nói về lòng tham, lòng nhân đạo và sự hối hận, đồng thời dệt nên một câu chuyện đen tối và khó hiểu buộc người chơi phải xem xét quy tắc đạo đức của chính mình.

Tiêu đề tổng thể Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại Đây không phải là dành cho những người yếu tim.

Trò chơi kinh dị trực tuyến trên điện thoại di động chơi với bạn bè miễn phí

4. Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại di động Into the Dead 2

Into the Dead 2 mang đến cho người chơi trải nghiệm sinh tồn, người chơi sẽ phải tìm cách chạy trốn để thoát khỏi lũ Zombie khát máu.

Trải nghiệm tốc độ điên cuồng và bạn sẽ phải cố gắng bỏ chạy nếu muốn sống sót trước sự tấn công dữ dội của lũ zombie trong tiêu đề. chơi trò chơi sinh tồn với bạn bè trên điện thoại đây.

Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại

5. Forgotten Memories – Trò chơi kinh dị trực tuyến để chơi với bạn bè miễn phí

Forgotten Memories là một trong những trò chơi điện thoại di động kinh dị hàng đầu để chơi với bạn bè lấy cảm hứng từ Silent Hill. Trong game, người chơi sẽ khám phá một thị trấn kỳ lạ, xung quanh là quái vật và những diễn biến rùng rợn. Trò chơi kết hợp các yếu tố giải đố, hành động và sinh tồn với những tình tiết đáng sợ.

Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại có mic

6. Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè The Ghost

Lấy bối cảnh trong bệnh viện New Whistle, khi bạn thức dậy vào nửa đêm trong bệnh viện và thấy tất cả các bệnh nhân đã biến mất, chỉ còn lại bạn và bạn bè của bạn. Tất cả các cửa đều bị khóa và nhiệm vụ của bạn là tìm cách thoát khỏi nơi bị ma ám này.

Tiêu đề Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại Điều này mang lại lối chơi thú vị và ma quái. Người chơi có thể chơi theo nhóm tối đa 5 người hoặc chơi ở chế độ Chơi đơn và tìm cách sống sót đến cùng.

Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại của bạn miễn phí

7. Trò chơi kinh dị trực tuyến Neversong

Bạn gái của Peet đã hôn mê trong một thời gian dài. Khi tỉnh dậy, cô ấy đã biến mất đột ngột và người chơi nghe thấy tiếng hét phát ra từ trung tâm thị trấn. Nhiệm vụ của người chơi là tham gia điều tra hành vi kỳ lạ của một nhóm Zoombies để vén màn sự thật về quá khứ bí ẩn của Peet.

Trong nhiệm vụ này, người chơi sẽ tình cờ đi qua các sảnh đường ma ám của Blackfork Asylum, nơi họ sẽ khám phá 6 cấp độ Zoombie khác nhau. Chiến đấu với trùm, quái vật và thây ma bằng cách sử dụng gậy bóng chày của bạn để sống sót.

Trò chơi kinh dị hàng đầu trên điện thoại di động để chơi cùng bạn bè

8. Thoát khỏi Chernobyl

Tiêu đề Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại Escape from Chernobyl mang đến cho người chơi trải nghiệm lặn vào bóng tối và sự kinh hoàng của nhà máy điện Chernobyl. Ở đây bạn sẽ phải làm sáng tỏ bí ẩn chưa được giải đáp từ Thành phố bức xạ và tìm hiểu điều gì đã xảy ra với một người phụ nữ tên Lauren.

Nhiệm vụ của người chơi là lùng sục để tồn tại, chống lại zombie, Zoombie và học các kỹ năng chiến đấu mới.

Chơi game thây ma cùng bạn bè trên điện thoại

9. Horrorfield – Trò chơi kinh dị hot nhất để chơi cùng bạn bè

Horrorfield là Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại trong thời gian thực. Trong đó người chơi và bạn bè của họ sẽ phải cố gắng tìm cách thoát khỏi kẻ giết người tàn ác. Mỗi người chơi sẽ được trang bị những kỹ năng đặc biệt để có thể sống sót trước kẻ giết người điên cuồng và tàn ác.

Trò chơi sinh tồn để chơi với bạn bè trên điện thoại

10. Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại Identity

Identity V sở hữu hệ thống chiến đấu 1vs4 bất đối xứng chuyên sâu. 4 người chơi sinh tồn phải cố gắng thoát khỏi kẻ giết người tàn nhẫn ăn mặc như một chú hề. Cả 4 người chơi phải hợp tác với đồng đội và tìm cách thoát khỏi kẻ giết người trong môi trường đầy sương mù và ma quái này.

Người chơi sẽ phải giải mã máy mật mã và mở cổng để trốn thoát cùng bạn bè hoặc là người sống sót duy nhất.

Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại Identity

Trải nghiệm những giây phút thư giãn nhưng cũng không kém phần hồi hộp, gay cấn với những tựa game Trò chơi kinh dị để chơi với bạn bè trên điện thoại mà Ben Computer vừa chia sẻ tại đây. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *