Anime - Manga

Công chúa từ game đến anime

Hiện nay, có rất nhiều tựa game được chuyển thể thành anime. Hãy cùng MGN.vn giới thiệu đến bạn đọc một tựa anime từ game.

Princess Connect! Re: Lặn sẽ là tiêu đề mà chúng ta sẽ đề cập đến ngày hôm nay. Princess Connect! Re: Lặn là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Cygames và phát hành vào ngày 15 tháng 2 năm 2018. Sau đó nó đã được chuyển thể thành truyện vào năm 2019.T tiếp tục vào năm 2020 với tư cách là mùa anime đầu tiên cho tựa game này. Cho đến bây giờ một phần của loạt anime Princess Connect! Re: Lặn Phim này đã có 2 mùa (mùa 2 chiếu vào đầu năm 2022).

Tổng quan về bộ truyện anime Princess Connect! Re: Lặncũng như phim hoạt hình nếu không, các nhân vật của chúng ta sẽ gặp nhau và bắt đầu một cuộc hành trình nào đó. Trong Princess Connect! Re: Lặn mang đến sự vụng về của các nhân vật nữ, điều này sẽ khiến bộ phim du lịch trở nên hài hước.

Princess Connect!  Re: Lặn

Về câu chuyện của bộ truyện anime Princess Connect! Re: Lặnxoay quanh một người bị mất trí nhớ khi đầu thai Yuuki. Anh ấy đã mất gần như toàn bộ ký ức của mình. Anh ta dường như không sở hữu bất kỳ khả năng đặc biệt nào. Nhưng mà Yuuki “nổi đình nổi đám” nhờ tài “hút gái” không thua kém gì các soái ca tái sinh bá đạo.

Princess Connect!  Re: Lặn

Trong suốt cuộc hành trình Yuuki gặp Kokkoro, một cô gái được Ameth chỉ định làm hướng dẫn viên cho cuộc phiêu lưu của anh. Ngay sau đó, anh gặp một nữ kiếm sĩ phàm ăn, người được bộ đôi đặt biệt danh Những con cừuvà sau đó là cô gái mèo-thú Karyl. Cả nhóm thành lập Gourmet Edifice với mục tiêu vừa phiêu lưu vừa ăn Mặt trời đồng quê cung cấp. Về Yuukianh quyết tâm khôi phục ký ức và hoàn thành sứ mệnh mà Ameth dành cho anh.

Xem thêm: ‘Your Lie in April’, tác giả Naoshi Arakawa thông báo sắp có manga mới

Princess Connect ReDive Saison 2

Bộ anime hiện đã kết thúc mùa 2. Do đại dịch covid, họ đã có nhiều tiến bộ nên phần 2 mới có vào đầu năm nay. Nhưng có một tin nhẹ cho các bạn loạt phim Princess Connect! Re: Dive mùa 3 có thể ra mắt vào cuối năm nay. Vì vậy, các meFan muốn biết thêm nhiều bộ anime hay thì nhớ đón xem và cập nhật tại MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *