Anime - Manga

Khi nào và tại sao Cool Naruto trở nên phổ biến ở Mỹ?

Cool Naruto trở nên nổi tiếng nhờ Viz Media. Nhưng thực sự là vì Toonami. Đối với những người hâm mộ anime ở Tây bán cầu, Toonami là cánh cửa dẫn đến thế giới hoạt hình Nhật Bản rộng lớn hơn.

Đó là nơi mọi người có thể xem các chương trình không được phát sóng ở phương Tây và là bệ phóng để khám phá các anime khác, Naruto trở thành các chương trình nổi tiếng bên ngoài Hoa Kỳ.

Đây là nơi mà mọi người có thể là chính mình và không phải che giấu sự nhiệt tình của mình đối với người hâm mộ anime; chương trình đủ đa dạng để có thứ gì đó cho mọi người.

Đây là nơi đầu tiên bạn có thể xem các loại chương trình khác nhau như hành động, phiêu lưu, giả tưởng và khoa học viễn tưởng. Đó là nơi bạn có thể nhìn thấy nhiều loại nhân vật hơn và xem cách mọi người thuộc các chủng tộc, nền văn hóa và giới tính khác nhau được miêu tả trong anime. Đó là một nơi mà bạn không cần phải là “otaku” để được chấp nhận.

Toonami là nơi mà bạn không cần phải am hiểu về anime để được chào đón. Đó là một nơi mà bạn có thể trở thành một người hâm mộ anime bình thường thỉnh thoảng xem anime. Đó là một nơi mà bạn không cần phải là người Nhật để được chào đón.

Hầu hết các phim hoạt hình

Những đứa trẻ lần đầu tiên được tiếp xúc với những thứ trên TV, và bên cạnh 4Kids Tivi (Được mệnh danh là Pokemon đầu tiên, Thủy thủ mặt trăng và Thủ lĩnh thẻ bài! /Các tập Sakura của Thủ lĩnh thẻ bài), Toonami là khối chương trình duy nhất phục vụ anime cho nhóm nhân khẩu học song sinh.

Naruto trở nên nổi tiếng trước mạng xã hội, vì vậy tất cả sự nhiệt tình của tôi đã được truyền đạt thông qua chữ viết – thông qua các bài đánh giá, bài tiểu luận và tiểu thuyết của người hâm mộ. Chính nhờ những câu chuyện như thế này mà tôi đã tìm thấy niềm đam mê, bản sắc của mình. Manga Anime là lối thoát của tôi, và Naruto Uzumaki nhanh chóng trở thành hiện thực của tôi.

Thật không may, Toonami đã ngừng phát sóng tại Hoa Kỳ vào ngày 20 tháng 9 năm 2008.

Phải mất một thập kỷ nữa anime mới có mặt chủ đạo trên truyền hình phát sóng ở Mỹ do sự gia tăng của các dịch vụ phát trực tuyến như Netflix và Amazon.

Các dịch vụ phát trực tuyến này cung cấp vô số anime để người xem lựa chọn. Ngày nay, trẻ em có thể dễ dàng tìm thấy truyện tranh Naruto thú vị trên mạng, phim hoạt hình trên truyền hình cáp, dịch vụ phát trực tuyến và thiết bị di động phù hợp với sở thích của chúng.

Đó không phải là trường hợp của Netflix, Hulu hoặc Amazon Prime. Các trang web này có hàng triệu người đăng ký sử dụng các dịch vụ này mỗi ngày và phần lớn trong số họ không quan tâm đến việc trở thành chuyên gia về những thứ nên xem anime.

Hãy coi những trang web phát trực tuyến này chỉ là một hình thức tiêu thụ phương tiện khác.

Bạn vẫn phải sẵn sàng tìm hiểu về chúng và chọn những chương trình anime phù hợp để xem, nhưng chúng không khó hiểu hơn YouTube hay Twitter. Trên thực tế, chúng thường dễ hiểu hơn một số hình thức truyền thông truyền thống.

Đó là cho đến khi tôi xem vài tập đầu tiên, và sau đó nhận ra đây không chỉ là một bộ phim hoạt hình dành cho trẻ em – mà thực tế là một bộ truyện tranh dành cho người hâm mộ anime hành động / phiêu lưu với một số yếu tố giả tưởng.

Lần đầu tiên tôi nhìn thấy Sasuke Uchiha, tôi đã nghĩ “Vậy đó; Tôi không xem thứ vớ vẩn này đâu.” Nhưng sau đó tôi nhận ra mình đã quá muộn một thập kỷ. Nó đã là một hiện tượng văn hóa Nhật Bản.

Tôi không mất nhiều thời gian để bị ám ảnh. Tôi đã xem các tập truyện tranh trực tuyến mỗi ngày. Tôi đọc truyện tranh ngay khi nó ra mắt ở Mỹ. Đã thu thập tất cả các bức tượng nhỏ và bộ nhân vật hành động naruto thú vị. Cosplay thành trang phục nhân vật Naruto Shippuden, cosplay Naruto nữ và Naruto Sasuke.

Tôi đã yêu bộ truyện Naruto và Manga thú vị

Bộ truyện này kể về một ninja trẻ tuổi, Naruto Uzumaki lạnh lùng, người không ngừng rèn luyện và trở nên mạnh mẽ hơn. Mục tiêu cuối cùng của anh là trở thành Hokage, người đứng đầu làng, người có toàn quyền và uy quyền đối với các ninja khác. Loạt phim này tràn ngập các pha hành động và hài hước, và đây là một chương trình tuyệt vời dành cho trẻ em và gia đình của chúng cùng xem.

Bộ phim hành động ăn theo Naruto cực ngầu

Một ninja trẻ không muốn gì hơn là trở thành ninja vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Anh ấy có những ước mơ to lớn, nhưng anh ấy phải đạt được chúng trong khi vẫn giữ được bạn bè và luyện tập chăm chỉ để trở thành người giỏi nhất. Shippuden Naruto là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay và nó được theo dõi trên toàn thế giới.

Đây là một trong những anime nổi tiếng nhất mọi thời đại và đã trở thành một biểu tượng văn hóa đại chúng. Người dân ở các nước như Trung Quốc, Hàn Quốc và Mỹ rất thích xem bộ phim hoạt hình này. Đây là bộ phim không thể bỏ qua đối với bất kỳ người hâm mộ Naruto nào.

Chất lượng hoạt hình đã được cải thiện đáng kể trong suốt loạt phim, vì vậy bạn có thể thưởng thức các tập mới nhất ngay cả khi bạn là người xem mới.

Trẻ em ở Mỹ say mê nhân vật Naruto.

Trẻ em ở các quốc gia khác cũng yêu thích Naruto the last. Đây là lý do tại sao bạn sẽ tìm thấy các áp phích của sê-ri Naruto Boruto ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Trẻ em thích treo những tấm áp phích Naruto HD này trong phòng, áo hoodies, đồ cosplay Akatsuki, quần áo Naruto và nhiều hàng hóa dành cho người hâm mộ Naruto khác.

Họ có thể nghĩ rằng đây là những nhân vật có thật trong bộ truyện tranh Naruto. Không sai khi nói rằng bộ truyện Naruto Akatsuki đã ghi dấu ấn trong tâm trí các em nhỏ. Naruto trở nên nổi tiếng với câu chuyện It’s, những nhân vật hoạt hình hàng đầu và sự rung cảm mà trẻ em kết nối. Naruto và Jiraiya là anime shounen nổi tiếng mọi thời đại. Trẻ em thích xem truyện tranh anime trực tuyến và Gaara Uzumaki.

Tuy nhiên, sê-ri Naruto Uzumaki không phải là anime duy nhất có ảnh hưởng lớn đến trẻ em ở Mỹ.

Tôi nghĩ sê-ri Bảy viên ngọc rồng là một sê-ri khác vẫn đang được yêu thích. Nó đã là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất ở Mỹ. Có rất nhiều người là fan của manga và anime này. Bảy viên ngọc rồng là câu chuyện kể về một cậu bé tên Goku, người thực hiện những cuộc phiêu lưu khác nhau để giải cứu thế giới khỏi những thế lực xấu xa.

Nó thường liên quan đến võ thuật, hài kịch và hành động. Tất cả các nhân vật trong ngọc rồng đều có sức mạnh đặc biệt gọi là “ki” mà họ sử dụng để chống lại các thế lực tà ác đang cố gắng chiếm lấy thế giới.

Bảy viên ngọc rồng đã gây ảnh hưởng đến trẻ em vì đây là một chương trình giải trí và dạy trẻ em về sự chăm chỉ, tình bạn và những giá trị tốt đẹp.”

Từ cuối cùng

Tất cả những chương trình này rất khác với những gì chúng tôi gọi là “thực tế” ở Mỹ, nhưng chúng đã thu hút được trí tưởng tượng của hàng triệu trẻ em trên khắp thế giới. Thêm vào đó, họ cũng dạy chúng ta những bài học quan trọng trong cuộc sống và có thể là nguồn cảm hứng cho chúng ta.

Nếu bạn là cha mẹ của một đứa trẻ và bạn muốn con xem thứ gì đó giúp con giải trí và cũng dạy con điều gì đó, thì bạn nên thử xem một số phim hoạt hình dành cho trẻ em được đề xuất.

Chúng có thể khá đáng sợ, chẳng hạn như với những con quỷ và quái vật hung bạo mà chúng chiến đấu, nhưng chúng cũng là một cách tuyệt vời để trẻ thoát khỏi thực tại và nhìn thế giới ở một khía cạnh khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *