Giải trí

Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc làm MV tặng mẹ mất sau COVID-19

Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc làm MV tặng mẹ mất sau COVID-19 - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Khánh Loan – Ảnh: Facebook Khánh Loan

Kinh phí eo hẹp nhưng cô quyết định mời “bà mẹ quốc dân” của màn ảnh nhỏ – NSƯT Ngọc Tân vào vai người mẹ tần tảo, hy sinh vì con và diễn viên Quách Thu Phương vào vai người mẹ trẻ.

Ca khúc do nhạc sĩ, đạo diễn Vũ Đức Thịnh viết lời và Khánh Loan viết lời.

Khánh Loan trong buổi gặp gỡ báo chí Hà Nội ra mắt MV tối 11/9 cho biết, khi nghe những giai điệu mà nhạc sĩ Đức Thịnh viết, anh xúc động viết tặng cô khi chứng kiến ​​cảnh Khánh Loan âu yếm chờ mẹ. Vào viện cấp cứu, cô rất xúc động, ngay lập tức xin một ca khúc để đặt lời và làm MV cho mẹ cũng như cho tất cả trẻ em trên thế giới.

MV If You – Video: Đức Thịnh Official

Vào dịp năm mới 2022 vừa qua, mẹ của ca sĩ Khánh Loan đã đột ngột qua đời vì bệnh COVID-19. Từng đau buồn, hụt hẫng khi bố mất năm 2014, nghỉ hát một thời gian dài và mới quay trở lại với đam mê âm nhạc từ năm 16 tuổi thì cô phải chịu sự ra đi đột ngột của mẹ, Khánh Loan rất đau buồn. suy sụp.

Nhưng khác với cú sốc mất mát ba lần trước, lần này Khánh Loan đã biết cách đối mặt với nỗi đau tốt hơn, biến nó thành hành động có ích.

Khi mẹ cô mất, cô mới nhận ra rằng chỉ cần số tiền đi hát mang về cho mẹ là mẹ cô đã bỏ hết vào sổ tiết kiệm.

Lúc này, tình yêu và những điều chưa thể làm được cho mẹ khiến Khánh Loan cảm thấy vô cùng hối hận. “Nếu có thời gian, nếu được quay lại, nếu được hiểu mẹ sớm hơn, có lẽ bây giờ tôi sẽ có nhiều kỷ niệm để nhớ về mẹ hơn…”. Nghĩ vậy và lời bài hát dành cho mẹ đã ra đời rất nhanh chóng.

Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc thực hiện MV cho người mẹ mất sau COVID-19 - Ảnh 3.

NSƯT Ngọc Tân trong MV If You – Ảnh cắt từ MV

Khánh Loan cho biết thời đi học, cô rất giỏi văn, đó là do mẹ cô gốc Bắc thích đọc và biết nói, đã dạy con bằng ca dao, tục ngữ.

Là một “cô gái cá tính”, Khánh Loan đã từng làm bố mẹ buồn rất nhiều, nhưng khi bố mẹ cô đột ngột qua đời, cô mới nhận ra rằng họ đã yêu thương và hy sinh cho mình bao nhiêu thì cô lại vất vả bấy nhiêu. .

Vì tình yêu thương đó dành cho cha mẹ, sau khi trở lại hoạt động ca nhạc tại TP.HCM, Khánh Loan đã thực hiện nhiều MV về đạo hiếu. Trước MV Nếu tôicô đã thực hiện tới 3 MV về tình cha mẹ và công ơn sinh thành.

Cô cũng “Bắc tiến” nhiều hơn, gần đây thực hiện MV về Hà Nội để hiểu hơn về quê mẹ.

MV Nếu tôi kể về câu chuyện của một người mẹ nghèo đơn thân ở vùng biển Hải Hậu, Nam Định cả đời hy sinh, vượt bao gian khổ, tủi nhục để nuôi con khôn lớn, rồi lâm bệnh qua đời khi chưa kịp nhìn con nối nghiệp. .

Ca sĩ Khánh Loan ra Bắc làm MV tặng mẹ mất sau COVID-19 - Ảnh 4.

Diễn viên Quách Thu Phương trong MV If You – Ảnh cắt từ MV

Câu chuyện cảm động điển hình về đức hi sinh của các bà mẹ Việt Nam được kể lại bởi một diễn viên chuyên nghiệp nổi tiếng, giai điệu và ca từ sâu lắng càng tôn lên tình yêu thương của chính Khánh Loan dành cho mẹ. vừa qua đời khiến MV dễ dàng lấy đi nước mắt của người xem.

“Chất” âm nhạc của Khánh Loan được thể hiện rõ trong MV này, thỏa mãn những khán giả trung thành thích giọng ca ngọt ngào, da diết của nữ ca sĩ quen thuộc trên sân khấu. Sol Vàng, Tình khúc vượt thời gian với những bản tình ca bất hủ như: Bài hát chưa có tiêu đề cuối cùng, Ảo ảnh, Trăm nhớ ngàn người yêu, Mùa hè trắng, Hẹn hò

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *