Anime - Manga

Green-Lit cho năm 2023! Chi tiết lô đất và mọi thứ cần biết

Quảng cáo

Uma Musume: Pretty Derby là dự án anime xoay quanh những cô gái chăn ngựa. Đúng vậy- Những cô gái ngựa. Chà, người hâm mộ rất vui mừng khi biết rằng các nhà sản xuất đã công bố mùa thứ ba của anime! Sự chờ đợi cho Uma Musume Season 3 thật dài và tẻ nhạt. Nhưng thông báo mới nhất mang lại tất cả những gì họ đã chờ đợi. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chuyến đi chơi được nhiều người chờ đợi.

Anime nổi tiếng Uma Musume của Studio PA Works tập trung vào những chú ngựa đua nổi tiếng đã đạt được thành công lớn trong cuộc đời của chúng. Họ tái sinh ở một thế giới khác với tư cách là những sinh vật bán ngựa và bán gái, những người cũng tham gia đua xe và hướng tới mục tiêu trở nên vĩ đại ở điều đó. Các cô gái đăng ký vào học viện Tracen. Học viện Tracen đào tạo những cô gái chăn ngựa như họ để trở thành những tay đua cừ khôi. Uma Musume: Pretty Derby là một thương hiệu truyền thông hỗn hợp. Nó bắt đầu như một bộ truyện tranh có tựa đề Cổng bắt đầu !: Uma Musume Pretty Derby của S.Komugi. Cygames đã phát triển một trò chơi và nhượng quyền cho bộ truyện. Bộ truyện bắt đầu đăng nhiều kỳ trên trang web Cycomis vào năm 2016. Nó vẫn đang được đăng nhiều kỳ. Một spinoff có tên Uma Musume: Cinderella Grey cũng đang tiếp tục.

uma musume Phần 3
Studio Kai

Uma Musume Season 3: Thông báo chính thức

Uma Musume: Pretty Derby sắp có mùa thứ ba! Studio Kai, người chịu trách nhiệm cho dự án, đã thông báo tin tức gần đây. Một dự án mới khác có tên Road to The Top, một anime thuần cũng đang được thực hiện. Các nhà sản xuất của anime cũng đã phát hành một đoạn trailer giới thiệu cùng với tin tức. P. A Works đã phát triển mùa đầu tiên của anime. Nó được phát sóng trên TV vào năm 2018. Mùa thứ hai chứng kiến ​​một sự thay đổi của trường quay. Studio Kai đã thực hiện mùa thứ hai được phát sóng vào năm 2021.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết về nhân sự và dàn diễn viên của mùa thứ ba. Nhưng, người ta chỉ có thể cho rằng các nhân viên từ mùa thứ hai sẽ trở lại. Mùa đầu tiên và mùa thứ hai của anime tập trung vào các cô gái khi họ tham gia vào ngày càng nhiều cuộc đua. Đây là đoạn giới thiệu của bộ truyện!

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 3?

Đội Spica đã có rất nhiều người hâm mộ trong sự nghiệp đua xe của họ. Bởi vì thành tích và thành tích đặc biệt của họ, rất nhiều sự cạnh tranh cũng nảy nở. Trong mùa thứ ba cũng vậy, sự gia tăng này và những thách thức vẫn tiếp tục. Narita Top Road, TM Opera O và Admire Vega được xuất hiện trong đoạn giới thiệu đầu tiên cho Đường lên đỉnh. Các nhân vật mới muốn cạnh tranh trong các cuộc đua cũng xuất hiện.

Nhìn chung, phần này của chương trình sẽ bao gồm một số cuộc đua rất quan trọng và cũng khiến các nhân vật chính đặt câu hỏi rất nhiều về niềm tin của họ. Cho đến nay, không có nhiều thông tin về cái mới. Nhưng thông tin chi tiết sẽ được hé lộ khi mùa giải mới đến gần.

Uma Musume Season 3: Ngày phát hành

Ngày phát hành cho Đường lên đỉnh anime của Uma Musume được tiết lộ là vào mùa xuân năm 2023. Trong khi video teaser cho Season 3 không xác định ngày phát hành. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm thông tin chi tiết. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily cho cùng một!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *