Anime - Manga

Tôi đã có một lát Isekai

ừm! Thực sự đó là

Hãy thử nghĩ xem Isekai cuối cùng mà tôi xem có lẽ là Shield Hero S2 trong năm nay. Không, xin lỗi, đó là Ascendance of A Bookworm.Tôi đã có bản thảo này ở đây trong vài tháng và bạn biết đấy, bạn biết đấy, chưa bao giờ có thể hoàn thành nó. Kể từ sau năm mới, tôi đã tìm kiếm thêm Isekai sau khi xem một tựa phim cụ thể trong vòng hai ngày và tôi đã khám phá ra thể loại Isekai mà tôi thực sự thích. Bây giờ bất kỳ Isekai shoujo nào xuất hiện tốt xin chào phần thưởng của họ nhưng tôi phát hiện ra những cốt truyện thoải mái về các nhân vật chính đam mê thứ mà họ không bao giờ có được giống như bộ truyện này. Nhân vật chính của chúng ta là thành viên của một nhóm thám hiểm nhưng sau đó bị đuổi ra ngoài, anh ấy quyết định mở một hiệu thuốc và được chào đón bằng cuộc gặp gỡ của khuôn mặt trong quá khứ
đó lại xuất hiện.

Tôi đã làm một tập podcast về anime này nếu bạn thích nghe hơn đọc ở đây để cung cấp cho bạn một lựa chọn khác.

Quốc gia phiêu lưu quyến rũ

Bị trục xuất khỏi Đảng của Anh hùng, Tôi quyết định sống một cuộc sống bình lặng ở vùng nông thôn, quyến rũ một cách bất ngờ và nhanh chóng bị thu hút bởi mong muốn mở hiệu thuốc và tạo ra các sản phẩm thuốc của nhân vật chính Red. Khía cạnh này nhắc nhở tôi rất nhiều Bạch Tuyết Với ​​Mái Tóc Đỏ trong Nhân vật của Red là một chàng trai khiêm tốn, muốn có cuộc sống yên bình như tất cả chúng ta và không phải làm hàng triệu việc. Để tạo ra một cuộc sống như vậy, không ai nói rằng sẽ không cần một chút nỗ lực, Red sớm tìm thấy ngôi làng khiêm tốn bình thường của bạn để nép mình vào cuộc sống. Khi hỗ trợ một số dân làng bằng cách sử dụng ‘phước lành’ của mình được gọi là người hướng dẫn, anh ấy đã có thêm đôi tay để bắt đầu giấc mơ chữa bệnh của mình.

Mặc dù Red chưa bao giờ lên kế hoạch đi vào con đường của người quen trong quá khứ, Rit, người đã cầu xin anh giúp đỡ trong nỗ lực trong cuộc sống mới và thậm chí là sống cùng. Một phần của sự hấp dẫn được phản ánh trong loạt phim này là Red đã hỗ trợ dân làng theo những cách phong phú để thu hút khách hàng mới, tăng lượng hàng tồn kho của một doanh nghiệp và nói chung là giúp đỡ. Tôi thích những khoảnh khắc này, khi chúng đến từ cốt truyện nền liên quan đến chúa quỷ. Mang điều này trở lại một đồng bằng yên bình. Mặc dù bạn đang chú ý đến hai khía cạnh cốt truyện đang diễn ra, nhưng quá trình chuyển đổi từ cả hai đều tốt và không làm hỏng bầu không khí của dự án isekai này.


Tệp đính kèm không mong muốn

Có lẽ tôi đã ngu ngốc khi không thấy rằng Rit và Red sẽ thành công nhưng điều bất ngờ là tôi thấy họ đáng yêu như thế nào và nhịp độ của mọi thứ cũng rất tuyệt. Lúc đầu, Rit là người đi trước ở đây và những nỗ lực né tránh của Red khá thú vị vì đó là trường hợp “hiện tại bạn đang bị câm”. Tôi sẽ không nói dối ở đây và nói rằng mọi thứ không trở nên nóng bỏng giữa hai người này và đến cuối cùng thì tôi chỉ sống vì họ như một cặp đôi, thật là một bất ngờ bất ngờ từ bộ truyện này.

Mối quan hệ yêu đương khác có liên quan ở đây là chị gái của một người chị em của Red và đó là trường hợp cô ấy thần tượng anh trai mình, sẽ làm bất cứ điều gì theo kịch bản. Điều này đã xảy ra bao nhiêu lần mà tôi không làm hỏng việc xử lý các vấn đề của Red và em gái anh ấy, mối quan hệ đối với anh ấy làm tôi ngạc nhiên. Ý tôi là tốt hay xấu? Đoán bạn sẽ phải xem để tìm hiểu haha!


Tôi đã có một phần của một isekai tuyệt vời ở đây đã dẫn tôi đến xem F hiện tạivũ trang Cuộc sống ở một thế giới khácLửa trại nấu ăn một. Những loại Isekai này ngoài việc liên quan đến Shoujo là sở thích của tôi, chúng rất yên bình đối với tôi và tôi chắc chắn muốn tìm kiếm nhiều thứ giống chúng hơn và tất nhiên là xem những Isekai khác mà chúng tôi đã trì hoãn trong một thời gian dài.

Thật phấn khích khi phần hai sẽ ra mắt trong năm nay cho loạt phim này!!

Hãy cho tôi biết nếu bạn đã xem Isekai này và thấy nó có gì hấp dẫn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

Lia xx

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *