Tin Game

Doanh thu NetDragon ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ | SharingFunVN

NetDragon đã đưa ra một báo cáo cho thấy doanh thu tăng 26,3% lên 602,1 tỷ USD – đã được các nhà phân tích dự đoán.

“Chúng tôi tiếp tục đạt được những bước tiến đáng kể trong hoạt động kinh doanh của mình trong nửa đầu năm 2022 khi doanh thu của chúng tôi tăng 26,3% và thu nhập chủ sở hữu ròng của chúng tôi tăng 31,2%. Thành tựu của chúng tôi có được là nhờ vào hiệu quả hoạt động thương mại vững chắc cũng như nhiều năm đầu tư vào R & D sản phẩm, mạng lưới bán hàng toàn cầu và quan trọng nhất là nhân viên của chúng tôi duy trì năng lực hoạt động tổng thể của chúng tôi. có thể ở mức cao nhất, ”Chủ tịch NetDragon, Tiến sĩ Dejian Liu cho biết.

Hoạt động kinh doanh giáo dục của công ty hoạt động đặc biệt mạnh mẽ, với mức tăng 71,2% so với cùng kỳ năm ngoái lên 344,5 triệu đô la, chiếm 56,8% tổng doanh thu trong kỳ.

Doanh thu NetDragon tăng lên.

Doanh thu NetDragon tăng lên.

Trò chơi chiếm 41,9% doanh thu của công ty trong năm, với danh mục trò chơi của công ty thu về 258,3 tỷ đô la. Điều này thể hiện sự sụt giảm nhẹ 3,9% so với cùng kỳ năm ngoái, tiếp tục xu hướng giảm doanh thu đối với trò chơi di động khi thị trường trở lại bình thường. Mặc dù Trung Quốc gần đây đã trải qua một đợt bùng phát dịch bệnh, nhưng mọi thứ sẽ được điều chỉnh để tốt hơn.

Tựa game hàng đầu của công ty, Eudemons, đã ghi nhận mức doanh thu giảm 0,6% so với cùng kỳ năm trước và mức giảm 3,8% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong nửa đầu năm 2022, công ty đã phát hành 4 bản mở rộng và tiến hành nhiều sự kiện nhằm thúc đẩy lượng người chơi và chi tiêu cho trò chơi, nhưng vẫn không khả quan.

Kết quả là sự gia tăng cả người dùng trung bình hàng tháng (MAU) và tài khoản trả tiền trung bình (APA), phiên bản PC của trò chơi hoạt động tốt hơn với mức tăng MAU hàng năm là 34% và tăng 65%. trong APA so với cùng kỳ. Eudemons Pocket cũng cho thấy khả năng phục hồi, với doanh số bán hàng tăng 7,8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Công ty luôn tạo ra những sản phẩm mới.

Công ty luôn tạo ra những sản phẩm mới.

Nửa cuối năm nay sẽ chứng kiến ​​công ty phát hành kỳ vọng của Eudemons Mobile 2 và Neopets Faerie, và công ty chắc chắn hy vọng họ có thể kiếm được lợi nhuận cao trong không gian trò chơi khi họ điều hướng cả hai môi trường. môi trường hậu Covid và môi trường chơi game Châu Á.

Trong khi đó, đối thủ ByteDance đang thu hẹp quy mô bộ phận trò chơi của mình, một phần do tình hình kinh tế vĩ mô ở Trung Quốc. NetDragon Websoft là một công ty Trung Quốc phát triển và vận hành các trò chơi nhiều người chơi trực tuyến ngoài việc tạo các ứng dụng di động. Công ty ra mắt sản phẩm đầu tiên vào năm 2002.

Một số trò chơi do chính công ty phát triển ở Trung Quốc dựa trên IP như tài sản của Disney, Electronic Arts và Ubisoft. Các trò chơi khác dựa trên IP riêng của nó được phân phối ở CIS, Trung Đông, Bắc Phi, Bồ Đào Nha, Nga và Việt Nam, v.v. Một số trò chơi cũng hỗ trợ bằng tiếng Anh.

Trước khi bán doanh nghiệp này cho Baidu, công ty đã tạo ra một cửa hàng ứng dụng di động gồm các trò chơi và ứng dụng tự tạo. NetDragon đã tạo ra sự khác biệt bằng cách tránh bán ứng dụng thông qua các kênh phân phối của người khác và thay vào đó tạo ứng dụng của riêng mình.

doanh thu trò chơi NetDragon Doanh thu NetDragon

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *