Anime - Manga

Story of Seasons: A Wonderful Life Game được phát hành trên PS5, Xbox Series X | S, PC – Tin tức

Đoạn giới thiệu được phát trực tiếp cho phiên bản làm lại sim cuộc sống nông dân


XSEED Games đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ phát hành Story of Seasons: A Wonderful Life Farm life sim làm lại từ trò chơi GameCube 2003 gốc trên PlayStation 5, Xbox Series X | S và PC qua Hơi nước vào mùa hè năm 2023 ở Bắc Mỹ. Marvelous sẽ phát hành trò chơi ở Châu Âu và Úc. Các công ty sẽ tung ra Nintendo Chuyển đổi phiên bản đồng thời. XSEED Games đã phát trực tuyến một đoạn giới thiệu:


Nintendo mô tả trò chơi:

Cuộc sống mới của bạn bắt đầu ở Thung lũng Forgotten, một cộng đồng yên bình, nơi cha bạn và người bạn Takakura từng mơ ước được điều hành một trang trại. Khi bạn kết bạn với cư dân của thung lũng và thực hiện di sản của cha mình, bạn sẽ sống một cuộc sống vô tư trong trang trại trồng trọt và chăn nuôi. Khi các mùa trôi qua, bạn sẽ tìm thấy người bạn đời của mình, cùng nhau nuôi dạy một đứa trẻ và nhìn chúng lớn lên ngay trước mắt bạn.

Sau mỗi ngày làm việc ở nông trại, bạn có thể đi câu cá, săn tìm kho báu cổ xưa tại địa điểm đào địa phương hoặc trò chuyện với bạn bè trong thị trấn để xây dựng những kỷ niệm quý giá. Và khi năm tháng trôi qua, con bạn sẽ đủ lớn để chọn cho mình một nghề nghiệp … Liệu chúng có được thừa kế trang trại? Hay họ sẽ tìm thấy cuộc gọi của họ ở một nơi khác? Chỉ có thời gian mới trả lời được.

Phiên bản làm lại của tác phẩm cổ điển được yêu thích này có nhiều sự kiện mới, lễ hội nâng cao, nhiều công thức nấu ăn hơn và phong phú các loại cây trồng chưa từng thấy. Tìm kiếm thêm việc để làm xung quanh trang trại? Chụp ảnh gia đình của bạn với tính năng máy ảnh mới, mặc những bộ trang phục yêu thích của bạn hoặc giúp đỡ những người bạn đồng hành cùng bạn theo yêu cầu của họ. Cho dù đây là cuộc phiêu lưu CÂU CHUYỆN MÙA đầu tiên của bạn hay bạn đang trở lại Thung lũng Lãng quên, một cuộc sống tuyệt vời đang chờ bạn.

Story of Seasons: A Wonderful Life trước đó đã ra mắt cho Nintendo GameCube vào tháng 9 năm 2003 tại Nhật Bản và tháng 3 năm 2004 tại Bắc Mỹ với tiêu đề Harvest Moon: A Wonderful Life của nhà xuất bản Natsume. XSEED Games đã tiếp quản việc phát hành nhượng quyền thương mại vào năm 2015, và nó không thể sử dụng Natsume’s Harvest Moon Tiêu đề.

Nguồn: Thông cáo báo chí


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *