Giải trí

Nhạc Mai trở thành quán quân ‘Đấu trường tiếu lâm’ mùa 2

Vượt qua các thí sinh có nhiều kinh nghiệm trong nghề, Mai Music đã giành được ngôi vị cao nhất tại Đấu trường tiếu lâm mùa 2.

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 1

Trong đêm chung kết thứ 2 của chương trình Đấu trường tiếu lâm mùa 2ca sĩ Noo Phước Thịnh là giám khảo khách mời đồng hành cùng Minh Hằng và John Huy Trần để tìm ra đội chiến thắng cuối cùng.

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 2

Với chủ đề Freestyle, đội Mai Nhạc và Song Linh chọn phong cách Hip-hop, đây cũng là sở trường của cả hai ngay từ đầu chương trình. Phần thi của bộ đôi được ban giám khảo đánh giá cao, cả Noo Phước Thịnh, Minh Hằng và John Huy Trần đều nhận xét đội Mai Music đã luôn cố gắng và tâm huyết trong từng vòng thi.

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 3

Kết quả, đội Nhạc Mai và Song Linh đã giành được 3 điểm 10 từ ban giám khảo. Tổng hợp số điểm trong đêm chung kết 1, đội của nữ ca sĩ là đội có số điểm cao nhất và giành được Quán quân.

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 4

Tiếp đến, Cody Nam Võ cũng là một trong những thí sinh được đánh giá là đối thủ “nặng ký” trong chương trình năm nay. Ở vòng thi cuối cùng, nam ca sĩ chọn chủ đề về ngày tận thế. Dù chủ đề có phần mới mẻ nhưng bài nhảy của Cody Nam Võ vẫn chưa thuyết phục được ban giám khảo. Minh Hằng nhận xét: “Hai bạn chạy quá nhiều ở phần đầu nên khi vào bài hát chính như bị hụt hơi. Điểm nhấn của tiết mục này còn là đạo cụ chứ không phải động tác vũ đạo như sở trường. “

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 5

Tuy nhiên, bài thi vẫn nhận được 9,5 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 9 điểm từ biên đạo múa John Huy Trần và 9,75 điểm từ giám khảo Minh Hằng. Chung cuộc đội Cody Nam Võ và Đức Hùng giành ngôi Á quân 1

\N

Mai Nhạc trở thành Quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 6

Trong khi đó, ca sĩ Ngụy Thùy Linh giành ngôi Á hậu 2 nhờ bài nhảy về chủ đề bảo vệ môi trường. Cô hóa thân thành nàng tiên cá và hoàn thành tốt phần thi của mình. Dù đội của Nguyệt Thùy Linh đã khắc phục được những khuyết điểm trước đó nhưng giọng hát Chờ ngày mưa vẫn cho rằng âm nhạc của tiết mục này chưa thực sự hấp dẫn. Kết quả, bài thi nhận được 9,75 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh, 10 điểm từ giám khảo Minh Hằng và 9,5 điểm từ biên đạo John Huy Trần.

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 7

Giữ vững tinh thần vui nhộn, đội của Min.T và Kyo Haha đã khuấy động sân khấu với những ca khúc như Hãy để họ ghét bạn, Khá háu ăn, Người chơi kháHết nhạc, tôi quay lại. Tuy nhiên, bài nhảy vẫn được đánh giá là khá an toàn. Chung cuộc, Min.T và Kyo Haha nhận được 2 điểm 9,25 từ biên đạo John Huy Trần và Minh Hằng, và 9,75 điểm từ giám khảo Noo Phước Thịnh. Điều này giúp cả hai giành được giải khuyến khích của chương trình

Nhạc Mai trở thành quán quân 'Đấu trường tiếu lâm' mùa 2 - ảnh 8

Adam Lâm và Thư Đình là đội khiến khán giả bất ngờ khi lọt vào vòng trong dù từng nhận 0 điểm từ giám khảo John Huy Trần. Nhận xét về tiết mục của Adam Lâm, Minh Hằng cho biết: “Hằng cảm thấy mọi thứ đã được đền bù xứng đáng, bạn đã tìm được con đường của mình. Hằng cảm nhận được hết tâm huyết, sức sống của mình. Mình dành hết cho bài nhảy này. Xem điệu nhảy vui nhộn này làm mình cảm động như muốn khóc. ” Sau khi tổng kết điểm ở hai đêm chung kết, Adam Lâm giành giải khuyến khích với 2 điểm 10 từ biên đạo John Huy Trần và Noo Phước Thịnh, 9,75 điểm từ giám khảo Minh Hằng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *