Tin Game

Family Man, trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ cập bến Console | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Nhà phát triển độc lập Trò chơi gấu bị hỏng và nhà xuất bản Không còn rô bốt sẽ mang lại tựa game Người đàn ông của gia đình sang bảng điều khiển ngay trong tháng 9 này. Là một game nhập vai lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Phá vỡ trên kênh AMC, Người đàn ông của gia đình sẽ đặt ra câu hỏi rằng những người chơi sẵn sàng làm gì cho gia đình của họ.

Family Man, trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ cập bến Console

Family Man, trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ cập bến Console 2

Xem thêm: Nam diễn viên loạt phim Breaking Bad bất ngờ bị đột quỵ trên phim trường

Ra mắt trên Steam lần đầu tiên kể từ năm 2020, đoạn trailer giới thiệu cổng Người đàn ông của gia đình dường như hé lộ một câu chuyện khá đen tối ẩn dưới một phông nền nhẹ nhàng. Trong game, người chơi sẽ vào vai một người cha trong gia đình mắc nợ xã hội đen. Chỉ với ba tuần để hoàn trả, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định khó khăn nếu muốn giữ cho gia đình được an toàn.

Người chơi có thể cố gắng kiếm tiền từ việc bán bánh mì kẹp thịt hoặc làm nhân viên văn phòng. Nhưng khi thời gian không còn nhiều, những công việc bẩn thỉu hơn như buôn lậu có thể là lựa chọn duy nhất. Tất nhiên, làm tội luôn có hậu quả, và đúng tinh thần Phá vỡnhững hậu quả đó có thể đồng nghĩa với việc mất đi những người mà bạn cố gắng bảo vệ.

Family Man, trò chơi nhập vai lấy cảm hứng từ Breaking Bad, sẽ cập bến Console 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *