Anime - Manga

One Piece Film: Red đang dần trở thành bộ truyện kiếm được nhiều tiền nhất

Chỉ trong hơn một tuần kể từ khi công chiếu, Phim One Piece: Màu đỏ vượt qua hầu hết các bộ phim trong loạt phim biểu tượng về doanh thu phòng vé.

Theo một bài đăng trên Twitter chính thức của bộ phim, One Piece Film Red đã thu về hơn 5 tỷ yên (tương đương 37,47 triệu USD) cho đến nay. Hiện đây là bộ phim One Piece có doanh thu cao thứ 4 và có khả năng trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất trong thời gian tới. Một số thành tích cũ hơn là: One Piece Film: Z năm 2012 kiếm được tổng cộng 6,87 tỷ yên (51,48 triệu đô la) trong toàn bộ thời gian chiếu rạp tại Nhật Bản, và One Piece: Stampede và One Piece Film: Gold năm 2016 kiếm được 5,55 tỷ yên (41,59 triệu đô la Mỹ) tương ứng) và 5,18 tỷ yên (38,81 triệu USD).

Thông tin về One Piece Film: Red

Phim One Piece Film Red
Bộ phim One Piece thứ 15, Film Red chứng kiến ​​cuộc hành trình của băng hải tặc Mũ Rơm đến Đảo Âm nhạc và đoàn tụ với người bạn thời thơ ấu của Luffy, Uta, cũng là đứa con gái bị ghẻ lạnh của một ai. khác với Shanks Tóc Đỏ. Là một nữ ca sĩ xinh đẹp, Uta mong muốn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn bằng cách chống lại nỗi đau và sự đau khổ thông qua sức mạnh của âm nhạc. Bộ phim được đạo diễn bởi Gorō Taniguchi, người trước đây đã từng thực hiện những bộ anime kinh điển như Code Geass: Lelouch of the Rebellion và Space Dandy, và được viết bởi Tsutomu Kuroiwa, người cũng viết kịch bản cho One Piece. Phim: Vàng và One Piece: Trái tim vàng.

Hành trình phi thường của Monkey D. Luffy

One Piece là nền tảng của văn hóa đại chúng, là một trong những bộ anime / manga dài nhất mọi thời đại. Nó bắt đầu vào năm 1997 với việc xuất bản chương đầu tiên của câu chuyện Eiichiro Oda trên tạp chí Weekly Shōnen Jump của Shueisha. Kể từ đó, hơn 1.000 chương riêng lẻ đã được phát hành, và với hơn 516 triệu bản được bán ra trên toàn thế giới, đây là manga bán chạy nhất mọi thời đại.

One Piece kể chi tiết về cuộc phiêu lưu của Monkey D.Luffy, một hải tặc trẻ tuổi với ước mơ trở thành Vua Hải Tặc tiếp theo, và thủy thủ đoàn đầy màu sắc của anh ta khi họ chèo thuyền qua Grand Line, một cuộc tìm kiếm kho báu nổi tiếng. Gần đây đã được tiết lộ rằng manga đang đi vào cốt truyện cuối cùng, và nhiều người hâm mộ đã bắt đầu suy đoán về đối thủ cuối cùng của Luffy sẽ là ai với các giả thuyết khác nhau, từ Shanks đến các nhân vật như Blackbeard, Đô đốc Akainu và Buggy the Clown.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *