Anime - Manga

‘Chào mừng đến với Demon School, Iruma-kun’ Phần thứ 3 của Anime tiết lộ dàn diễn viên mới của English Dub, Công chiếu ngày 29 tháng 10 – Tin tức

Crunchyroll đã thông báo vào thứ Sáu rằng nó sẽ bắt đầu phát trực tuyến tiếng Anh lồng tiếng cho mùa thứ ba của Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kun anime vào thứ bảy.

Các thành viên mới của tiếng anh lồng tiếng dàn diễn viên bao gồm:

Ngoài ra, dàn diễn viên của các mùa trước sẽ trở lại. Stephen Fu sẽ thay thế muộn Billy Kametz như Asmodeus.

Eric P. Sherman đang sản xuất lồng tiếng với các nhà đồng sản xuất Mami OkadaMio Moroe tại Bang Zoom! Jalen K. Cassell đang chỉ đạo lồng tiếngRachel Robinson đang viết kịch bản. Okada cũng là giám đốc casting. Jessica Peace là giám đốc sản xuất với các điều phối viên Kana OzakiApril Garner. Patrick Rodman là người giám sát âm thanh. Ben Harrington là máy trộn ghi âm lại, trình chỉnh sửa hội thoại và Kỹ sư thu âm. Keeley Pierson cũng là một Kỹ sư thu âm. Rayner Tharn là người quản lý nhà khai thác âm thanh. Samuel CarrilloIsmael Yanez là các kỹ sư trợ lý. Kaylyn Saonedo là kỹ thuật viên video. Tetsuya Fujita phụ trách chấm.

Phần thứ ba ra mắt vào ngày 8 tháng 10. Phần tập trung vào việc Iruma cạnh tranh với các bạn cùng lớp để thu thập nguyên liệu trong một khu rừng ma quỷ, tất cả để chuẩn bị cho một lễ hội thu hoạch sắp tới.

Mùa thứ ba bao gồm các nhân viên chính trở lại. Makoto Moriwaki sẽ trở lại đạo diễn phần thứ ba tại Ảnh về Bandai Namcovới Kazuyuki Fudeyasu một lần nữa phụ trách sáng tác loạt phim. Yumiko Hara là nhà thiết kế nhân vật mới. Akimitsu Honma là một lần nữa sáng tác âm nhạc.

FANTASTICS từ EXILE TRIBE biểu diễn ca khúc chủ đề mở đầu “Girigiri Ride it Out” (Trên đường đi ngang qua). Đơn vị nhà pop Thứ tư Campanella biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Nabe Bugyо̄” (Hotpot Boss).

Anime đầu tiên được công chiếu vào tháng 10 năm 2019 trên NHK giáo dụcvà có 23 tập. Crunchyroll phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng ở Nhật Bản với tiêu đề Chào mừng đến với Trường học quỷ, Iruma-kunvà cũng đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Phần thứ hai được công chiếu vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến loạt phim khi nó được phát sóng và ra mắt bằng tiếng Anh lồng tiếng vào tháng 6 năm 2021.

Nishi ra mắt manga trong Akita Shoten‘S Nhà vô địch Shonen hàng tuần tạp chí tháng 3 năm 2017.

Câu chuyện của Mairimashita! Iruma-kun theo chân Iruma, một cậu bé 14 tuổi tốt bụng bị cha mẹ bán cho quỷ vì lợi ích ích kỷ của bản thân. Tuy nhiên, con quỷ mà anh ta bị bán cho không có cháu trai của riêng mình, vì vậy anh ta yêu Iruma và gửi anh ta đến trường học quỷ.

Nguồn: Crunchyroll (Liam Dempsey)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *