Tin Game

Chúng ta có thể học được gì từ hình ảnh chính thức đầu tiên của Assassin’s Creed Mirage? – Kênh Game VN

Assassin’s Creed Mirage đã được xác nhận sẽ đi kèm một bức ảnh chính thức, cho biết rất nhiều chi tiết về những gì game thủ có thể mong đợi.

Assassin's Creed Mirage

Thông báo về Assassin’s Creed Mirage đã đi kèm với một hình ảnh chính thức cho trò chơi, với đầy đủ chi tiết và thông tin cần giải mã.

Người hâm mộ AC chắc hẳn rất vui mừng với xác nhận chính thức gần đây của Ubisoft về Assassin’s Creed Mirage, trò chơi mà trò chơi từ lâu đã trở thành một nguồn tranh cãi và tin đồn. Việc xác nhận chính thức về tựa game đã được hé lộ để thu hút rất nhiều sự chú ý mới đến trò chơi sắp tới, mặc dù hiện tại chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nó.

Thông báo về Assassin’s Creed Mirage đã đi kèm với một hình ảnh chính thức cho trò chơi, với đầy đủ chi tiết và thông tin cần giải mã. Từ nhân vật chính của trò chơi và bối cảnh cho đến cơ chế trò chơi tiềm năng, bức ảnh này cực kỳ có giá trị đối với những người hâm mộ muốn tìm hiểu thêm về trò chơi sắp tới.

Những điều cơ bản được đồn đại về Assassin’s Creed Mirage

Chúng ta có thể học được gì từ hình ảnh chính thức đầu tiên của Assassin's Creed Mirage?  game4v Assassins creed ảo ảnh 2 1662305032 97

Một yếu tố cốt lõi trong câu chuyện của Mirage là khám phá ra cách thần Loki từ từ nắm giữ ý thức của Basim, cuối cùng chế ngự ý chí tự do của Basim và dẫn anh ta đến con đường trả thù mù quáng liên quan đến câu chuyện của Assassin’s Creed Valhalla.

Assassin’s Creed Mirage đã là một tựa game được đồn đại từ lâu, ban đầu được báo cáo là Assassin’s Creed Rift. Về cơ bản, Mirage ban đầu được dự định làm DLC cho Assassin’s Creed Valhalla, nhưng sau đó quy mô cuối cùng của trò chơi rõ ràng đủ lớn để đảm bảo việc phát hành riêng của nó như một trò chơi độc lập.

Mirage luôn được đồn đại sẽ có Basim Ibn Ishaq làm nhân vật chính, một nhân vật mà nhiều game thủ có thể sẽ biết từ cốt truyện của Assassin’s Creed Valhalla. Là phần tiền truyện của Valhalla, Mirage được đồn đoán sẽ diễn ra ở Trung Đông, cụ thể hơn là thủ đô Baghdad của Iraq. Trò chơi cũng được cho là có một Basim trẻ tuổi vươn lên trong hàng ngũ của Hidden Ones, một tổ chức có trước Assassin Brotherhood nổi tiếng.

Một yếu tố cốt lõi trong câu chuyện của Mirage là khám phá ra cách thần Loki từ từ nắm giữ ý thức của Basim, cuối cùng chế ngự ý chí tự do của Basim và dẫn anh ta đến con đường trả thù mù quáng liên quan đến câu chuyện của Assassin’s Creed Valhalla. Vì khái niệm ban đầu của nó là DLC, có thể suy ra rằng Mirage sẽ ở quy mô nhỏ hơn nhiều so với các game nhập vai thế giới mở mà series đã có gần đây, tập trung vào việc quay trở lại những điều của quá khứ. “Cơ bản” cũ hơn của loạt.

Hình ảnh chính thức của Assassin’s Creed Mirage giới thiệu những gì?

Chúng ta có thể học được gì từ hình ảnh chính thức đầu tiên của Assassin's Creed Mirage?  game4v Assassins tín ngưỡng ảo ảnh 3 1662305027 25 1

Kiểu ám sát có chủ đích trong một khu vực đông dân cư được mô tả trong hình là một điều hiếm thấy trong các trò chơi gần đây, càng gợi ý về sự quay trở lại nguồn gốc lén lút của series trong Assassin’s Creed Mirage.

Như đã đề cập trước đó, đã có thông tin rộng rãi rằng nghệ thuật tiết lộ chính thức cho Assassin’s Creed Mirage tiết lộ trò chơi một cách tinh tế. Đầu tiên, sự tương đồng của Assassin trong hình với Basim là khá lớn, có thể hợp lý khi cho rằng Assassin này là nhân vật chính của Mirage. Ngoài ra, những tin đồn ban đầu xung quanh Mirage càng được chứng thực bởi các tòa nhà và kiến ​​trúc được thể hiện trong bức tranh, điều này hoàn toàn phù hợp với bối cảnh Trung Đông được báo cáo trước đây.

Đại bàng nổi bật bay phía sau Assassin cũng có thể cho thấy sự tin cậy đối với những tin đồn gần đây rằng Mirage sẽ duy trì cơ chế “Eagle cam” của các tựa game nhập vai Assassin’s Creed mới nhất, cho phép người chơi ngắm nhìn. cảnh quan từ trên cao để đạt được lợi thế chiến lược hơn nữa. Bức tranh cũng xác nhận sự hiện diện có thể đoán trước của một lưỡi kiếm ẩn, với mục tiêu của vụ ám sát dường như là một lính canh, ám chỉ về sự tồn tại của một thế lực địa phương và độc tài của những kẻ phản diện.

Ngoài ra, kiểu ám sát có chủ đích trong một khu vực đông dân cư được mô tả trong hình là một điều hiếm thấy trong các trò chơi gần đây, càng gợi ý về sự quay trở lại nguồn gốc lén lút của bộ truyện. trong Assassin’s Creed Mirage. Trong khi nhiều thông tin chắc chắn về trò chơi sẽ được tiết lộ tại sự kiện Ubisoft Forward vào ngày 10 tháng 9, bức ảnh chính được đề cập là quá đủ để mang đến cho cộng đồng game thủ một ấn tượng toàn diện về loại hình trải nghiệm. trải nghiệm mà chúng tôi có thể mong đợi khi trò chơi được phát hành.

Xem thêm: Assassin’s Creed quay lại lối chơi cũ cũng có thể là một sai lầm?

# Assassin’s Creed Mirage #Ubisoft

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *