Tin Game

One Piece: Ai vẫn có thể thách thức băng hải tặc Mũ Rơm? | SharingFunVN

One Piece: Ai vẫn có thể thách thức băng hải tặc Mũ Rơm?

SharingFunVN – Monkey D.Luffy đã khẳng định mình là một trong những tên cướp biển mạnh nhất thế giới. Bằng cách đánh bại Kaidō bất khả chiến bại, Luffy đã làm rõ rằng không có nhiều người có thể thách thức anh ta trong một cuộc chiến. Với suy nghĩ đó, có vẻ như hành trình đến kho báu của băng hải tặc Mũ Rơm sẽ suôn sẻ từ đây trở đi.

Tuy nhiên, cuộc hành trình này còn lâu mới kết thúc. Có nhiều đối thủ trong Thế giới Mới có thể khiến việc tìm kiếm Một miếng trở nên khó khăn hơn. Không tính những thứ như chướng ngại vật tự nhiên và rắc rối tiềm ẩn khi thực sự xác định vị trí của Laugh Tale, cũng có rất nhiều người, nhóm và thực thể khác nhau rất có thể sẽ cản đường băng Mũ Rơm. Nếu họ muốn tiếp tục chèo thuyền, họ sẽ phải ghi nhớ những mối đe dọa tiềm tàng này.

One Piece: Ai vẫn có thể thách thức băng hải tặc Mũ Rơm?

Tuy nhiên, những vị vua hải tặc vẫn là một mối đe dọa rất thực tế. Cả băng hải tặc Beast và băng hải tặc Big Mom vẫn là những lực lượng khổng lồ có tầm ảnh hưởng khắp Tân Thế giới. Ngay cả khi băng Mũ Rơm vươn lên hàng đầu ở Wano nhờ phép thuật, hỗ trợ và nhân tố X, không có gì nói trước được điều gì sẽ xảy ra nếu họ thử vận ​​may một lần nữa.

Tương tự như vậy, dù thắng hay thua, một bộ tứ vẫn là bộ tứ. Cho đến nay, băng Mũ Rơm duy nhất đã chứng minh được rằng họ thậm chí có thể chống lại bộ tứ là Luffy và Zoro. Sanji cũng ở cấp Chỉ huy, vì những gì nó đáng giá. Trong mọi trường hợp, một cuộc chiến khác với Kaidō hoặc Big Mom là tất cả nhưng được đảm bảo là cam go và tàn bạo.

Ngoài Kaidō và Big Mom, vẫn còn hai tứ hoàng khác để băng Mũ Rơm tranh giành. Đối thủ đầu tiên và rõ ràng nhất là Blackbeard. Anh ta không chỉ là kẻ thù không đội trời chung mà còn thể hiện sự quan tâm sâu sắc đến Trái ác quỷ của Luffy ngay cả trước khi bản chất thực sự của nó được tiết lộ.

Kiến thức của anh ta về Trái cây ác quỷ và cách chúng thực sự hoạt động là điều khiến anh ta trở nên đặc biệt nguy hiểm. Anh ta dường như biết cách lấy trái ác quỷ của người khác và đảm bảo rằng nó sẽ đến tay ai đó tiếp theo. Anh ta thậm chí còn có được hai trái ác quỷ mạnh nhất trên thế giới cho riêng mình. Anh ta vừa mạnh mẽ vừa tinh ranh.

Trên hết, băng hải tặc Râu Đen nói chung là một lực lượng hùng mạnh. Mỗi thành viên của thủy thủ đoàn ban đầu trở thành thuyền trưởng của con tàu của họ. Mười băng Mũ Rơm sẽ được dàn ra nếu họ đối đầu với Hải tặc Râu Đen trong bất kỳ cuộc đối đầu nào.

Cuộc hội ngộ cuối cùng của Luffy với Shanks Tóc Đỏ cũng có thể dẫn đến một trận chiến lớn. Cho dù cạnh tranh hay thân thiện, Luffy và thủy thủ đoàn của anh ấy có thể sẽ đối đầu trực tiếp với Shanks. Vì Luffy được cho là sẽ trả lại Mũ Rơm mang tính biểu tượng của mình cho Shanks khi gặp lại anh ta, cuộc đối đầu này có thể xảy ra muộn nhất là vào cuối bộ truyện.

One Piece: Ai vẫn có thể thách thức băng hải tặc Mũ Rơm?

Luffy cũng có thể phải đối đầu với các thành viên khác của nhóm nổi dậy, đặc biệt là Eustass Kid và Trafalgar Law. Bên cạnh các Hoàng đế, họ là đối thủ hàng đầu trong cuộc đua tìm kiếm One Piece. Họ có thể đến sau các bản sao của văn bản Đường Poneglyph của Luffy ngay sau khi họ hồi phục sau cuộc đột kích vào Onigashima.

Một số ít Seven Warlords còn lại cũng nên chứng tỏ là những đối thủ xứng tầm. Edward Weevil được cho là có thể so sánh với Râu Trắng trong thời kỳ sơ sinh; nếu điều này là đúng, thì nó sẽ khiến anh ta trở thành một tiêu chuẩn tốt để đánh giá sức mạnh của Luffy. Zoro vẫn chưa chính thức vượt qua Dracule Mihawk và trở thành kiếm sĩ vĩ đại nhất thế giới. Băng Mũ Rơm có thể phải đối đầu với Bartholomew Kuma trong tương lai, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra. Cuộc phiêu lưu của Crocodile vào Thế giới Mới vẫn chưa được xây dựng thành cốt truyện chính. Bản thân Buggy có thể không mạnh, nhưng anh ta có một lực lượng lớn và mạnh mẽ. Mặc dù đáng lẽ các Lãnh chúa không bằng các Hoàng đế, nhưng họ vẫn phải chứng minh rằng những thử thách cam go chắc chắn có thể cản đường băng Mũ Rơm.

Cipher Pol Aegis Zero cũng có thể gây ra mối đe dọa cho băng Mũ Rơm bất cứ lúc nào. Một trong số đó đã khiến Luffy phải chịu trận đấu tay đôi với Kaidō, và điều này cũng khiến cậu suýt nữa phải trả giá bằng mạng sống. Nếu họ chọn can thiệp vào một cuộc chiến tranh then chốt khác, hậu quả có thể gây tử vong.

Các thành viên riêng lẻ của CP0 cũng có thể đặt ra những thách thức riêng của họ, đặc biệt là những người đã là thành viên của CP9. Họ đã xuất hiện lẻ tẻ xuyên suốt One Piece kể từ hai năm trôi qua, đáng chú ý nhất là trong các bộ phim. Có thể giống như băng Mũ Rơm, họ đã dần tiến bộ kể từ lần chạm trán cuối cùng và vẫn sẽ là một đối thủ tiềm tàng.

One Piece: Ai vẫn có thể thách thức băng hải tặc Mũ Rơm?

Một mối đe dọa rõ ràng khác trong cuộc hành trình của băng Mũ Rơm là Thủy quân lục chiến. Một Phó đô đốc ở đây có thể không phải là vấn đề quá đáng lo ngại, nhưng nếu Luffy thực sự trở thành một mối đe dọa cấp bộ tứ, anh ta và thủy thủ đoàn của mình có thể phải đối phó với một cuộc phô trương lực lượng. số lượng lớn hơn nhiều. Nếu băng Mũ Rơm bị bao vây bởi một số Phó Đô đốc hùng mạnh ngoài biển khơi, nó chắc chắn vẫn có thể gây ra rắc rối cho họ.

Ngoài ra còn có một số cá nhân quan trọng mà thậm chí Luffy có thể phải để mắt đến khi đối đầu với Hải quân. Rõ ràng có một ông nội, Phó Đô đốc Garp; anh ta có thể sẽ bị buộc phải cố gắng hết sức mình ngay cả khi chống lại chính cháu trai của mình. Koby cũng đã được chứng minh là tiến bộ ổn định trong suốt bộ truyện; Có thể là vào thời điểm gặp lại Luffy, cậu ấy có thể chứng tỏ mình là một đối thủ xứng tầm. Smoker không có gì nổi bật kể từ khi băng Mũ Rơm gia nhập Punk Hazard, nhưng anh ta dự kiến ​​sẽ sớm trở lại. Bên cạnh họ, còn có nhiều thành viên khác trong hàng ngũ của Thủy quân lục chiến, những người ít nhất sẽ gây rắc rối cho những người còn lại trong băng Mũ Rơm.

Cũng có những đô đốc cần ghi nhớ. Ngay cả khi Luffy có thể hạ gục Kaidō, người hâm mộ vẫn không chắc cậu ấy sẽ làm thế nào để chống lại một trong những đô đốc này. Fujitora có thể không phải là vấn đề đối với Luffy, nhưng Kizaru chắc chắn sẽ rất khó đối phó, nhờ vào tốc độ ánh sáng và sức mạnh laser. Sau đó là Ryokugyū, một Đô đốc mới, người có năng lực chiến đấu vẫn còn là một bí ẩn hoàn toàn. Nếu Cuộc chiến của những người giỏi nhất ở Marineford tiếp tục, những Đô đốc này có sức mạnh tổng hợp cần thiết để đối đầu với cả một người như Râu Trắng. Nếu Luffy và thủy thủ đoàn của anh ta đối đầu với họ, không có gì nói trước được họ sẽ làm tốt như thế nào.

Và tất nhiên, đứng đầu lực lượng Thủy quân lục chiến là Đô đốc Akainu của Hạm đội. Trái Magma-Magma của anh ta đã khiến anh ta trở thành kẻ thù chết người, nhưng bây giờ anh ta đã đạt đến mức sức mạnh vượt qua cả các đô đốc. Người hâm mộ đã coi anh ta như một ứng cử viên hàng đầu để trở thành đối thủ cuối cùng của Luffy.

One Piece: Ai vẫn có thể thách thức băng hải tặc Mũ Rơm?

Ngay cả khi băng hải tặc Mũ Rơm có thể xử lý tất cả những cá nhân mạnh mẽ này, họ vẫn sẽ có Chính phủ Thế giới giải quyết. Nếu họ tạo ra đủ kẻ thù của thế giới, họ có thể thấy toàn bộ các quốc gia sẽ chiến tranh với họ. Điều này không giống như chiến đấu với một nhóm cụ thể như hải tặc đối phương hoặc thậm chí là Thủy quân lục chiến; Thách thức các siêu cường toàn cầu bằng quân đội và vũ khí của riêng họ là thứ mà họ đơn giản là không được trang bị để xử lý. Ngay cả một vài quốc gia mà họ đã giúp giải phóng cũng có thể hỗ trợ họ chống lại loại thế lực đó. Khi mọi thứ tiếp tục, băng Mũ Rơm có thể dành phần đời còn lại của mình để chạy trốn hơn 170 quốc gia mà giờ đây sẽ coi họ là mối đe dọa đối với hòa bình thế giới.

Kaidō có thể được ca ngợi là “Người mạnh nhất”, nhưng thất bại của anh ta không có nghĩa là mọi rắc rối của băng Mũ Rơm đã kết thúc. Nếu muốn đến được Laugh Tale, họ vẫn phải vượt qua đủ loại chướng ngại vật khổng lồ, một số chướng ngại vật không thể vượt qua được dù chỉ bằng sức lực vật lý. Đúng là có cả một thế giới kẻ thù cản đường họ.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.