Anime - Manga

One Piece: Danh sách mười bốn Trái ác quỷ mạnh nhất trong tác phẩm

Một hệ thống sức mạnh luôn là cơ sở của mọi tác phẩm Shounen, chẳng hạn như Charkra từ NarutoNen từ Hunter x HunterKỳ quặc từ My Hero Academia. Một miếng cũng xây dựng hệ thống sức mạnh đặc trưng của trái ác quỷ, từ đó mang đến những trận đấu thú vị.

One Piece: Danh sách mười bốn Trái ác quỷ mạnh nhất trong tác phẩm

Trái cây ác quỷ có một khả năng ma thuật, người ăn hy sinh khả năng bơi lội nhưng sẽ được ban cho sức mạnh, chẳng hạn như điều khiển trọng lực, sống lại từ cõi chết, hoặc biến cơ thể của họ thành Mochi.

Tuy nhiên, không phải tất cả Trái cây ác quỷ đều được tạo ra như nhau. Đây là bảng xếp hạng hiện tại của mười lăm Trái ác quỷ mạnh nhất của Một miếng.

Trái Bara Bara no Mi (Chú hề Buggy)

Trái Bara Bara no Mi (Chú hề Buggy)

Khả năng khá mạnh là vậy nhưng khi đến với Buggy, Bara Bara no Mi còn “sở hữu” những hiệu ứng mới như chọc cười khán giả để tạo bước ngoặt cho cốt truyện. Bara Bara no Mi cho phép người dùng chia cơ thể thành nhiều phần trong không trung.

Trái ác quỷ này được cho là cực kỳ mạnh mẽ vì về cơ bản nó khiến người sở hữu miễn nhiễm với sát thương. Chỉ tiếc rằng Buggy không phải là người có thể tận dụng được trái Bara Bara no Mi, mặc dù bản thân ông đã vượt qua trận chiến đỉnh cao mà không bị thiệt hại nhiều.

Buggy là một trong số ít người dám đối đầu với Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới Mihawk còn sống. Không chỉ vậy, đòn tấn công của Mihawk về cơ bản là vô dụng với anh ta. Nếu tác phẩm kết thúc với một người nào đó vẫn còn sống, đó phải là cái đầu lơ lửng của Buggy.

Trai Ito Ito no Mi (Doflamingo)

Trai Ito Ito no Mi (Doflamingo)

Bản thân Donquixote Doflamingo cũng là một đối thủ đáng gờm của Luffy, anh ta có khả năng sử dụng Haki thiên bẩm nhưng thứ thực sự khiến Doflamingo trở thành nỗi khiếp sợ của thế giới ngầm chính là trái ác quỷ của anh ta.

Trái Ito Ito no Mi có vẻ như không có gì đặc biệt cho đến khi khán giả thấy Doffy điều khiển mọi người như những con rối và bẫy họ trên không. Ngoài ra, loại trái cây này còn mang lại cho anh khả năng cắt các tòa nhà lớn từ xa, xuyên thủng người như đạn, tạo ra một lồng lụa bao trùm cả vương quốc, thậm chí có thể “mổ” nội tạng của người dùng. .

Chính sức mạnh và sự linh hoạt của nó đã khiến Donquixote Doflamingo trở thành một cái tên đáng gờm cho những ai muốn đối đầu với hắn.

Pika Pika no Mi (Đô đốc Kizaru) Trái cây

Đô đốc Kizaru có thể là một trong những đô đốc bị đánh giá thấp nhất, nhưng điều đó không có nghĩa là mọi người có quyền đánh giá thấp anh ta. Trái ác quỷ của Kizaru là một trong những trái mạnh nhất trong số các đô đốc, cả trong quá khứ và hiện tại.

Pika Pika no Mi là trái ác quỷ hệ Logia cho phép người sử dụng mang các đặc tính của ánh sáng, có nghĩa là Kizaru nhanh như chớp. Tia laser của Kizaru cũng là một trong những vũ khí hủy diệt nhất thế giới Một miếngthậm chí còn được áp dụng cho đội Pacifista.

Left Ishi Ishi no Mi (Pica)

Left Ishi Ishi no Mi (Pica)

Dù không có nhiều thời gian để tỏa sáng trong Arc Dressrosa nhưng Pica vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý của khán giả. Với sức mạnh của Ishi Ishi no Mi, Pica có thể điều khiển và đồng hóa với tất cả các viên đá xung quanh. Pica thậm chí còn hấp thụ toàn bộ Dressrosa (theo nghĩa đen) để tạo ra một bộ giáp khổng lồ.

So với một người khổng lồ như Hajrudin, Pica vẫn có thể dễ dàng làm lu mờ anh ta và tiếp tục tàn phá mọi thứ xung quanh anh ta. Chính anh cũng từng gây khó dễ cho Zoro khi hai người đối đầu nhau.

Uo Uo no Mi Fruit, Model: Dragon fruit (Kaido)

Uo Uo no Mi Fruit, Model: Dragon fruit (Kaido)

Một miếng Từng “trêu chọc” Kaido nhiều năm trước khi thể hiện màn trình diễn của mình tại Wano, người hâm mộ tác phẩm tự hỏi liệu bản thân Kaido khi xuất hiện có thực sự giống như những lời đồn đại về mình hay không. không.

Tuy nhiên, họ không nghĩ rằng Kaido có thể biến thành một con rồng Nhật Bản và bay lơ lửng trên Wano. Trong khi Pica chỉ đơn giản là to lớn, Kaido thực sự giống một vị thần hơn, người nhìn chằm chằm vào người cai trị của mình với đôi mắt ác độc và có phần say xỉn.

Bên cạnh kích thước tuyệt đối của mình, Kaido cũng có thể làm nổ tung lâu đài chỉ bằng một hơi thở trong hình dạng rồng của mình. Tiềm năng của Uo Uo no Mi, Model: Dragon fruit vẫn chưa được bộc lộ hết nhưng cách Kaido thể hiện nó đã khơi dậy trí tưởng tượng của khán giả.

Quả Gura Gura no Mi (Râu trắng)

Quả Gura Gura no Mi (Râu trắng)

Làm thế nào danh sách này có thể tiếp tục mà không đề cập đến Trái ác quỷ Người đàn ông mạnh nhất thế giới? Râu Trắng là một kẻ đáng sợ vì nhiều lý do, nhưng lý do đơn giản nhất là hắn có thể hủy diệt toàn bộ thế giới chỉ bằng đầu ngón tay.

Với trái Gura Gura no Mi, người sử dụng có thể tạo ra và điều khiển các rung động địa chấn. Điều này cho phép họ tạo ra sóng xung kích trong không khí, gây ra sóng thần và thậm chí làm nghiêng các khu vực trên thế giới.

Bản thân Phó Đô đốc Tsuru thậm chí còn nói rằng không có nơi nào trên thế giới an toàn trước sức mạnh của Gura Gura no Mi. Và bây giờ, nó thuộc về Marshall D. Teach, còn được gọi là Blackbeard.

Trái cây Yami Yami no Mi (Râu đen)

Trái cây Yami Yami no Mi (Râu đen)

Vừa mang danh “điềm gở”, vừa thuộc hàng phản diện chính, mọi thứ liên quan đến trái Yami Yami no Mi đều không mang lại tin vui. Nó cho phép người dùng tạo và kiểm soát bóng đổ.

Trong quá khứ, trái Yami Yami no Mi được sử dụng để phá hủy một thành phố. Người sở hữu hiện tại của nó, Blackbeard, thậm chí còn sử dụng sức mạnh của Yami Yami no Mi để vô hiệu hóa sức mạnh của các Trái ác quỷ khác trong một khoảng thời gian.

Vì vậy, sức mạnh của trái ác quỷ Yami Yami khá đáng sợ trong một thế giới mà người sử dụng trái ác quỷ gần như “bất khả chiến bại”. Nếu được người tốt sử dụng, nó có thể cứu thế giới, nếu bị người xấu sử dụng, nó có thể gây ra sự hủy diệt cho toàn thế giới.

Hobi Hobi no Mi (Đường) Trái cây

Hobi Hobi no Mi (Đường) Trái cây

Trái ác quỷ này cho phép chủ nhân của nó biến người và động vật thành đồ chơi chỉ với một lần chạm, một khả năng nghe có vẻ thú vị cho đến khi chúng ta nhận ra, biến ai đó thành đồ chơi cũng hay. xóa tất cả ký ức của những người liên quan.

Ngay cả một cảnh trong Một miếng cho thấy một người chồng đã bị biến thành một món đồ chơi từ nhiều năm trước nhưng vẫn phải phục vụ gia đình của mình, trong khi vợ của anh ta đã kết hôn với một người đàn ông khác.

Bây giờ, hãy tưởng tượng điều này áp dụng cho cả một đất nước, cho bất kỳ ai dám chống lại giới tinh hoa cầm quyền như trường hợp của Dressrosa. Một người dù mạnh đến đâu, chỉ cần Sugar có thể chạm vào họ, họ sẽ bị biến thành đồ chơi và nô lệ cho vương quốc.

Trái ác quỷ này còn mang đến một món quà cho người dùng, đó là ngăn chặn quá trình lão hóa của họ, dù Sugar đã 22 tuổi nhưng ngoại hình của cô chỉ như một cô bé 10 tuổi.

Left Nikyu Nikyu no Mi (Bartholomew Kuma)

Left Nikyu Nikyu no Mi (Bartholomew Kuma)

Nikyu Nikyu no Mi cho phép người sở hữu nó làm chệch hướng bất cứ thứ gì ở tốc độ ánh sáng, bao gồm cả cú đấm, không khí, tia laser, người, bóng ma và thậm chí cả những khái niệm trừu tượng về nỗi sợ hãi. đau đớn.

Trong khi trạng thái thức tỉnh của trái Nikyu Nikyu no Mi chưa được tiết lộ, người sở hữu nó hiện tại là Bartholomew Kuma đã sử dụng sức mạnh để tự vệ, vũ khí hóa không khí và đẩy chúng đi như một viên đạn.

Thậm chí, Kuma đã từng nắm lấy và nén một phần lớn không khí, sau đó đẩy chúng đi như một quả bom để hạ gục Little Oars.

Trai Tori Tori no Mi, Người mẫu: Phoenix (Marco)

Trai Tori Tori no Mi, Người mẫu: Phoenix (Marco)

Trái cây ác quỷ hệ Zoan thần thoại cho phép người dùng biến đổi thành một số loài động vật nhất định. Trong đó, thủ lĩnh của biệt đội đầu tiên của băng hải tặc Râu Trắng, Marco đã ăn trái Tori Tori no Mi, Model: Phoenix và biến thành một con phượng hoàng lấp lánh.

Với Model: Phoenix, trái ác quỷ này cho người dùng khả năng tái sinh, tương tự như khả năng không thể phá hủy của trái ác quỷ hệ Logia, cộng với khả năng bay và tăng sức mạnh.

Marco không chỉ có khả năng tự mình đầu thai mà còn có thể sử dụng sức mạnh để chữa bệnh cho người khác, nên nói đùa là trái ác quỷ này sẽ tốt cho sức khỏe của bạn hơn quả bơ một chút (nhưng có lẽ khó kiếm hơn một chút).

Trai Bari Bari no Mi (Bartolomeo)

Trai Bari Bari no Mi (Bartolomeo)

Khả năng chính của trái ác quỷ này là tạo ra một lá chắn không thể bị phá hủy. Tương tự như cử chỉ của những đứa trẻ khi chúng khoanh tay trước để tạo thành hàng rào chống lại người mà chúng không thích, Bari Bari no Mi cũng ban cho chủ nhân của nó, Bartolomeo, một lá chắn không thể phá hủy khi anh ta làm như vậy.

Không giống như Trái cây ác quỷ “bất khả chiến bại” tương tự, chiếc khiên mà Bartolomeo tạo ra có nhiều hình dạng và kích cỡ, và được cho là có thể di chuyển được.

Barto đã sử dụng sức mạnh này để chiến đấu trong đấu trường Corrida, chỉ đơn giản là đứng yên và chờ những người khác giết nhau, cuối cùng tạo ra một chiếc khiên khổng lồ để ủi phẳng một số lượng lớn kẻ thù. Không thể phủ nhận rằng Bartolomeo là fan hâm mộ nguy hiểm nhất của Luffy.

Trái cây Soru Soru no Mi (Big Mom)

Trái cây Soru Soru no Mi (Big Mom)

Tác giả Một miếng, Eiichiro Oda, nói rằng Soru Soru no Mi là phiên bản mạnh hơn của Kage Kage no Mi mà Gecko Moria sở hữu. Thay vì lấy bóng của con người để tạo ra một đội quân thây ma, trái cây này cho phép người sở hữu lấy linh hồn của con người để tạo ra một đội quân bất cứ thứ gì họ muốn.

Big Mom sở hữu một đội quân gồm động vật biết nói, đồ đạc, núi non và thậm chí cả con tàu cướp biển của riêng mình. Cô thậm chí còn sử dụng những mảnh vỡ của linh hồn mình để tạo ra hiện thân của lửa và thời tiết.

Hạn chế duy nhất của Soru Soru no Mi là quân đội của Big Mom chỉ có thể bị kiểm soát nếu bà tập trung. Các nạn nhân cũng sợ rằng Big Mom sẽ lấy đi linh hồn của họ.

Goro Goro no Mi (Enel) Trái cây

Goro Goro no Mi (Enel) Trái cây

Trong Skypeia Arc, một thành viên của tộc Shandia, Raki, nói rằng Goro Goro no Mi là trái ác quỷ hệ Logia mạnh nhất, và Enel mạnh đến mức đáng sợ. Oda thậm chí còn tuyên bố rằng chỉ riêng việc sở hữu trái Goro Goro no Mi cũng đủ khiến Enel trở thành Beri bị truy nã năm trăm triệu.

Chính Enel đã tạo ra những đòn tấn công chớp nhoáng lên tới 2 tỷ vôn, bán kính vụ nổ kéo dài hàng dặm. Anh ta có thể di chuyển với tốc độ cực nhanh, điều khiển kim loại, thay đổi kích thước, nghe thấy sóng âm thanh và thậm chí làm cho trái tim của chính mình đập trở lại.

Cách duy nhất để ngăn chặn Enel là tìm một người có thể cách điện hoàn toàn, chẳng hạn như một nhân vật có năng lực cao su. Và người đó là ai ngoài Luffy?

Left Ope Ope no Mi (Trafalgar D. Water Law)

Left Ope Ope no Mi (Trafalgar D. Water Law)

Có lẽ công bằng mà nói, Ope Ope no Mi là trái ác quỷ mạnh nhất, người sử dụng nó có thể tạo ra một không gian hình cầu và thao túng bất cứ thứ gì trong đó theo nhiều cách khác nhau.

Người sở hữu Ope Ope no Mi hiện tại, Trafalgar Law có thể “mổ xẻ” bất cứ thứ gì và bất kỳ ai, chuyển vị hai đối tượng bất kỳ, chuyển đổi nhân cách và dán những gì anh ta cắt. đến mục tiêu khác, gây sốc cho kẻ thù như máy khử rung tim, thậm chí cắt cụt và giữ các bộ phận cơ thể ở trạng thái như khi chúng hoạt động.

Người sở hữu thậm chí có thể ban sự bất tử cho bất kỳ ai bằng cách hy sinh mạng sống của chính họ, hạn chế duy nhất dường như là sức chịu đựng của người đó.

Bạn đã đọc xong bài viết One Piece: Danh sách mười bốn Trái ác quỷ mạnh nhất trong tác phẩmMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Bảng xếp hạng Anime Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *