Anime - Manga

Nyankees – Ấn tượng đầu tiên của Manga

Tôi thích bìa của cuốn sách này! Ngoài ra “Nyankees” là một tiêu đề tuyệt vời!

Được rồi, vài tháng trước, theo ý thích bất chợt, tôi đã quyết định chỉ mua một loạt manga tập 1 mà tôi không biết gì về nó và nghĩ rằng nếu tôi tìm thấy thứ gì đó mà tôi thích, tôi sẽ tiếp tục nó. Điều này đã phản tác dụng khủng khiếp. Tôi không chỉ thích hầu hết các bộ mà tôi đã bắt đầu mà còn cực kỳ thích nhận được một hộp chứa đầy truyện tranh qua đường bưu điện để khám phá và xem qua chúng vào một thời điểm vào buổi tối. Nó giống như một cuộc phiêu lưu khác nhau mỗi ngày!

Và sau đó, tôi đã làm lại… Đây không phải là một sở thích rẻ tiền! Tôi chỉ nên đọc các phiên bản kỹ thuật số. Tôi thực sự thực sự nên. Và để biện minh cho điều đó trong đầu, ít nhất tôi muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với các bạn! Hãy đi sâu vào một manga cũ hơn một chút, đây là Nyankees!

Tại sao tôi chọn Nyankees

Thành thật mà nói, đây hoàn toàn là một sự mua sắm bốc đồng. Tôi phải vào văn phòng, một việc đã xảy ra 2 lần trong năm qua và gần đó có một hiệu sách Indigo khổng lồ. Vì vậy, tôi quyết định đi xem vào giờ ăn trưa của mình và bị cuốn vào ý tưởng mua một thứ gì đó. Bìa của Nyankees giống như nhảy ra khỏi tôi và tôi đã nhận được nó. Đó là tất cả.

Tóm tắt chính thức

Bảo vệ lãnh địa của bạn, ngăn không cho những gã khác vồ vập cô gái của bạn, cho mọi người thấy ai là ông chủ…tất cả chỉ trong một ngày làm việc khi bạn là một tên côn đồ đường phố, một con mèo đường phố!

Đó thực sự là bản tóm tắt chính thức nên tôi sẽ thêm một chút vào nó. Ryuusei là chàng trai mới trong thị trấn. Anh ta khao khát được chiến đấu và luôn sẵn sàng chiến đấu và anh ta chuẩn bị lật đổ Nekonaki khi anh ta đánh bại ông chủ địa phương. Tuy nhiên, anh ấy không chỉ ở đây để giải trí. Ryuusei đang thực hiện một nhiệm vụ. Để tìm một bông hoa nam có vết sẹo ở mắt. Ồ, tôi đã đề cập đến Ryuusei là một con mèo con chưa? Chính xác là một con mèo đường phố. Một người sống tự do như gió và hoang dã như màn đêm. Nhưng chính xác thì anh ta sẽ làm gì khi tìm thấy con mồi của mình?

Ấn tượng đầu tiên của tôi

Ồ, đây giống như Cats, vở nhạc kịch và cũng giống như West Side Story, vở nhạc kịch… Chỉ có điều không phải là vở nhạc kịch.

những gì tôi thích

Tôi nghĩ rằng toàn bộ tiền đề là tốt. Nó hài hước và khá phù hợp. Thực sự không quá khó để coi những con mèo đường phố là những tên côn đồ.

Tập đầu tiên có một chút bí ẩn nhỏ và một mục tiêu rõ ràng tốt đẹp cho nhân vật chính. Tìm con mèo tam thể này không rõ lý do. Thực tế là rất nhiều chi tiết vẫn chưa được tiết lộ mang lại cho nó một chút thú vị nhưng động cơ và mục tiêu của các nhân vật ngay lập tức rõ ràng và rất dễ theo dõi. Đó là một cốt truyện được xây dựng tốt và phần giới thiệu có rất nhiều tiềm năng.

Nó không coi trọng bản thân mà vẫn giữ thái độ nghiêm túc trong câu chuyện mà nó đang cố gắng kể.

Bất kỳ nhược điểm?

Đó là mức độ khá bề mặt. Trong toàn bộ tập đầu tiên, có rất ít hoặc không có sự phát triển nhân vật nào và hầu hết các nhân vật mà chúng tôi đã gặp đều là những nguyên mẫu tiêu chuẩn.

Hơi giống với Con đường của ông chồng nội trợ, một khi bạn đã biết trò đùa thì nó sẽ khá lặp đi lặp lại. Và đáng buồn thay, Nyankees thực sự không hài hước bằng. Thậm chí không gần. Tuy nhiên, thật dễ thương khi thấy mọi người trong hình dạng mèo con của họ (điều xảy ra rất nhiều lần) và mặc dù nó lặp đi lặp lại nhưng tôi vẫn thấy nó khá thú vị.

Vì bản chất của câu chuyện, tôi không thấy mình nghĩ rằng mình cần đọc tập tiếp theo. Nó giống như tôi có thể sẽ nhận được nó cuối cùng. Về giá trị của nó, tôi nghĩ câu chuyện này sẽ tạo nên một bản chuyển thể tuyệt vời và tôi sẽ rất hào hứng khi xem một bộ anime về Nyankees.

Nếu bạn thích mèo, đây là một manga nhỏ thú vị. Nó thực sự thể hiện phong cách và sự kỳ quặc mà hầu hết các con mèo đều có và kết hợp chúng một cách gọn gàng vào một câu chuyện chiến tranh băng đảng. Nó cũng hoàn thành trong 6 tập, khá tốt. Mặt khác, nó không phải là một manga bạn để có được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *