Giải trí

Ngọt ngào “đốt cháy” sân khấu Tao Đàn với loạt hit

Khán giả đã nhảy và hát theo những bản hit của ban nhạc Ngọt – Video: HỘI PHƯƠNG

Chuỗi chương trình nghệ thuật quần chúng kết nối có tên Thành phố tình yêu – Sài Gòn sôi động theo dõi số thứ ba với chủ đề Gặp diễn ra vào tối 30/9 tại Công viên Văn hóa Tao Đàn, Q.1, TP.HCM.

Tao Đàn là một trong những công viên nổi tiếng của TP.HCM, có lịch sử hàng trăm năm, hiện là khu vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, đồng thời là điểm hẹn lý tưởng của người dân TP.HCM. Một chương trình nghệ thuật đặc biệt đã được tổ chức tại đây, tạo sự kết nối và hội ngộ của người hâm mộ với các nghệ sĩ mà họ yêu thích.

Ngọt

Ban nhạc I’m Not Sure đã biểu diễn mở màn khuấy động đêm nhạc với những ca khúc do chính nhóm sáng tác như A Lie Alive, My Number IV, Everything That We Had, Drove… Năm thành viên của nhóm đã hâm nóng sân khấu trong màn vũ đạo. nhảy theo điệu nhạc của khán giả – Ảnh: HỘI PHƯƠNG

Thành phố tình yêu – Sài Gòn sôi động đã mang đến cho khán giả một đêm nhạc indie với “thực đơn” phong phú từ các ban nhạc như: I’m Not Sure, Crayon Band, BOF, The Hood và đặc biệt là Sweet.

Mỗi ban nhạc biểu diễn 5-6 ca khúc là những bản hit gắn liền với sự nghiệp hoạt động nghệ thuật của nhóm. Hầu hết các ca khúc do nhóm tự thể hiện.

Ngọt

Phần trình diễn của ban nhạc Crayons và Sawa Phạm – Ảnh: HỘI PHƯƠNG

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho ban nhạc BOF – Video: HOA PHƯƠNG

Sân khấu của chương trình như vỡ òa khi các thành viên của nhóm nhạc Ngọt xuất hiện, trình diễn hàng loạt ca khúc như: Đôi khi, Đốt cháy, Nhìn thấy, Tìm gia đình, Hết giờ, Chung quanh, Kẻ thù… Khán giả đã nhảy, gật đầu, hát theo các bài hát, cổ vũ cho các thành viên của ban nhạc mà họ thần tượng.

Xen kẽ giữa các tiết mục, các ban nhạc còn có những chia sẻ, giao lưu với khán giả.

Ngọt

Khán giả đến từ rất sớm để chờ đợi phần trình diễn của ban nhạc Ngọt – Ảnh: HỘI PHƯƠNG

Dù kéo dài hơn dự kiến ​​nhưng khán giả vẫn cảm thấy tiếc nuối khi chương trình kết thúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *