Giải trí

Khánh Ngọc ‘Vầng trăng khóc’ từng đi hát trong đám cưới với 30.000 đồng

Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' từng đi hát trong đám cưới 30.000 đồng - ảnh 1
Khánh Ngọc từng được khán giả yêu thích với hàng loạt ca khúc như Giấc mơ thủy tinh, Vầng trăng khóc

BTC

Trước khi nổi tiếng, Khánh Ngọc từng hoạt động bán chuyên nghiệp với nghệ danh Hồng Thanh. Nói về quãng thời gian đó, nữ ca sĩ cho biết cô đi diễn ở tất cả các tiệc cưới, quán bar, phòng trà, tụ điểm ca nhạc. Vị khách nữ nhớ lại: “Hồi đó hát 30.000 đồng, quán nhiều nên mỗi lần đi đám cưới, tôi hát một lúc 3-4 sảnh, mỗi nơi hát 2-3 bài. rồi lấy tiền trả phí. ”.

Nữ ca sĩ đánh giá quãng thời gian đó đi hát chỉ đủ trang trải cuộc sống nhưng nó mang lại cho cô nhiều lợi ích khác. Nhờ vậy, giọng ca Giấc mơ pha lê có được nhiều kinh nghiệm lăn lộn trên sân khấu. “Nó giúp tôi cảm thụ âm nhạc rất tốt vì tôi hát với ban nhạc. Khi hát đám cưới không có giai điệu, chỉ có trống và trống trầm, nhưng tôi vẫn phải hát. Lúc đó máu rất nhiều. , tính chiến đấu nhiều. Từ những điều đó giúp tôi dạn dĩ hơn trên sân khấu và nhạy bén hơn để xử lý các tình huống “, Khánh Ngọc bày tỏ.

Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' từng hát trong đám cưới 30.000 đồng - ảnh 2
Nữ ca sĩ từng đi hát ở các đám cưới, quán bar, … để kiếm thêm thu nhập trong thời gian đầu vào nghề

Trong chương trình, Khánh Ngọc không ngại nhắc lại những biến cố trong cuộc đời. Sau khi ly hôn, cô gần như kiệt quệ về tài chính vì “tiền không cánh mà bay”. Lúc đó, nữ ca sĩ chỉ biết dựa vào nghề hát để nuôi con. Lúc đó giọng tôi cứ tuột dốc không hát được gì, nhưng vì chén cơm manh áo, cuối đường cùng nên đêm nào tôi cũng cố “gào thét”. Có nhiều anh chị nghe xong thắc mắc: “Sao bây giờ Ngọc lại hát lạ thế?”, Chỉ một từ “lạ” thôi cũng khiến tôi thấy nhói trong lòng.

Nữ ca sĩ tâm sự: “Bản thân tôi biết mình đi hát rất khủng, cần thay đổi nhưng lại không có tiền. Tôi cảm thấy bế tắc quá, có nhiều suy nghĩ không sáng suốt vụt qua trong đầu”.

\N

Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' từng hát trong đám cưới 30.000 đồng - ảnh 3
Con cái là động lực để Khánh Ngọc vượt qua sự cố mất giọng, ly hôn …

Trong khoảng thời gian khó khăn ấy, con cái chính là động lực lớn nhất giúp Khánh Ngọc vực dậy tinh thần: “Đi hát, tôi khóc khi thấy con ngủ. Tôi quyết tâm bắt đầu đi học lại thanh nhạc, nhưng lần này bằng năm tháng. không phải tháng. Dù học rất nhiều nhưng lại “mất hút”, tất cả những gì trước đây tôi có được, tôi mất bảy năm để tìm lại chính mình ”.

Nữ ca sĩ thành thật cho biết dù đã lấy lại giọng nhưng không còn khỏe như trước. Nhưng hiện tại, giọng hát của cô đã nhẹ nhàng và truyền cảm hơn nhờ những trải nghiệm trong cuộc sống. “Ngày trước nhiều người thích tôi có nội lực sâu lắng, hát câu nào cũng tròn chữ nhưng giờ giọng hát đó đã trở nên mềm mại và sâu lắng hơn”, Khánh Ngọc úp mở về sự thay đổi trong giọng hát. của tôi.

Bên cạnh những chia sẻ về cuộc sống và sự nghiệp, Khánh Ngọc còn mang đến những ca khúc quen thuộc như Mộng thủy tinh, Chỉ còn những mùa nhớ, Đã tan, Mỉm cười, Biển khát. Chương trình Cuộc đời nghệ sĩ dự kiến ​​phát sóng lúc 19h15 ngày 11/9 trên VTV9.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *