Giải trí

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất trong phim

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất trong phim - Ảnh 1.

Các diễn viên trong phim “Khi ta hai lăm” – Ảnh: DPC

Lê Dương Bảo Lâm cho biết anh rất hồi hộp khi nhận lời đóng vai chính trong phim điện ảnh Khi tôi hai lăm. 10 năm theo đuổi nghệ thuật, đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên khá lặng lẽ, kín tiếng của anh.

Nhận thấy đây là một vai diễn khác với bản thân nên anh đã nhận lời.

Lê Dương Bảo Lâm nhờ nhiều đồng nghiệp trong nghề giúp đỡ để học hỏi kinh nghiệm diễn xuất. Anh cho biết mình gọi điện nhiều nhất cho Kiều Minh Tuấn, yêu cầu anh vào lề đường để chỉ cách diễn. Khi Kiều Minh Tuấn bận, Bảo Lâm nhờ Song Luân và những người bạn từng đóng phim.

Lê Dương Bảo Lâm nhờ Kiều Minh Tuấn giúp đỡ, Song Luân hướng dẫn diễn xuất trong phim - Ảnh 2.

Lê Dương Bảo Lâm (giữa) chia sẻ tại buổi công bố phim tối 17/10, tại TP.HCM – Ảnh: HỘI PHƯƠNG

Nữ diễn viên Mi Du cho biết, khi đạo diễn Luk Vân tuyên bố đóng chung với Lê Dương Bảo Lâm, cô bị “sang chấn tâm lý” vì biết Bảo Lâm từ trước “nói nhiều.“.

Đạo diễn Luk Vân giải thích rằng cô đã xem Lê Dương Bảo Lâm diễn trong Cười xuyên Việt. Cô cần anh diễn lại “ngày xưa” đó.

Lê Dương Bảo Lâm hào hứng: “Từ trước đến giờ, Lâm không tự tin về ngoại hình của mình nữa, nhưng đạo diễn Luk Vân luôn cổ vũ và gọi mình là Lee Min Ho (phiên bản Việt), tiếp thêm động lực cho tôi khi biết mình đẹp trai.

Khi tôi nhìn thấy hình ảnh đầu tiên của mình trong trailer, tôi đã xác nhận rằng mình thực sự đẹp trai. Tôi mong mọi người ủng hộ một vai diễn mới, một nhân vật khác với Lê Dương Bảo Lâm trước đây “.

Lê Dương Bảo Lâm cầu cứu Kiều Minh Tuấn, Song Luân hướng dẫn diễn xuất trong phim - Ảnh 3.

Từ trái sang: Lê Dương Bảo Lâm, Mi Du, đạo diễn Luk Vân – Ảnh: HỘI PHƯƠNG

Còn Luk Vân cho biết cô mời Mi Du tham gia vì thấy vai diễn phù hợp. Và tính cách, hình tượng nhân vật luôn mới. Nếu lặp lại mô-típ nhân vật trước đó, cô ấy sẽ mời diễn viên khác.

Khi tôi hai lăm kể câu chuyện về những người đằng sau thành công của một nghệ sĩ. Để một nghệ sĩ thành công, anh ta phải có một người quản lý tốt, thực sự yêu thương anh ta như người thân trong gia đình và sẵn sàng hy sinh.

Những chia sẻ của dàn diễn viên và đạo diễn về bộ phim “Khi ta hai lăm” – Nguồn: DPC

Phim có sự tham gia của: Lê Dương Bảo Lâm, Mi Du, NSƯT Mỹ Duyên, Huy Khánh, Tú Vi, Lãnh Thanh, Him Phạm, Long Hoàng, Phú Thịnh, Đỗ Nhật Trường, Tiko Tiến Công … và các các diễn viên. khách mời NSƯT Hữu Châu, Ngân Quỳnh, Ngọc Lan, Ngô Kiến Huy, Nam Thư, Đào Bá Lộc …

Phim dự kiến ​​bấm máy vào tháng 11 năm 2022 và công chiếu vào năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *