Anime - Manga

Shanks có thể là nhân vật phản diện lớn nhất của Luffy (Thuyết)

Đối với Luffy, cuộc đối đầu với Shanks có thể là điều kiện tiên quyết để trở thành Vua Hải Tặc. Nếu lý thuyết là đúng, cuộc đối đầu giữa hai vị hoàng đế này được dự đoán sẽ là cuộc chiến lớn nhất trong Một miếng kể từ đó.

Shanks và Luffy

Có rất nhiều tranh luận về cái kết của Một miếng, đặc biệt là cuộc hội ngộ giữa Luffy Mũ Rơm và Shanks Tóc Đỏ. Rất nhiều điều đã thay đổi kể từ lần cuối họ gặp nhau cách đây 12 năm.

Một mặt, Luffy và Shanks có mối liên kết bền chặt và từng hứa hẹn gặp nhau khi Luffy trở thành một tên cướp biển vĩ đại, nay đã trở thành sự thật. Mặt khác, Shanks hiện là một Yonko nên anh cũng phải bảo vệ danh hiệu của mình nếu Luffy đến đối đầu với anh.

Cuối cùng, cuộc gặp giữa Luffy và Shanks có khả năng biến thành một trận chiến khốc liệt giữa hai người. Hiện tại, hành tung của Shanks vẫn còn rất bí ẩn, có thể là để che giấu mục đích thực sự của hắn. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Shanks dường như cố tình sử dụng Luffy

Chương 1054 của Một miếng đã tiết lộ thêm một số thông tin về Shanks và khơi lại cuộc tranh luận giữa các độc giả về cuộc hội ngộ của anh với Luffy. Trong đó, Shanks và đồng đội xuất hiện gần Wano, họ cùng nhau thảo luận về việc Luffy sẽ trở thành Yonko.

Cả hai đều đồng ý rằng Luffy đã hoàn thành lời hứa của mình với Shanks, mặc dù ông vẫn chưa sẵn sàng để gặp lại cậu bé. Trong mọi trường hợp, tiêu chí trở thành một “tên cướp biển vĩ đại” của Shanks có thể tiết lộ những gì anh ta thực sự hướng tới.

Shanks xem tiền thưởng của Luffy

Một điều quan trọng khác được thể hiện trong chương 1054 là đoạn hồi tưởng của băng Hải tặc Tóc đỏ ăn trộm Trái cao su. Điều này cho thấy dường như Shanks đã hiểu được bản chất và giá trị thực sự của trái ác quỷ này.

Nếu anh ta muốn một thứ gì đó quan trọng và sẵn sàng đánh cắp nó từ Chính phủ Thế giới, điều này sẽ tiết lộ tham vọng thực sự của thủ lĩnh Tóc Đỏ.

Nếu Shanks thực sự biết về trái cao su, nó cũng sẽ đặt ra câu hỏi về sự quan tâm của anh ấy đối với Luffy. Redhead yêu cậu bé không chỉ vì quãng thời gian ở làng Foosha, mà anh còn thấy ở Luffy hình bóng của chính mình và Gol D.Roger, thuyền trưởng mà anh từng phục vụ trong quá khứ.

Tuy nhiên, việc Shanks chấp nhận để trái ác quỷ giá trị nhất thế giới “rơi vào tay” trong bụng Luffy đã lý giải nguyên nhân khiến ông đặt nhiều niềm tin vào cậu bé như vậy. Anh không chỉ hy sinh cánh tay trái của mình mà còn tặng cho Luffy chiếc mũ rơm huyền thoại của Roger.

Redhead hiểu rằng cậu bé này có thể thay đổi thế giới và trở thành tương lai của những tên cướp biển. Rất có thể Shanks đã lợi dụng Luffy để làm một việc gì đó mà ông ta đã lên kế hoạch ngay từ đầu, điều này cần thêm thông tin mới có thể kết luận được.

Shanks và Luffy chắc chắn sẽ đối đầu với nhau

Tất nhiên, giả thuyết cho rằng Shanks là người có tham vọng lớn như Big Mom hay Kaido có vẻ hơi khó tin. Mặc dù là một Yonko, nhưng anh ta hiếm khi gieo rắc nỗi sợ hãi lên những người vô tội, cướp bóc hay chiếm đoạt đất đai như những tên cướp biển khác.

Shanks là một người theo chủ nghĩa hòa bình, người chỉ thực sự chiến đấu hoặc trở nên nghiêm túc nếu anh ta hoặc những người thân cận của anh ta bị đe dọa. Nhiều hành động của Luffy dường như được truyền cảm hứng từ Shanks.

Shanks và Mihawk

Ngay cả Chính phủ Thế giới cũng không cố gắng đối đầu với Tóc đỏ, không phải vì những gì anh ta đã làm, mà vì những gì anh ta chưa làm. Sự bình tĩnh của Shanks là lý do khiến độc giả khó hình dung ra cuộc chiến giữa anh và Luffy.

Như đã nói, điều cần thiết là phải nhớ Luffy và Shanks hiện đang ở đâu. Với tham vọng trở thành Vua Hải Tặc mới, Luffy đã cam kết sẽ đánh bại tất cả các Yonko, bao gồm cả Shanks. Tất nhiên, anh ta sẽ muốn đối đầu với Shanks càng muộn càng tốt.

Về phần Shanks, tất nhiên anh phải duy trì sự uy nghiêm của một Yonko. Chính ông đã chứng minh điều này trong chương 1054 bằng cách ưu tiên ngăn chặn Bartolomeo xâm phạm lãnh thổ của mình hơn là gặp lại Luffy.

Vì vậy, dù khó xảy ra nhưng rõ ràng tham vọng và nghĩa vụ của hai Yonko này chắc chắn sẽ buộc họ phải đối đầu với nhau.

Shanks nói đã đến lúc nhận One Piece

Chương 1054 cũng tiết lộ một chi tiết khác về lý do Shanks đối đầu với Luffy. Trong cảnh cuối cùng, Shanks khẳng định rằng đã đến lúc băng hải tặc Tóc Đỏ “hành động” và đòi lại One Piece.

Không rõ Shanks khao khát có được gì khi sở hữu One Piece, nhưng nếu ước muốn này thúc đẩy Shanks đến cách anh ta đánh cắp trái ác quỷ Nika từ Thủy quân lục chiến, thì chắc chắn, Shanks có kế hoạch của riêng mình. .

Luffy dự định sẽ đến kho báu trước để chính thức trở thành Vua Hải Tặc. Bởi vì cả hai đội trưởng đều muốn chiếm lấy One Piece, nên xung đột chắc chắn sẽ xảy ra.

Hầu hết độc giả đều cho rằng cuộc đối đầu giữa băng hải tặc Mũ Rơm và băng hải tặc Tóc Đỏ sẽ diễn ra theo hướng “giao hữu” chứ không phải là một trận chiến khắc nghiệt.

Shanks muốn có được One Piece

Khi hai thuyền trưởng hợp tác cùng nhau để xây dựng một thế giới hòa bình, bản chất của trận chiến được cho là sẽ tương tự như cách mà băng hải tặc Râu Trắng chạm trán với băng hải tặc Roger.

Nhiều người hâm mộ cũng đã đưa ra giả thuyết rằng băng Mũ Rơm và Tóc Đỏ sẽ đối đầu từng vòng như trong phần Davy Back Fight, vốn chủ trương bất bạo động.

Nếu điều đó xảy ra, cuộc đối đầu này sẽ không phải là một trận chiến quyết định mà chỉ là một “cuộc cạnh tranh cảm xúc” để đánh giá xem băng Mũ Rơm đã đi được bao xa trong hành trình trở thành Vua Hải Tặc.

Tuy nhiên, cả hai phi hành đoàn dường như vẫn có một cái gì đó quan trọng để chiến đấu, ngay cả khi nó không phải về lãnh thổ hay lý tưởng. Do đó, mỗi bên có thể phải dùng đến vũ lực để đạt được điều mình muốn.

Khả năng chiến thắng của băng Mũ Rơm giờ có phần thấp hơn

Nếu băng Mũ Rơm hoặc Tóc Đỏ muốn giành chiến thắng, họ có thể phải xem xét đối thủ của mình một cách nghiêm túc. Giả sử trong một tình huống đối đầu như vậy, thật khó để kết luận thủy thủ đoàn của Luffy sẽ chiến đấu như thế nào.

Luffy và Shanks

Luffy vẫn có một số điểm yếu giữa các cuộc tấn công, vì vậy tất nhiên anh ta sẽ gặp bất lợi trước kiếm thuật đỉnh cao của Shanks. Các thành viên cấp thấp hơn của băng Mũ Rơm cũng có thể gặp khó khăn khi chiến đấu với các thành viên Tóc Đỏ, những người mạnh hơn và có tiền thưởng cao hơn.

Băng Mũ Rơm có thể giành chiến thắng, nhưng điều này sẽ thuyết phục hơn nếu họ có thêm thời gian để mạnh lên.

Redhead cũng đã chứng tỏ mình là người tàn bạo trong chiến đấu. Trong chương đầu tiên, Lucky Roux đã bắn và giết một người đàn ông trong khi các thành viên còn lại đang vui vẻ.

Ngoài ra, Kid cũng là nhân chứng cho sự tàn ác của Shanks khi anh bị mất một cánh tay trong cuộc chiến của hai người. Băng Hải tặc Tóc Đỏ có thể là những người theo chủ nghĩa hòa bình, nhưng khi họ chiến đấu, sức mạnh của băng rất đáng gờm.

Tuy nhiên, tất cả những điều trên vẫn chưa đủ để kết luận rằng Shanks sẽ là một nhân vật phản diện tuyệt vời. Nhiều người hâm mộ đưa ra giả thuyết rằng Shanks có một kế hoạch nào đó đã dần được vạch ra trong nhiều năm.

Cuối cùng, mọi thứ đều xoay quanh Luffy và Shanks và cuộc đối đầu giữa hai người được dự đoán là sẽ rất quan trọng. Cả hai đều có tham vọng và có thể dẫn đến sự thay đổi lớn trên thế giới. Dù băng Mũ Rơm và Tóc Đỏ chiến đấu “thân thiện” hay gay cấn thì nó sẽ rất bùng nổ và kịch tính.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Shanks có thể là đối thủ phản diện lớn nhất của Luffy (Thuyết)Mời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Tin Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *