Tin Game

Hóa thân thành phù thủy ngớ ngẩn trong Chuyện đời phù thủy

Bạn có hai tuần để chuẩn bị cho lễ hội thu hoạch! Chăm sóc khu vườn của bạn và thu thập thực vật để làm phép và các nghi lễ để giúp dân làng Flora trong Câu chuyện cuộc đời phù thủy. Rốt cuộc, nếu ma thuật không phải để giải quyết các vấn đề hàng ngày, thì dù sao thì các phù thủy trong làng cũng có ích lợi gì? Một câu chuyện ấm cúng đầy hỗn loạn, tình bạn và lãng mạn!

Witchy Life Story là một cuốn tiểu thuyết hình ảnh về một phù thủy được gia đình họ gửi đến để giúp đỡ một thị trấn nhỏ. Trong suốt quá trình diễn ra câu chuyện, bạn có thể giúp đỡ tất cả mọi người trong làng và tìm hiểu một chút về bản thân trên đường đi.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 0

Mặc dù nhân vật chính có vẻ không hài lòng với ý tưởng này, nhưng họ quyết định chỉ còn hai tuần nữa và họ sẽ làm những gì có thể. Mỗi ngày, bạn thức dậy trong ngôi nhà nhỏ của mình, đọc thư và thực hiện các yêu cầu trong hộp thư mà người dân gửi đến.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 1

Câu chuyện về cuộc đời của phù thủy cũng giống như hầu hết các tiểu thuyết trực quan khác ở chỗ phần lớn câu chuyện diễn ra theo từng giai đoạn. Trong khi nhân vật chính có một số quyết định trong việc lựa chọn ngày của họ (nếu họ chọn bất kỳ ai) và một số lựa chọn đối thoại, ngày diễn ra hầu hết giống nhau qua mỗi lần chơi.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 2

Mỗi ngày, người chơi có đơn đặt hàng theo yêu cầu. Phép thuật được tạo ra bằng cách trộn các loại cây vào lọ thuốc, hương và các loại thuốc pha chế phép thuật khác để giúp mỗi người dân giải quyết vấn đề của họ. Tất cả các điều khiển là nhấp chuột điểm ‘n’ và bố cục tổng thể là một hình ảnh động dễ chịu.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 3

Mỗi câu thần chú đều được giao bằng tay và người chơi có thể tìm hiểu thêm về từng khách hàng quen của họ mỗi ngày khi họ tương tác. Mọi tương tác đều ngọt ngào với việc nhân vật chính cố gắng thấu hiểu và giúp đỡ dân làng.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 4

Các nhân vật rất đa dạng, một người đàn ông và một mối quan tâm tình yêu phi nhị phân, người có thể được lãng mạn hóa bởi bất kỳ giới tính nào. Có vô số ngoại hình, kiểu thân và đại từ để bạn lựa chọn; Người chơi thuộc mọi giới tính và giới tính sẽ cảm thấy được bao gồm trong câu chuyện nhỏ dễ thương này.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 5

Một trong những điều ấn tượng nhất về Witchy Life Story là bao nhiêu lời khuyên về cuộc sống thực được ẩn chứa trong trò chơi. Nhân vật chính không chỉ giúp dân làng phép thuật mà còn truyền cho họ những kỹ thuật thiền định để giúp họ có cuộc sống tốt nhất. Đây là tất cả các kỹ thuật thư giãn thực sự hiệu quả.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 6

Mọi thứ trực quan đều cảm thấy ấm áp và hấp dẫn, và tất cả các nhân vật đều dễ chịu khi tương tác. Nhân vật chính bắt đầu thay đổi suy nghĩ của họ về việc được gửi đến đây khi họ làm quen với mọi người.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 7

Mặc dù Câu chuyện về cuộc đời phù thủy rất đẹp, vui nhộn và có một số nghệ thuật và nhân vật tuyệt vời, nhưng nó chắc chắn không hoàn hảo. Có rất nhiều lỗi trong trò chơi này. Đôi khi một nhân vật sẽ xuất hiện trên màn hình và sẽ không biến mất cho đến khi bạn khởi động lại trò chơi, v.v.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy 8

Ngoài ra, mặc dù âm nhạc rất hay, nhưng một số thiết kế âm thanh lại siêu kỳ lạ. Có một số cảnh nghe như tiếng chó thật sủa, trong khi tiếng sủa sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần và rất chói tai. Tiếng gà gáy là một trong những âm thanh khó chịu nhất trong game, và nó xảy ra rất nhiều.

Hóa thân thành một phù thủy ngớ ngẩn và ấm áp trong Chuyện đời phù thủy tập 9

Trò chơi tràn ngập cảm giác như một cái ôm ấm áp lớn hoặc một chiếc chăn ấm áp giữa mùa đông. Các nhân vật rất tuyệt, và tạo hình nhân vật là đỉnh cao. Nhưng sai lầm thực sự có thể làm hỏng trải nghiệm của bạn.

Link game: Steam

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *