Anime - Manga

Technoroid Overmind Anime tiết lộ thêm dàn diễn viên, manga, lên lịch ra mắt vào tháng 1 – Tin tức

Trang web chính thức cho Technoroid Overmind – phần anime truyền hình của Noriyasu Agematsu, RUCKVườn nguyên tố‘S Technoroid dự án đa phương tiện – đã công bố vào thứ Bảy các diễn viên bổ sung, một bộ phim chuyển thể từ manga, và dời lịch chiếu vào tháng 1 năm 2023 cho anime. Trang web cũng đăng một hình ảnh mới:

Dàn diễn viên mới được công bố là:

Ageha Saotome đang tung ra bản chuyển thể từ manga trên AlphaPolis dịch vụ vào tháng Giêng.

Các nhượng quyền thương mại sao:

KNoCC

Độc lập

Mechanicametallica

Câu chuyện về “những người máy xinh đẹp, khốn khổ” lấy bối cảnh trên tòa tháp giải trí Babel, nguồn hy vọng mới cho nhân loại sau khi biến đổi khí hậu nhấn chìm thế giới dưới nước. Một số đơn vị âm nhạc độc đáo cạnh tranh để vươn lên đỉnh Babel, bằng cách lay động trái tim của cả con người và android với màn trình diễn của họ.

Ka Hee Im (đạo diễn tập trên Những ngôi sao Aikatsu!, Bạn bè Aikatsu!, Sonny Boy, Yashahime: Công chúa Half-Demon) đang chỉ đạo Technoroid Overmind anime tại Doga KoboAi Yoshimura (giám đốc trên Blue Spring Ride, Khiêu vũ với Ác quỷ, Phim hài lãng mạn tuổi teen của tôi SNAFU) đang giám sát. Ayumi Sekine (IDOLiSH7, Makura no Danshi, Đêm bên kia cửa sổ có hình tam giác) chịu trách nhiệm về kịch bản của loạt phim, và Saori Sakiguchi (số 24) đang thiết kế các nhân vật dựa trên các thiết kế ban đầu của LAM (thức dậy Vận mạng).

Vườn nguyên tố (nhà soạn nhạc cho Uta no Prince Sama, Symphogear nhượng quyền thương mại) và RUCK (lời bài hát chủ đề cho ID: ĐÃ ĐẦU TƯ, Nở rộ vào bạn) đang soạn nhạc và Yukio Nagasaki đang chỉ đạo âm thanh. LAM và Công ty TNHH Rai-Rai Public của Katō đã tạo ra tiêu đề và biểu tượng, và LOGIC & MAGIC đang sản xuất CG.

Anime đã bị trì hoãn từ tháng 7 vì công ty sản xuất của nó Doga Kobo đã tạm thời đóng cửa vào tháng 4 do số lượng nhân viên được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 tăng nhanh.

Trò chơi điện thoại thông minh trong nhượng quyền thương mại có tiêu đề Technoroid Unison Heartvà ra mắt vào ngày 21 tháng 1.

Nguồn: Technoroid Overmind trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *