Anime - Manga

Spy x Family – 17

Chắc chắn có thể đoán được rằng đây sẽ là tập hài lòng nhất trong mùa giải cho Spy x Family. Nó trực tiếp giải quyết những thiếu sót của bốn phần đầu – nó được đặt gần như hoàn toàn tại Học viện Eden, và Damian và Becky có những vai trò nổi bật. Có một mức độ thất vọng nhất định ở chỗ bộ truyện này có xu hướng chỉ gợi ý về chiều sâu mà dường như nó không hoàn toàn có ý chí để thực sự khám phá, nhưng những gợi ý đó ít nhất vẫn tốt hơn là không có gì. Không phải là bốn tập đầu tiên không là gì, nhưng chúng không nhiều như vậy nếu chúng ta hoàn toàn trung thực.

Đúng vậy, Anya ở chế độ trường học chắc chắn dễ chịu hơn nhiều so với việc làm ma cà rồng với gia đình cô ấy. Cô ấy tận tâm với sứ mệnh của mình (như cô ấy thấy), hãy cho cô ấy điều đó. Và mưu kế mới nhất của cô ấy là một bức ảnh gia đình mới với Bond, mà cô ấy tin rằng sẽ hoàn toàn vào được Damian. Điều này là mặc dù Damian thực sự không quan tâm đến bất kỳ điều gì đối với con chó, nhưng khả năng Anya liên tục nhận sai đầu gậy là một nguồn hài hước phong phú trong các trường đoạn xen kẽ. Trớ trêu thay, Becky mới là người chiến thắng bức ảnh – nhưng không phải bởi Bond. Cô ấy tập trung vào Loid, là một trong những cô gái nhỏ bị ám ảnh một cách tự nhiên bởi tất cả những thứ lãng mạn.

Với việc Bond thất bại, cơ hội tiếp theo đến với dự án thủ công & nghệ thuật mà bọn trẻ được giao. Henderson-sensei – người dường như là người duy nhất mà chúng ta từng thấy thực sự dạy một lớp học – chia các công ty thành các nhóm với nguồn cung cấp hạn chế, đầy đủ, như một phương tiện để kiểm tra sự hợp tác và tiết kiệm của họ (mọi thứ ở Eden đều là một bài kiểm tra , thậm chí không phải các bài kiểm tra). Becky chọn làm một Loid (hoàn chỉnh với công nghệ quân sự của gia đình cô như một tiện ích bổ sung) và biện minh cho điều này bằng cách nhắc nhở Henderson rằng con người thực chất là động vật. Anh ấy bị cản trở bởi điều này, nhưng cuối cùng Becky không thể chịu được ý nghĩ gọi Loid là một con vật và chuyển sang cá sấu.

Đối với cặp chính (và đó là những gì họ đang có) Damian quyết định tạo ra một Griffin, gia hiệu của gia đình Desmond. Và Anya để giúp đỡ, điều mà cô ấy dự đoán là tồi tệ hơn là vô dụng. Điều đáng chú ý ở đây là mặc dù Anya chắc chắn muốn thành công trong nhiệm vụ của mình, nhưng siêu năng lực của cô ấy cũng đã cho cô ấy thấy một cánh cửa để biết Damian có rất nhiều nỗi buồn và cô đơn trong cuộc sống, và cô ấy thực sự muốn giúp đỡ. Có một sự trùng lặp đáng mừng ở đây, đó là việc giúp Damian nhận được sự chấp thuận của cha anh ấy cũng là giúp cô ấy thành công trong nhiệm vụ. Nhưng đáng buồn thay, việc theo đuổi mục tiêu đó có vẻ tốt nhất là Quixotic.

Trong khi tất cả những người khác trong dàn diễn viên đều có xu hướng hai chiều, Damian dường như luôn có một câu chuyện cá nhân có cơ sở và tác động nhất. Anh ấy là một đứa trẻ ngoan ở trên một hòn đảo, chỉ có quản gia của anh ấy (Jeeves, natch) và thầy Henderson tốt bụng cho anh ấy bất kỳ sự chú ý nào của người lớn. Dù có bị bỏ rơi một cách tàn nhẫn đến đâu, về cơ bản, một cậu bé ở tuổi Damian không thể không khao khát tình yêu của cha mình, và từ những điều tiếng về mối quan hệ của cậu với anh trai (cậu bé vàng của gia đình) dường như cũng xa cách như nhau. Không có dấu hiệu nào cho thấy Damian đã làm bất cứ điều gì khiến cha anh thất vọng – anh ấy hoàn toàn không liên quan đến anh ấy, và nếu bất cứ điều gì thậm chí còn tồi tệ hơn. May mắn thay, mối quan hệ có thứ bậc bề ngoài của anh ấy với hai người bạn của anh ấy thực sự dường như dựa trên tình cảm lẫn nhau.

Đối với món tráng miệng, có một họa tiết nhanh với Sylvia, “Fullmetal Lady” của WISE. Cô dẫn những kẻ theo đuổi Khối phía Đông của mình theo một sợi dây, mua cho mình thời gian gián điệp không mệt mỏi bằng cách giả vờ đi bơi ở hồ bơi công cộng. Các cập nhật từ chạng vạng không chính xác cung cấp nhiều thông tin chi tiết, ngoài việc anh ta có thể có dấu hiệu mất tập trung khỏi nhiệm vụ thực tế của mình. Và đúng vậy, tài nấu ăn của Yor (và sức mạnh dã man) là lý do khiến Yuri lớn lên thành một kẻ quái dị như anh ta.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *