Anime - Manga

To Your Eternity 2 ep. 11- Lòng trung thành

Đó là sự khởi đầu của một mùa phim hoạt hình mới và tôi rất vui mừng. Tôi luôn hào hứng khi mùa mới bắt đầu mặc dù tôi đợi cho đến khi hầu hết các chương trình phát sóng xong rồi mới bắt đầu vì tôi quá thiếu kiên nhẫn để xem hàng tuần. Chà, có rất nhiều chương trình từ mùa trước, tôi cũng rất mong được bắt đầu. Có lẽ tôi chỉ đang nhìn thế giới qua cặp kính anime màu hồng nhưng đối với tôi, dường như có rất nhiều chương trình hay sắp ra mắt.

Tôi đã dọn dẹp đáng kể danh sách cần xem của mình và nó sẽ nhanh chóng được cập nhật trở lại ngay lập tức. vấn đề tốt đẹp để có!

Bạn biết tôi nghĩ gì không, tôi nghĩ Fushi cuối cùng cũng đến tuổi dậy thì. Anh ấy ủ rũ và bối rối hơn rất nhiều. Anh ta đồng thời muốn được bao quanh bởi mọi người và bị bỏ lại một mình. Tôi không chắc vòng đời của một sinh vật bất tử diễn ra như thế nào và tôi chắc chắn không biết liệu họ có hormone hay không nhưng tôi đoán rằng nếu bạn dành đủ thời gian trong cơ thể của một cậu bé tuổi teen, cuối cùng bạn sẽ bắt đầu suy nghĩ. và đôi khi cảm thấy hơi giống một cậu bé tuổi teen.

Tôi là tất cả cho sự phát triển cá nhân. Đôi khi bạn phải trải qua những giai đoạn khó xử đó. Heck, tôi đi qua một vài tháng một lần. Tôi có lẽ nên kiểm tra nó. Nhưng tất cả những xáo trộn cá nhân này không đến vào thời điểm tốt. Fushi đang ở thành phố lớn nhất mà anh ấy từng đến và anh ấy phải bảo vệ nó bằng cách nào đó. Tôi không có ý thô lỗ nhưng từ những gì chúng ta đã thấy, thành tích của Fushi trong việc giải cứu các thị trấn khỏi bọn tay sai không phải là tuyệt vời. Anh ấy có một vài “chiến thắng” trên giấy tờ nhưng chúng luôn cực kỳ gian khổ và phải trả giá bằng rất nhiều sinh mạng. Ở một thành phố như Renril, điều đó có thể tàn phá.

Tôi cũng hơi khó chịu với những cuộc trò chuyện đang diễn ra với người bạn của Kahaku. Ít nhất có vẻ như họ cũng có những nghi ngờ của họ. Nó chỉ cảm thấy một chút quá dễ dàng và thuận tiện, bạn biết đấy.

Thật kỳ lạ khi thấy Bon thực sự cố gắng đưa ra một chiến lược nghiêm túc. Anh ấy chưa bao giờ thực sự phải làm điều đó trước đây. Và thật ngạc nhiên, anh ấy giỏi việc đó. Không tuyệt vời nhưng tốt hơn tôi mong đợi. Nó nói lên điều gì rằng để làm được điều đó, anh ấy đã phải hy sinh rất nhiều thứ đã khiến anh ấy được yêu mến và nói ra sự thật với những người thân thiết nhất. Tôi đoán, cuối cùng, anh ấy thực sự là một chính trị gia bẩm sinh. Tất cả đến với anh thật dễ dàng.

Một lần nữa To Your Eternity nhắc nhở chúng ta và nhấn mạnh vào sự thật rằng Bon được người dân của anh ấy thực sự yêu mến. Đội quân phục vụ anh ta như một hoàng tử phù phiếm và lập dị, vẫn vui vẻ hy sinh mạng sống của họ cho anh ta khi anh ta không còn ở đây nữa. Tất nhiên, đó là một câu chuyện. Nó được lãng mạn hóa, tôi hiểu điều đó. Nhưng không phải To Your Eternity từng gặp khó khăn trong việc cho thế giới và con người nói chung là vô tâm và ích kỷ. Và nó thậm chí không phải là một cách độc hại. Thế giới của To Your Eternity không nhàn nhã như vậy và hầu hết mọi người phải tập trung vào sự sống còn của chính họ trước tiên.

Vì vậy, thật ý nghĩa khi quân đội của Bon vẫn đúng với tên của anh ấy cho đến tận bây giờ. Đó là bởi vì Bon , bất chấp tất cả những điều kỳ quặc của mình, một người đàn ông tốt bụng và chu đáo. Và bạn không thể không bị thu hút bởi điều đó.

Bon mà chúng ta thấy hôm nay đã cố tình thao túng lời nói của mình để cung cấp cho cả Fushi và ba tín đồ mà anh ta tuyển mộ ý tưởng rất cụ thể về sự thật có thể dễ dàng bị hiểu là lời nói dối. Điều đó không giống như Bon, phải không? Nhưng phải cứu thế giới chắc chắn sẽ đặt một số gánh nặng lên vai bạn. Bằng cách nào đó, tôi không quá ngạc nhiên rằng anh ấy có thể không phải là người giỏi nhất trong việc giải quyết các trách nhiệm.

Đối với những người mới được gọi là bất tử. Chúng tôi thấy rất rõ ràng rất nhiều kẻ lừa đảo đó trong các khoản tín dụng kết thúc. Tôi phải tra cứu tên anh ta, đó là: Messar Robin Bastar. Tên tuyệt vời! Dù sao đi nữa, các khoản tín dụng kết thúc chủ yếu có các hình thức hoặc nhân vật của Fushi đã qua đời. Messar có rất nhiều nhưng Eko cũng vậy. Tôi không nhớ đã nhìn thấy hai người kia nhưng tôi đã không chú ý lắm. Tôi sẽ vào tuần tới. Bên cạnh đó, có rất nhiều hình dạng của Fushi bị thiếu nhưng vấn đề là, ngoài Messar và Eko, không có nhân vật sống nào trong ED.

Tôi nên nói rằng, mặc dù tôi nghĩ điều này không tốt cho Eko và Messar, nhưng Fushi là bất tử. Chương trình có thể dễ dàng bỏ qua thời gian 80 năm nữa và khiến họ chết vì tuổi già.

Vì vậy, ba người được chọn là anh chàng Messar mà tôi tin rằng Bon đã chọn vì anh ấy “thông minh” và có nhiều mối quan hệ. Ông cũng có một mạng lưới thông tin tốt. Sau đó là cựu thành viên của Bennet (tôi cũng đã tra cứu tên của anh ấy: Hylo Rich). Anh ấy là thành viên của chi nhánh quân sự của nhà thờ nên có lẽ đó là lý do tại sao anh ấy không có mái tóc đỏ đặc trưng. Tôi vẫn rất tò mò về điều đó. Và cuối cùng, chúng ta có Kai trung thành, tên của anh ấy tôi thực sự nhớ. Và anh ấy là mẫu người mà Fushi thường thực sự bị thu hút. Đó là một lựa chọn rất tốt. Thành thật mà nói, Bon đã làm rất tốt ở đây.

Tôi biết Fushi giận Bon và tôi hiểu tại sao nhưng anh ấy thực sự nên cảnh giác hơn với Kahaku. Anh ấy đang trở nên hơi đáng sợ. Ok, anh ấy đã đáng sợ trong một vài tập phim rồi.

Khi tôi đang lắng nghe cảnh này và việc Bon đã ít nhiều hứa hẹn một số điều từ sự bất tử cho những người đàn ông, tôi đã tự nghĩ rằng ồ, anh ấy thực sự đã dốc toàn lực và từ bỏ rất nhiều giá trị của mình. Nhưng rồi tôi nhớ ra, anh ấy không có. Anh ấy không nói dối. Anh ấy thực sự đang nói sự thật như anh ấy biết, chỉ là anh ấy chưa cung cấp cho Fushi tất cả các chi tiết. Theo như Bon biết thì Fushi có thể đưa mọi người trở lại cuộc sống. Tôi vẫn đang chờ xem nó để tự mình tin nhưng anh ấy đã bị thuyết phục về điều đó. Anh ấy thực sự nghĩ rằng Fushi có thể khiến tất cả họ sống lại và do đó anh ấy thực sự đã mang đến cho Fushi những đồng minh có khả năng bất tử. Đó không phải là điều mà Fushi mong đợi, bởi vì anh ấy vẫn chưa biết.

Nó đang trở nên dính. Tôi tự hỏi làm thế nào Bon sẽ kể cho anh ấy nghe toàn bộ câu chuyện.

Cuối cùng thì cũng có việc phải làm. Tất cả họ phải chuẩn bị cho một cuộc chiến! Tôi tự hỏi nếu đó là những gì phần còn lại của mùa giải sẽ được. Gian hàng khổng lồ này ở Renril. Nếu vậy, mọi thứ có một chút dang dở với Nhà thờ Benett.

Bạn biết những gì tôi vừa nhận ra ngay giây phút này. Chúng tôi đã thoát khỏi con ngựa. Tôi rất tuyệt với điều đó. Cảm giác giống như một câu chuyện kể nhưng con ngựa thật kỳ lạ. Hãy cho Fushi một con mèo có 9 mạng theo đúng nghĩa đen, đó là một con vật cưng tốt cho một người bất tử.

Đoạn cuối này có một chút ở khắp mọi nơi, phải không? Ok, một suy nghĩ đi lạc cuối cùng. Thật ngọt ngào khi cơ sở nhà của Fushi là một bản sao của nhà máy bia? Tôi nghĩ rằng trong số những nơi anh ấy đã đến, nhà máy bia thực sự là thứ gần gũi nhất với một ngôi nhà thực sự mà anh ấy biết nên điều đó có ý nghĩa. Tôi nghĩ ngay bây giờ anh ấy đã mất Gugu nhưng anh ấy có Pyran, ông già và Rean nên anh ấy có rất nhiều gắn bó với nơi đó. Chưa kể rằng bản thân anh ấy vẫn ở dạng cậu bé trong hầu hết thời gian anh ấy ở đó. Bây giờ nơi này là của anh ấy. Tôi không chắc là mình diễn đạt có hay không nhưng tôi thấy hình ảnh nhà máy bia thực sự ấm lòng.

Phần 1

Mùa 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *