Anime - Manga

Sự thật hoặc Giới hạn; nhân vật phản diện one piece tốt hơn của naruto

một trong những so sánh lớn nhất tồn tại trong anime là giữa Naruto và one piece, cả hai đều là thành viên của bộ ba lớn với những đặc điểm mạnh mẽ và tuyệt vời.

Nhưng xu hướng nóng ngày nay đang nói rằng những kẻ phản diện trong one piece tốt hơn những kẻ phản diện trong naruto, hãy xem xét điều đó.

nhân vật phản diện naruto

Các nhân vật phản diện trong naruto rất tuyệt, mỗi người đều có lý do xác đáng cho hành động của mình, trong việc cố gắng cải thiện thế giới hoặc quốc gia của họ.

trong Naruto, nhân vật phản diện của nó là những người hư hỏng, những người bị ảnh hưởng bởi sự xấu xa của thế giới, hoặc bởi sự xấu xa của người khác, hoặc họ chỉ muốn cải thiện thế giới của mình nhưng đã đi sai hướng.

xét cho cùng, đó là thế giới của ninja, ninja thường trung thành với đất nước hoặc người dân của họ hoặc một thứ gì đó.

vì vậy bạn có thể nói rằng các Nhân vật phản diện trong Naruto đều dễ hiểu, hợp lý và đồng cảm.

nhân vật phản diện một mảnh

Những kẻ phản diện trong one piece chỉ đơn giản là bị điều khiển bởi những thứ nhỏ nhặt như lòng tham, quyền lực hay sự vượt trội. chúng đơn giản hơn rất nhiều so với nhân vật phản diện thông thường có một số loại cốt truyện để hỗ trợ hành động của chúng.

nói một cách chính xác, tất cả những tên cướp biển ban đầu được coi là nhân vật phản diện nhưng những gì chúng ta coi là nhân vật phản diện thì hoàn toàn khác.

Vì vậy, những gì có nhân vật phản diện tốt hơn

Mặc dù những kẻ phản diện trong naruto có thể dễ hiểu và đồng cảm, nhưng những kẻ phản diện trong one piece đóng vai phản diện tốt hơn nhiều so với những kẻ phản diện trong naruto.

bạn có thể gọi những kẻ phản diện trong naruto là ‘những anh hùng hư hỏng’ (ít nhất là những kẻ chính).

nhân vật phản diện one piece có những gì nó cần để trở thành một kẻ ác, đó không chỉ là ý chí cải thiện thế giới, họ còn tham gia vào chế độ nô lệ, tra tấn và nhiều hành động tàn ác khủng khiếp hơn.

hãy xem Uchiha Madara, mục tiêu của hắn là tạo ra một thế giới không có chiến tranh nhưng cũng hãy nhìn vào doflamingo, suốt đời hắn luôn tự cho mình là cao hơn, hắn giết cha và anh trai mình sau đó tiếp tục tra tấn một quốc gia và lừa dối họ nghĩ rằng anh ta là một anh hùng.

khi nói đến nhân vật phản diện, một mảnh chỉ là tốt hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *