Anime - Manga

Monster Hunter Rise, Persona 3 Portable & Persona 4 Golden tham gia Xbox Game Pass vào tuần tới

Các tài khoản truyền thông xã hội cho Xbox Game Pass đã (một lần nữa) xác nhận rằng Capcom’s Thợ săn quái vật trỗi dậyvà ATLUS Persona 3 Di động Persona 4 Vàngsẽ tham gia dịch vụ Xbox Game Pass vào cuối tháng này với cả ba đều có sẵn trên các dịch vụ Đám mây, Bảng điều khiển và PC.

Điều này có nghĩa là miễn là bạn có đăng ký Xbox Game Pass, kết nối internet và một phần cứng tương thích, bạn sẽ có thể tự mình trải nghiệm những tựa game này.

Thợ săn quái vật trỗi dậy: Loạt game nhập vai hành động được giới phê bình đánh giá cao đã trở lại! Lấy bối cảnh ở vùng đất Kamura lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian Nhật Bản, người chơi sẽ lập nhóm để chiến đấu với những con quái vật đáng sợ, chế tạo nhiều loại thiết bị và ngăn thế giới rơi vào thảm họa. Vượt qua thử thách và tham gia cuộc săn!

Persona 3 Di động: Nếu tôi nói có một giờ “ẩn” giữa ngày này và ngày kia… bạn có tin tôi không? Làm chủ sức mạnh của trái tim, Persona, và khám phá sự thật bi thảm của Giờ đen tối. Trải nghiệm game nhập vai mang tính biểu tượng, được giới phê bình đánh giá cao đã phát minh lại sê-ri Persona!

Cá nhân 4 vàng: Trải nghiệm một câu chuyện dành cho lứa tuổi mới lớn đặt nhân vật chính và những người bạn của anh ta vào một cuộc hành trình bắt đầu bằng một chuỗi các vụ giết người hàng loạt. Persona 4 Golden nổi tiếng thế giới hứa hẹn những cuộc phiêu lưu khó quên, những mối quan hệ ý nghĩa và những trải nghiệm ấm áp được chia sẻ cùng với bạn bè.

Persona 3 Portable và Persona 4 Golden sẽ khả dụng từ ngày 19 tháng 1 năm 2023 Monster Hunter Rise sẽ khả dụng từ ngày 20 tháng 1 năm 2023 cho những người đăng ký Xbox Game Pass.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *