Anime - Manga

LỰA CHỌN TRẠI TRẺ NHƯ THẾ NÀO?

Điều quan trọng đầu tiên là nhìn vào những người lớn đi cắm trại, các nhân viên, nhân viên, ban tổ chức. Tốt nhất khi chọn trại bạn nên đến xem trước và đánh giá. Hãy chắc chắn rằng các giá trị và thái độ của bạn phù hợp với những người dân địa phương. Thật tốt khi trại có các chương trình được lên lịch sẵn, chẳng hạn như ở đây: https://maker.sgsau đó bạn có thể xem mọi thứ một cách chi tiết và cùng con bạn chọn những gì bé thích.

Ngay cả trong các trại uy tín và đắt tiền, bầu không khí tâm lý cũng không mấy thuận lợi. Các cố vấn được lựa chọn kỹ lưỡng, nhưng, ví dụ, nhân viên căng tin, người dọn dẹp, quản lý – những người mà trẻ gặp hàng ngày – lên tiếng hoặc nêu gương về thái độ thiếu tôn trọng. Do đó, tất cả những phát triển về phương pháp, lợi thế của chương trình và công việc sư phạm có thể không chịu được sự va chạm với thực tế khắc nghiệt. Giao tiếp với nhân viên của các trại khác nhau và tìm kiếm những người phù hợp với bạn và con bạn. Một số trẻ em và gia đình cần một huấn luyện viên khó tính, những người khác cần một bảo mẫu chu đáo.

Điểm quan trọng thứ hai là đứa trẻ sẽ làm gì trong trại. Lịch làm việc của ca phải chặt chẽ và đủ bận rộn để bọn trẻ không có những khoảng thời gian bị bỏ mặc với thiết bị của riêng mình và đi loanh quanh. Bất kể tuổi tác, nó không kết thúc tốt đẹp.

Đánh giá điều kiện sống của bạn. Một số chàng trai đã quen với khách sạn năm sao và tiệc tự chọn, những người khác cảm thấy tuyệt vời khi ở trong lều. Đây là một câu hỏi hoàn toàn mang tính cá nhân, tốt hơn là bạn nên tự quyết định và thảo luận trước với trẻ để suy nghĩ thấu đáo mọi sắc thái. Nhìn kỹ vào các bức ảnh và đọc các nhận xét. Điều quan trọng là phải nói chuyện với trẻ về điều kiện sống mà trẻ sắp tới để điều này không gây ngạc nhiên cho trẻ, điều này có thể làm hỏng ấn tượng về những ngày đầu tiên chuyển ca.

Làm thế nào để thảo luận về một chuyến đi sắp tới với một đứa trẻ?

Thảo luận càng nhiều càng tốt và rõ ràng những gì đang chờ đợi anh ấy. Hãy kể cho anh ấy nghe về kinh nghiệm của bạn, nếu có, về những thuận lợi và khó khăn có thể gặp phải trong thời gian đầu. Đừng nói dối và hứa một điều gì đó chắc chắn sẽ không xảy ra. Ví dụ, một số cha mẹ hứa sẽ đón con sau một tuần, hy vọng rằng con sẽ tham gia và thay đổi quyết định. Trong những trường hợp như vậy, trẻ em đang chờ đợi sự xuất hiện của cha mẹ, bất kể họ có thích trại hay không.

Ngoài ra, nếu con bạn lo lắng về việc đi lại, hãy cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt. Đi đến một cuộc họp sơ bộ, giới thiệu nhân viên, hiển thị mô tả, hình ảnh, video và đánh giá. Thiếu bằng chứng gây ra sợ hãi, và sợ hãi tạo ra những kỳ vọng và lo lắng tiêu cực. Ngay cả trước chuyến đi, đứa trẻ có thể lên dây cót để trại đối với nó dường như là nơi tồi tệ nhất trên hành tinh.

Những gì một trại có thể cung cấp cho một đứa trẻ?

Trại cung cấp rất nhiều. Một trại tốt là sự độc lập, các kỹ năng sống khác nhau và những người bạn mới. Nếu nó được chọn đúng, nó sẽ mang lại trải nghiệm quan trọng nhất cho cả trẻ và cha mẹ, vì người lớn cũng không dễ dàng chia tay trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, bạn cần chọn trại của mình một cách khôn ngoan. Một chuyến đi không thành công có thể ngăn cản mong muốn thư giãn mà không có cha mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *