Anime - Manga

Đánh giá hàng tuần: SAO Tóm lược

Xin chào, và chào mừng trở lại với một tuần anime khác! Tuần này, chúng ta sẽ xem xét cảm giác thú vị trên YouTube Sword Art Online: Abridged. Bản nhại do một nhóm cá nhân có tên là Something Witty Entertainment sản xuất. Nhóm đã tạo ra bộ truyện này như một tác phẩm nhại lại bộ truyện Sword Art Online vốn đã rất nổi tiếng, và nó nhanh chóng được chú ý. Kỹ năng biên tập chuyên nghiệp của họ cùng với một số đoạn hội thoại vô cùng hài hước chỉ là một vài lý do giải thích cho sự nổi tiếng của bộ truyện. Một cái gì đó Witty Entertainment cũng đã nhận được rất nhiều sự tôn trọng khi mỗi tập phim bắt đầu làm rõ rằng loạt phim gốc thuộc sở hữu của các công ty cụ thể và người xem nên ủng hộ bản phát hành chính thức. Điều này bao hàm bản thân họ và cũng có vẻ tốt khi họ hỗ trợ nhượng quyền thương mại vốn đã thành công.

Vậy bạn chưa từng thấy hay nghe nói gì về Sword Art Online? Có thật không? Chà, bộ truyện kể về một thiếu niên trẻ tên Kazuto gia nhập thế giới Sword Art Online, một MMORPG thực tế ảo đột phá đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, Kazuto và mười ngàn người khác như anh ấy sớm nhận ra, trò chơi là một cái bẫy chết chóc. Họ nhanh chóng nhận ra mình bị mắc kẹt trong thế giới ảo với hy vọng duy nhất thoát ra được là vượt qua tất cả 100 tầng của Aincrad và đánh bại trò chơi. Nếu họ chết trong trò chơi, họ cũng sẽ chết trong cuộc sống thực. Trong trò chơi, Kazuto được biết đến với cái tên Kirito, một con quái thú dọn dẹp sàn một mình, người có phong cách chiến đấu liều lĩnh trên mặt trận đã mang lại cho anh ta một số biệt danh. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các nhân vật khác như Klein, Agil và Asuna. Vì vậy, đó là cơ sở, không đi xem nó. Ý tôi là, thôi nào, nó bằng tiếng Anh trên Netflix. Đi ngay!

Quay lại câu chuyện nhại lại. Có, nó là tiếng Anh, trong trường hợp bạn đang thắc mắc. Mạch truyện tiếp nối mạch truyện của nó một cách đại khái, với các chi tiết tốt hơn thay đổi khi các biên tập viên thấy phù hợp. Con thú của một Kirito chính của chúng ta vẫn là một con thú, nhưng anh ta khá tệ trong tác phẩm nhại. Anh ấy được tham gia bởi nhân vật phụ Asuna, người có tính cách vui nhộn như một cô gái theo đuổi, điên rồ, kiểu phân biệt chủng tộc. Mặc dù phương tiện của bản nhại là mang lại cho chúng ta một tiếng cười sảng khoái, nhưng mạch truyện vẫn hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên. Một số người thậm chí còn nói rằng mối tình lãng mạn giữa Kirito và Asuna hay hơn bộ truyện gốc, chưa kể đến việc phát triển nhân vật của Kirito cũng tốt hơn, ít nhất là theo ý kiến ​​của tôi.

Nhại lại đã trở thành một phần trong cuộc sống của tôi bây giờ. Mỗi khi tôi xem một đoạn clip từ bản phát hành gốc của Sword Art Online, tôi cũng có thể nghĩ ngay đến bản nhại. Nó khen bộ truyện gốc rất hay và là một tràng cười sảng khoái, hoàn toàn trái ngược với sự rung cảm từ bộ truyện gốc. Tôi khuyên bạn nên cho nó một chiếc đồng hồ, nó có trên YouTube, do đó nó miễn phí. Đừng lo lắng về việc không thể theo dõi nếu bạn chưa xem bản gốc, bản nhại cũng làm rất tốt việc giải thích mạch truyện một cách đáng ngạc nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *