Anime - Manga

Tomo-Chan tham gia tranh giải Waifu tốt nhất năm 2023

Đánh giá Tomo-Chan là một cô gái tập 1

Chúng ta chỉ còn một hoặc hai tuần nữa là đến năm 2023, và chúng ta đã có một đề cử cho “Waifu xuất sắc nhất của năm”, chưa kể đến một trong những anime đáng để mắt tới. Thưa quý vị, quý ông và những người không xác định là không, tôi giới thiệu cho các bạn ứng cử viên mới nhất của chúng tôi trong hội trường waifus, Tomo Aizawa, từ anime mới, Tomo-Chan là một cô gái.

Có vẻ như không phải vậy, nhưng tôi có một điểm yếu cho anime rom-com. Có lẽ vì tôi dành quá nhiều thời gian ở trường cho bản thân hoặc việc học của mình nên tôi không bao giờ thích bất kỳ mối tình lãng mạn nào, nhưng tôi đang lạc đề rồi. Tôi đã chờ đợi anime này ra mắt một thời gian, và bây giờ nó đã có trên Crunchyroll, được phụ đề và lồng tiếng. Có nhiều lý do khiến tôi chú ý đến nó, nhưng trước tiên hãy thiết lập mọi thứ.

Tomo – Chan thật tuyệt vời!

Dựa trên một manga cùng tên, tomo chan kể về Tomo Aizawa, một trong những tomboy tomboy nhất mà tôi từng gặp trong một thời gian. Cô ấy tập karate tại võ đường của cha mình, cư xử như một trong những chàng trai và có một thân hình mà các cô gái khác muốn có. Cô ấy đã yêu người bạn thân nhất / người hàng xóm cạnh nhà của mình, Junichiro Kubota, trong nhiều năm và cuối cùng đã lấy hết can đảm để thú nhận. Tuy nhiên, có một vấn đề nhỏ:

Jun thật ngốc nghếch, anh ấy thậm chí không thể hiểu được rằng Tomo lại thích anh ấy như vậy. Anh ấy dày đặc đến mức mãi đến khi học cấp hai, anh ấy mới nhận ra rằng Tomo là con gái! Đó là những điều tồi tệ như thế nào! Kết quả là, điều này khiến Tomo khó chịu vô cùng, và tất cả những gì cô ấy muốn làm là khiến Jun coi cô ấy như một cô gái. Họ cũng có một người bạn khác tên là Misuzu, người chỉ thích gây rối với cả hai người.

Chương trình này thật tuyệt vời!

Bây giờ có một số lý do khiến tôi chú ý đến anime này. Đầu tiên, tôi không thể nhớ lần cuối cùng một bộ phim rom-com có ​​một cô nàng tomboy đóng vai nữ chính là khi nào. Tôi luôn có thiện cảm với những cô nàng tomboy không ngại làm chuyện của đàn ông với những chàng trai khác. Tôi nghĩ nó rất tuyệt. Vì vậy, việc có Tomo đóng vai chính đã lọt vào mắt xanh của tôi một cách tự nhiên.

Thứ hai, tôi thích cách các nhân vật chơi với nhau rất tốt. Tomo là một cô nàng tomboy yêu thích những gì cô ấy làm. Cô ấy thường tự tin, thẳng thắn và vui vẻ. Tuy nhiên, sự trưởng thành của cô ấy kết hợp với sự lãng quên của Jun khiến cô ấy rất bất an về sự nữ tính của mình. Đồng thời, phân đoạn đầu tiên gợi ý rằng Jun làm xem Tomo là con gái; anh ấy chỉ ở từ chối cực độ qua nó bởi vì anh ấy không muốn hủy hoại tình bạn của họ. Trong khi đó, Misuzu chỉ muốn điều tốt nhất cho cả hai người và tiếp tục cố gắng thực hiện bước tiếp theo. Tuy nhiên, cách cô ấy làm điều đó rất giống một trò troll hoặc một con ruồi; cô ấy thích gây rối với họ.

Đây là một Anime đáng xem cho mùa đông 2023

Vì vậy, đó là tiền đề cơ bản đằng sau câu chuyện về tomo chan là một cô gái, và hai phân đoạn đầu tiên khá thú vị, cả phụ đề và lồng tiếng. Phần đầu tiên khiến Tomo liên tục thất vọng với sự ngu ngốc của Jun, nhưng hành động của Jun (tức là ghen khi Misuzu gợi ý rằng cô ấy sẽ có bạn trai) cho thấy anh ấy không dày đặc như cách anh ấy hành động. Cảnh thứ hai thấy Tomo đối phó với những cô gái này, những người ghen tị với việc cô ấy đi chơi với đội trưởng câu lạc bộ karate của nam sinh mà họ thích. Tất cả đều là những thứ rất rom-com, slice-of-life.

Tôi thực sự mong muốn được xem anime này phát triển như thế nào. Nếu suôn sẻ, Tomo có thể sẽ trở thành ứng cử viên cho giải cô gái đẹp nhất năm 2023. Bây giờ giá mà cô ấy có thể khiến Jun bước ra khỏi friendzone.

Tôi cho “Tập 1” 4/5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *