Anime - Manga

Tại sao Suzuki Iruma không làm Harem ở Mairimashita! Iruma-kun Phần 3?

Mairimashita! Iruma-kun Mùa 3 dự kiến ​​sẽ trở lại trong đội hình anime Mùa thu 2022, chuẩn bị cho mùa thứ ba của cuộc hỗn loạn và thất bại isekai. Phần 3 sẽ bắt đầu ngay tại nơi mà Phần 2 đã dừng lại, với nhân vật chính tốt bụng Suzuki Iruma trở thành một người nổi tiếng nhỏ trong Netherworld mặc dù anh ta muốn giữ một lý lịch thấp.

Người hâm mộ Isekai có rất nhiều điều để mong đợi trong Phần 3, và rất nhiều người hâm mộ Iruma-Kun đang tự hỏi rằng liệu đời sống tình cảm của Iruma sắp bùng nổ, điều gì khiến anh ấy càng trở nên nổi tiếng và ấn tượng hơn. bao giờ. Tuy nhiên, các cuộc chiến vận chuyển có thể kết thúc trước khi chúng bắt đầu trong Phần 3 – và đó có thể là điều tốt nhất.

Tại sao Iruma Suzuki không nên có bạn gái trong Phần 3?

Mairimashita! Iruma-kun có thể không phải là một anime isekai dựa trên harem, nhưng dù vậy, Iruma vẫn có một số lựa chọn tuyệt vời cho một cô bạn gái tiềm năng ở trường Babyls. Anh kết bạn với kẻ gây rối Valac Clara và trở nên thân thiết hơn với chủ tịch hội học sinh tsundere Azazel Ameri, và một số cô gái khác cũng quan tâm đến anh. Tất cả những điều này đều là sự lựa chọn vững chắc cho người bạn gái đầu tiên của anh ấy, đặc biệt là Iruma, người có phản ứng với Ameri rất tốt. Nhưng rất có thể không phải vậy.

Iruma bí mật là học sinh đơn độc của Babyls khiến cuộc sống trở nên khó khăn, ngay cả khi được ông nội Sullivan bảo vệ. Iruma không đủ khả năng để biết bí mật của mình, và điều đó khiến anh ta khó có thể kết bạn với bất kỳ con quỷ nào, chứ chưa nói đến việc thân mật với một con quỷ. Các bạn cùng lớp của Iruma càng ít biết về anh ấy thì càng tốt, và bất kỳ bạn gái nào của anh ấy cũng sẽ cảm thấy bối rối và thất vọng ngay cả khi bạn trai của cô ấy luôn im lặng. Ngay cả khi Iruma đến gần một cô gái khỏe mạnh như Eiko Oni hay Haruno, thật là rủi ro, và anh biết điều đó. Iruma có thể nhu mì và ngốc nghếch, nhưng anh ta không ngốc nghếch cũng không bất cẩn, ngay cả khi anh ta bắt đầu để ý đến người khác giới theo cách đó.

Trên hết, có thể có một số khác biệt tâm lý hoặc văn hóa bẩm sinh cản đường. Ngay cả khi trông giống như con người trong trang phục Halloween, những con quỷ này thực sự là những sinh vật ở thế giới khác suy nghĩ và hành động theo những cách xa lạ với Iruma của con người. Những con quỷ như Alice và Ameri có thể cảm nhận được con người và có những khiếm khuyết về nhân cách của con người vì mục đích hài, nhưng nếu Iruma trở nên thân mật với một nữ quỷ, rào cản này có thể trở thành một vấn đề. thật sự.

Ác quỷ có thể có một khái niệm rất khác về cách thức hoạt động của sự lãng mạn và thân mật, và Iruma không chỉ không thích điều đó, mà sự bối rối của anh ta có thể làm giảm địa vị con người của anh ta. Yêu nhau giữa mọi người là đủ khó, nhưng lãng mạn với một sinh vật có linh hồn bị xa lánh về cơ bản là không thể – ngay cả khi Ameri có hàng chục tập truyện tranh shojo để nói về câu chuyện tình yêu. tình cảm của con người.

Sự tiến hóa của nhân vật Iruma-kun trong Phần 3

Có thể thú vị khi gán Iruma với tất cả các cô gái xung quanh anh ấy, họ có một số phản ứng tốt và sự lãng mạn có thể thêm một chiều hướng hoàn toàn mới cho bất kỳ câu chuyện nào. Nhưng anh ấy không chỉ là người ngoài cuộc với bí mật được bảo vệ cẩn thận khiến chuyện tình cảm trở nên khó khăn, anh ấy còn quá bận rộn cho tình yêu đích thực. Điều này có thể đúng với tất cả các cô gái trong lớp của anh ấy, nhiều người trong số họ sẽ sớm phải đối mặt với những thử thách nghiêm trọng của riêng mình. Năm đầu tiên của Iruma tại Babyls đã đủ bận rộn, nhưng cuộc sống học đường của anh ấy sẽ trở nên quá tải trong Phần 3 sắp tới, và sẽ không có thời gian cho việc hẹn hò hay những cuộc tình bị cấm đoán.

Iruma và các bạn cùng lớp của anh ấy phải sớm nhận thử thách lớn nhất của họ ở Mairimashita! Iruma-kun và phấn đấu cho Hạng 4 trong năm nay – hoặc giáo viên chủ nhiệm Naberius Kalego của họ sẽ đuổi họ ra khỏi lớp học Royal One sang trọng cho tốt, một số phận mà họ rất muốn tránh. Việc đạt được thứ hạng cao như vậy sớm như vậy sẽ đưa Iruma và các bạn cùng lớp của mình vào cuộc kiểm tra hơn bao giờ hết, và họ có lẽ sẽ không có thời gian và năng lượng để bắt đầu.

Iruma có thể kết bạn với nhiều cô gái hơn trong lớp và sát cánh cùng họ để hoàn thành thử thách này, nhưng đó không phải là thời gian hay địa điểm dành cho Mairimashita! Iruma-kun lãng mạn. Ngay cả bạn nữ thân nhất của Iruma, Azazel Ameri, cũng bỏ cuộc. Elizabetta X và Kerori, hai cô gái đáng yêu trong lớp học rối loạn chức năng của Iruma, cũng sẽ có quá đủ để có bất kỳ mối tình lãng mạn nào diễn ra, ngay cả khi người trước là hoàn toàn lãng mạn. Cô ấy có thể sẽ không hạnh phúc mãi mãi với bất kỳ ai trong Phần 3, chứ đừng nói đến bản thân Iruma.

Cuối cùng, Iruma có một yếu tố độc đáo trong Arc nhân vật của cô có thể cản trở bất kỳ mối tình lãng mạn nào: trở thành Quỷ vương mới. Phần 2 chứng kiến ​​Sullivan vào vai cựu Quỷ Vương Derkila, người đã để ngỏ ngai vàng cho người kế vị. Đáng kinh ngạc, lời tiên tri chỉ ra một người gần giống với mô tả của Iruma: một ông già khác mang chiếc nhẫn của Solomon. Với lời tiên tri đó và vòng cung nhân vật “không-phải-anh-hùng” của Iruma, nhiệm vụ trở thành vị vua tiếp theo của Netherworld có thể trở thành trung tâm trong Phần 3 – và điều đó chắc chắn sẽ khiến anh ấy quá bận rộn cho chuyện tình cảm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *