Anime - Manga

Patron Pick Fall 2022: Koukyuu no Karasu – 07

Tôi thú nhận rằng kết thúc đã khiến tôi phải kiểm tra lịch ở đó trong một giây – nó chắc chắn như là địa ngục có không khí “cuối cùng” với nó. Tất nhiên không phải vậy – chúng ta còn sáu tập nữa. Nhưng đó là phần cuối của tập đầu tiên của cuốn tiểu thuyết, điều này chắc chắn giải thích cho sự nhầm lẫn đó. Đoạn kết nhỏ đó sau phần tín dụng kết thúc đã cho chúng ta ý tưởng về việc nhân vật phản diện lớn tiếp theo có khả năng là ai (Bingyue chắc chắn như địa ngục cuối cùng không có nhiều vấn đề).

Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi không có một câu chuyện thực sự trong tuần này sau hai tập của đống đổ nát lớn. Phần của Bingyue đã được giải quyết khá sớm (một xu hướng mà tôi đang chú ý với các âm mưu chuyển nhượng trong chương trình này). Tất cả những gì anh ta phải làm là yêu cầu một cách tử tế và Shouxue sẽ giúp anh ta về nguyên tắc nhưng không, anh ta phải đi bắt Jiu Jiu làm con tin (và cho cô ấy một vết thương nữa). Bingyue đang cố gắng giúp đỡ Công chúa Mingzhu (người mà anh định kết hôn mặc dù là cháu của cô ấy), con ma dưới gốc cây. Và đúng như dự đoán, chiếc lược chính là chìa khóa của câu chuyện đó. Bản chất của Shouxue không phải để mặc cho những linh hồn đau khổ như họ vốn có, vì vậy cô ấy giải quyết mọi việc theo cách hơi quá dễ dàng (như thường lệ) bằng cách đào chiếc lược của Công chúa và đưa cho cô ấy một thẻ IC để đến thiên đường (Bingyue cũng vậy).

Không bằng lòng với chút ma quái đó, Raven Consort chuyển sự chú ý của mình sang những vị khách đến thăm ban đêm của Hoàng đế. Gaojun (tôi cho rằng chúng tôi đã nghe tên anh ấy trước đây nhưng tôi không nhớ lại) đã đúng, mẹ anh ấy và Ding Lan những lần hiện ra vô hại – nhưng chúng không phải là những lần duy nhất ở gần đó. Sự xuất hiện của họ một tháng trước đó không phải là ngẫu nhiên, bởi vì (như đã được gợi ý), Từ Hi Thái hậu đã cố gắng nguyền rủa Cao Quân trước khi cô bị hành quyết. Một lần nữa, điều này thật dễ gây khó chịu đối với Shouxue – về cơ bản sự không sai lầm của cô ấy là một chút khó viết, và chúng tôi đã thấy nó xuất hiện không dưới ba lần trong tuần này.

Cùng với một chút dim sum, Shouxue nhận được tin nhắn từ Công chúa hoa – Gaojun đang thực hiện một số công việc lập pháp, nhưng sẽ sớm kiểm tra với cô ấy. Những điều luật mà anh ta ban hành về cơ bản là vì lợi ích của cô – anh ta hủy bỏ sắc lệnh trừng phạt tử hình đối với gia tộc của cô, với lý do dù sao thì tất cả họ đều đã chết. Tôi thấy đây phần lớn là một cử chỉ mang tính biểu tượng – không giống như việc cô ấy sẽ ngừng nhuộm tóc, hay thực sự giống như có ai đó muốn giết cô ấy. Nhưng hầu như bất cứ điều gì bộ truyện này dường như nói về việc Vua mùa hè cố gắng khiến cho Winter Kind hạ cảnh giác và để anh ta ôm lấy cô – theo nghĩa anh em nếu không phải là lãng mạn, về mặt biểu tượng nếu không muốn nói là theo nghĩa đen.

Hai người này về cơ bản đều là những người tốt bụng, và khái niệm rằng họ có thể là bạn bè hoặc người yêu của nhau chắc chắn là hợp lý. Mặc dù vậy, số phận đã giáng cho họ một bàn tay khắc nghiệt về mặt đó. Ngay cả khi vắng mặt mối quan hệ lịch sử độc đáo của họ, thật khó để một vị hoàng đế có bạn bè. Nhưng mối quan hệ đó làm phức tạp mọi thứ vô cùng. Anh ta có thể thừa nhận cô ấy là một quốc vương đồng cấp về đẳng cấp riêng tư, nhưng trong mắt thế giới, cô ấy sẽ luôn là một trong những thần dân của anh ta. Và, hơn thế nữa, một tù nhân của số phận – một số phận thậm chí không phải là hoàng đế dường như có quyền thay đổi.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *