Anime - Manga

Cái nhìn đầu tiên: THẺ CAO | Blog Glorio

Anime gốc của Studio Hibari
Đang phát trực tuyến Crunchyroll

tiền đề

Chỉ được biết đến bởi một số ít người được chọn, 52 thẻ X-Playing, mỗi thẻ có thể ban cho chủ nhân của chúng sức mạnh và khả năng siêu phàm. Sau khi các quân bài bị đánh cắp khỏi Vương quốc Fourland trong một vụ trộm táo bạo, một nhóm đặc nhiệm tinh nhuệ có tên High Card được tập hợp lại để săn lùng và lấy lại chúng. Là chủ nhân mới của một trong những tấm thẻ, cậu bé mồ côi và tên trộm vặt Finn vô tình bị cuốn vào cuộc xung đột.

của Zigg bản án: Ace in the Hole

Đừng để bị lừa bởi vẻ hào nhoáng, hời hợt của nam thần tượng/fujoshi mà chương trình này toát ra. Vâng, tất cả các nhân vật chính đều siêu đẹp trai lấp lánh bishonenvà đó chắc chắn là một trong những điểm bán hàng ở đây. Nhưng thực chất, đây dường như chỉ là một miếng phô mai anime kiểu cũ thuần túy, đầy những cảnh hành động điên rồ, những cái tên ngớ ngẩn và những tình huống cực kỳ khó xảy ra. Ý tôi là, có một kẻ xấu trong tập phim này được gọi là LUCKY LUNCHMAN vì Chúa. Nếu bạn cười vào điều đó, rất có thể bạn sẽ thích ít nhất một số thứ thẻ cao phải cung cấp. Sức mạnh mà những tấm thẻ tiêu biểu cấp cũng rất dễ tưởng tượng và cũng ngu ngốc, với kẻ xấu trong tuần của chúng ta có khả năng biến bất cứ thứ gì thành viên bi (???) trong khi nhân vật chính Finn có Khả năng Tưởng niệm Ngựa Hol của một siêu năng lực chỉ là ‘có một khẩu súng’. Thật sự jojo là một so sánh thích hợp đáng chú ý và giống như chương trình đó thẻ caokhả năng xem của nó sẽ phụ thuộc vào việc giữ cho năng lượng và sự tỉnh táo ở mức cao và không quá sa lầy vào các chi tiết. Điều đó nghe có vẻ khó hơn một chút, nhưng tôi đã có rất nhiều niềm vui với phần mở đầu này và tôi hy vọng họ sẽ có thể thực hiện được.

Của Iro phán quyết: Tỷ lệ cược hợp lý

Này, một chương trình mà tôi thực sự đã có một chút vui vẻ trong khi xem. Ở đây, chúng tôi đã có một thiết lập khá chuẩn cho chương trình chiến đấu thu thập tất cả / quái vật của tuần ở đây, có một số tiềm năng miễn là họ thực sự quan tâm đến mức độ ngớ ngẩn của mọi thứ. Nó kiếm được một hoặc hai tập nữa, nhưng nếu thẻ cao không khiến tôi cười mỗi tuần với một số sức mạnh mới, hoàn toàn lố bịch với một cái tên vô lý không kém – hay còn gọi là Hiệu ứng JoJo – thì tôi không nghĩ nó sẽ khiến tôi bị cuốn hút.

Ngày 13 tháng 1 năm 2023 trong Anime. Tags: anime, cái nhìn đầu tiên, thẻ cao, thẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *