Anime - Manga

Mou Ippon – Tập 7 – Vũ Khí “Bí Mật” Của West Aoba

Các cháu nhớ đừng tập judo trên tàu nhé.

Bây giờ Nagumo là một phần của câu lạc bộ, có một giải đấu sắp tới mà họ dự định tham gia. Tuy nhiên, Shino cần năm thành viên để họ có thể tham gia. Rất may, anh ấy biết một người, nhưng liệu cô ấy có tham gia không?

Từ lần trước, rõ ràng là Shino đã nghĩ đến ai đó cho thành viên thứ năm mà họ cần cho giải đấu. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, chúng ta thấy Sono đang tập Judo với Ami. Đúng, đó không phải là ý tưởng hay nhất, nhưng giờ họ có năm thành viên. Ngoài ra, Ami quyết định tiếp tục tập Judo cho đến bây giờ. Rõ ràng, trận đấu của Ami với Michi đã thay đổi quyết định của cô ấy khi cô ấy quyết định ở lại cho đến sau mùa hè. Rõ ràng, trường trung học Kasumigaoka đang giúp đỡ Aoba West trong quá trình luyện tập.

Dù bằng cách nào, Shino cũng cho họ biết tin tức về thành viên thứ năm. Thành viên thứ năm đó là cô gái tóc nâu nhạt làm việc tại một cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên, trước khi tiết lộ tên của cô ấy vì Shino không chắc liệu cô ấy có quay lại hay không, Câu lạc bộ Judo Kasumigoka đã xuất hiện với hai thành viên mới.

Sono sẽ không dạy Michi vì khoảnh khắc parfait đó.

Đúng như dự đoán, Michi đã luyện tập với Sono, nhưng cô ấy không thể ném cô ấy xuống. Thật buồn cười là Sono vẫn còn mặn mà khi Michi ăn món parfait của cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy muốn học hỏi từ cô ấy cách ném vòng cổ, nhưng cô ấy từ chối. Tất nhiên, Michi chỉ muốn học nó từ Sono chứ không phải Erika, người đã đề nghị giúp đỡ. Tôi thấy buồn cười khi cô ấy cù lét Sono. Cô ấy để ý đến hai người mới mà cô ấy nhớ trong các cuộc thi judo ở trường cấp hai.

Shino cố gắng truy tìm Himeno để chiêu mộ cô ấy.

Điểm nổi bật của tập phim là Shino cố gắng thuyết phục cựu thành viên câu lạc bộ Judo, Himeno trước khi nó tan rã. Rõ ràng, cô ấy đã hoàn thành với Judo. Tuy nhiên, mặc dù Shino đã mua một xiên xúc xích cho cô ấy, nhưng điều đó không đủ để thuyết phục cô ấy tham gia chỉ vì vòng loại Liên trường.

Rõ ràng, Himeno dường như không có động lực để tham gia câu lạc bộ Judo một lần nữa.

Tuy nhiên, chúng tôi phát hiện ra rằng Himeno ban đầu bỏ Judo vì những lý do tương tự mà Michi đã làm trước khi cô ấy thay đổi quyết định. Cô ấy ghét bị giật tóc và lúc nào cũng mệt mỏi. Vì tất cả các học sinh lớp trên đã rời đi, chỉ để lại cô ấy là thành viên duy nhất, cô ấy quyết định từ bỏ. Rốt cuộc, thực hành một mình là một chút khó khăn. Chúng tôi thậm chí còn thấy một đoạn hồi tưởng khi Shino cố gắng thuyết phục cô ấy xem đội mới, nhưng Himeno từ chối. Tuy nhiên, Ami đang gọi cho Himeno đã thay đổi quyết định khi kể cho cô ấy nghe về trận đấu mà cô ấy có với đội Aoba West mới.

Nhờ cuộc gọi của Ami, Himeno xuất hiện.
Đúng, cô ấy sẽ tham gia khi cô ấy hạ gục Shino.
Trước khi cô ấy biết điều đó, cô ấy đã mặc Judogi.

Trong thời gian luyện tập, chỉ còn một tháng nữa, Himeno xuất hiện. Đúng, có vẻ như cô ấy sẽ thử Judo một lần nữa, và Michi trông rất vui khi gặp cô ấy. Cô ấy sẽ chỉ nhìn vào chúng trước. Sau khi xem các cô gái luyện tập và Michi thực hiện một chế độ mà Ami đã làm, cuối cùng cô ấy đã thay đổi quyết định. Đó là khi cô ấy ném Shino để thể hiện kỹ năng của mình. Dù bằng cách nào, Michi đã bị sa thải. Chúng ta cũng thấy một đoạn hồi tưởng về thời điểm Himeno luyện tập với Shino. Khi Himeno tỉnh dậy, cô ấy đang mặc Judogi. Dù bằng cách nào, đó là một quá trình chuyển đổi tốt đẹp.

Himeno có một bí mật để tránh bị giáo viên thể dục phàn nàn về mái tóc của mình.
Ít nhất họ không ăn parfait của Sono.

Dù bằng cách nào, Michi và những người bạn của cô ấy đã tổ chức một bữa tiệc chào mừng. Thật tuyệt khi biết cách Himeno che giấu mái tóc xinh đẹp của mình và tránh bị giáo viên thể dục nam tính đó phát hiện. Đúng, cô ấy có một bộ tóc giả màu đen và biết cách phát hiện và tránh anh ta. Nhưng, tất nhiên, cô ấy cũng đề cập đến công việc bán thời gian của mình vào cuối tuần. Vì vậy, tất nhiên, Michi phải nói lại chủ đề cấm kỵ đó.

Tôi thừa nhận, biểu cảm của Himeno và Michi trong cảnh này thật kinh dị.

Tất nhiên, thật buồn cười khi thấy Michi nhìn quanh và kiểm tra xem Sono và đồng đội của cô ấy có ở đó không. Rốt cuộc, cô ấy không muốn ăn món parfait không phải của mình. Rốt cuộc, họ có parfaits matcha, nghe có vẻ hay đấy. Dù bằng cách nào, các cô gái đã sẵn sàng sau khi tập luyện một tháng trước vòng loại chưa? Chúng ta sẽ thấy thành quả của quá trình đào tạo của họ và các thành viên mới vào lần tới.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *