Anime - Manga

Phim hoạt hình hàng chục miền Bắc của Koji Yamamura giành giải thưởng Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Buncheon năm 2022 – Tin tức


Trang web chính thức của Lễ hội Hoạt hình Quốc tế Buncheon 2022 đã thông báo vào thứ Ba rằng Koji Yamamura‘S Hàng chục miền Bắc (Ikuta no Kita) phim hoạt hình đã giành được Giải thưởng Ban giám khảo trong Cuộc thi Quốc tế dành cho Phim truyện. Tomohisa TaguchiPhim hoạt hình của Mei HachimokuHoa‘S Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt (Natsu e no Tunnel, Sayonara no Deguchi) cuốn tiểu thuyết dành cho giới trẻ đã giành được giải thưởng của Hiệp hội Nghiên cứu Phim hoạt hình và Hoạt hình Hàn Quốc (KOSCAS).

Hàng chục miền Bắc đã giành được Giải thưởng lớn cho Phim hoạt hình nổi bật tại Liên hoan phim Quốc tế Ottawa (OIAF) năm nay. Bộ phim đã giành được giải Xuất sắc tại Lễ trao giải Liên hoan nghệ thuật truyền thông Nhật Bản lần thứ 25 vào tháng 3 và giành giải Contrechamp tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào tháng 6 năm nay.

Đường hầm đến mùa hè, lối ra của lời tạm biệt khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 9 tháng 9.

Lễ hội diễn ra từ ngày 21 tháng 10 đến hết ngày 25 tháng 10 tại Hàn Quốc Manhwa Bảo tàng, CGV Bucheon, Cửa hàng Hyundai Department Jungdong và FantasticCube ở Buncheon, Hàn Quốc. Nó đã được tổ chức từ năm 1999.

Cảm ơn Jordan Scott về mẹo tin tức.

Nguồn: Trang web của Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Buncheon


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *