Anime - Manga

Bungo Stray Dogs 4 tập. 40

Chúng ta đã nhìn thấy Dostoyevsky trong khoảng 3 giây trong tập này, vì vậy tôi sẽ lấy đó làm cái cớ để cosplay avatar thành anh ấy trong tuần này. Natsume Soseki quá khó để thành công với những lựa chọn có sẵn của tôi. Có vẻ như tập tuần sau sẽ đưa chúng ta trở lại hiện tại nên tôi sẽ có thêm một số lựa chọn!

Tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì nhưng cậu bé, phần tiểu thuyết nhỏ này chỉ là cách hoàn hảo để thiết lập mọi thứ sắp tới. Tôi rất vui vì đã có cơ hội xem nó, nó thực sự làm sáng tỏ câu chuyện. Và thật tuyệt khi được một lần nhìn thấy Fukuzawa ở phía trước và trung tâm.

Tôi cố gắng không lạm dụng nó với ảnh chụp màn hình mỗi tuần, tôi thực sự cố gắng. Bungo Stray Dogs đang gây khó khăn.

Trong bài đăng cuối cùng của tôi, tôi đã ngay lập tức cho rằng anh chàng này là kẻ xấu và có lẽ là một cảnh sát giả. Mặc dù bây giờ tôi không chắc lắm về phần thứ hai. Anh ta có thể chỉ là một cảnh sát tham nhũng. Trong mọi trường hợp, tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì tôi đã không thấy điều này xảy ra trước Ranpo. Anh ấy đã tìm ra tất cả ngay từ đầu, như anh ấy nên làm. Một lần nữa với một lời giải thích đơn giản và hợp lý. Anh chàng có mùi như dung môi hữu cơ. Hoàn hảo.

Tôi đã tra cứu nó và dung môi hữu cơ có thể bao gồm chất độc thần kinh đủ mạnh để hạ gục một người như Natsume Soseki…tôi nghĩ vậy. Chúng tôi biết sức mạnh của anh ấy nhưng chúng tôi cũng không. Ý tôi là, chúng tôi biết anh ấy có thể biến thành một con mèo tam thể. Chúng tôi đã thấy anh ấy làm điều đó như có những người khác. Nhưng chúng tôi cũng đã thấy anh ấy hoàn thành một ngôi nhà từ xa và đó cũng phải là một loại sức mạnh nào đó. Năng khiếu có thể có nhiều hơn một… món quà không? Tôi rất thích Bungo Stray Dogs nhưng khả năng là một điểm yếu. Đó là một hệ thống ma thuật chưa hoàn thành tốt nhất.

Tôi sẽ không nói dối, tôi hơi thất vọng vì chúng ta sẽ không tìm hiểu thêm về V. Ý tôi là năm. ít nhất là ở giai đoạn này trong trò chơi. Tôi thực sự muốn biết tại sao họ lại cố bắt cóc Soseki. Thực ra, ngay từ đầu tôi rất muốn biết tại sao anh ấy lại tham gia chương trình bảo vệ nhân chứng. Có vẻ như hầu hết mọi người sẽ cần sự bảo vệ từ anh ấy chứ không phải ngược lại. Anh ta có thể đã chứng kiến ​​những gì?

Tuy nhiên, thật tuyệt khi thấy Ranpo hoàn thành vai trò thám tử vĩ đại của mình. Bất chấp mọi chuyện xảy ra sau này, anh ấy vẫn không thay đổi nhiều lắm phải không? Tôi đã tra cứu nó, anh ấy 14 tuổi trong phần này. Fukuzawa 32 tuổi. Và nhìn bề ngoài, mối quan hệ của anh ấy với Ranpo đang khiến anh ấy già đi nhanh chóng.

Bạn có thể sẽ không nhìn thấy nó trừ khi bạn nhấp vào ảnh chụp màn hình để xem hình ảnh lớn hơn. Trong căn phòng nơi Ranpo đang bị giam giữ, qua những ô cửa sổ bị vỡ, bạn có thể nhìn thấy bánh xe đu quay Cosmo Clock 21 đặc trưng cũng như những đường viền của Cosmo World. Đường chân trời của Yokohama là một nét đặc trưng luôn hiện hữu của loạt phim Bungo Stray Dogs đến nỗi cả hai đã trở nên hoàn toàn kết nối trong tâm trí tôi. Tôi nghĩ nó đặc biệt đẹp trên nền hoàng hôn màu tím không thể giải thích được.

Oda luôn là một người tốt trong sâu thẳm. Tôi ước anh ấy đã tham gia vào cơ quan thay thế. Anh ấy làm trong một câu chuyện khác và nó thật tuyệt!

Trước khi chúng ta đến với Oda, bạn có bị ấn tượng bởi thám tử Fukuzawa giỏi như thế nào không. Đó là một kỹ năng bất ngờ từ những gì chúng ta biết về anh ấy. Tổng thống luôn cực kỳ công bằng, ông ấy là một nhà chiến lược chiến đấu giỏi và một chiến binh đáng kinh ngạc nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng ông ấy có đầu óc giải đố và bí ẩn. Hình dung anh ấy sẽ thấy chúng phiền phức hơn bất cứ thứ gì khác. Nhưng anh ấy đã làm khá tốt với thông tin mà Ranpo để lại cho anh ấy.

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi đã hơi sốc khi Fukuzawa đề nghị nói dối và đưa Oda ra khỏi tù để đổi lấy thông tin có thể giúp tìm ra Ranpo. Tôi không nên như vậy. Fukuzawa luôn quan tâm đến việc bảo vệ người khác hơn là những quan niệm về công lý do con người tạo ra nhưng vẫn hơi chói tai khi phải đối mặt với điều đó một cách công khai.

Cái tát đó thật tuyệt. Toàn cảnh thực sự dễ thương nhưng cái tát khiến tôi mỉm cười. Đó là lý do tại sao tôi biến nó thành gif của mình.

Hãy để tôi quay trở lại với câu nói của mình về khả năng trong Bungo Stray Dogs. Khi tôi xem tập phim, tôi nhớ mình đã nghĩ làm sao khả năng chiến đấu của Fukuzawa không phải là năng khiếu của anh ấy. Anh ấy có vẻ khá siêu phàm về mặt đó. Nhưng tất nhiên, chúng tôi biết rằng món quà của anh ấy là Tất cả mọi người đều bình đẳng. Tôi đã không nghĩ về nó quá nhiều khi tôi đang xem nhưng bây giờ tôi có một phút để dừng lại, khả năng đó có ý nghĩa như thế nào?

Từ những gì chúng tôi học được trong mùa giải đầu tiên, khả năng này cho phép anh ấy “Điều chỉnh đầu ra các kỹ năng của cấp dưới, cho phép họ trở nên có thể kiểm soát được với điều kiện họ phải vượt qua kỳ thi tuyển của Cơ quan“. Đó là cách những người có sức mạnh nguy hiểm và có khả năng tự hủy hoại bản thân như Atsushi và Kyoka có thể có cuộc sống tương đối bình thường với tư cách là một phần của Cơ quan. Cho đến nay rất tốt, nhưng Cơ quan vẫn chưa tồn tại… Và Fukuzawa cho đến nay chưa bao giờ có bất kỳ cấp dưới nào. Chẳng lẽ hắn còn chưa có năng lực? Liệu khả năng của anh ta có gì khác và t đã thay đổi khi cơ quan được mở. Có phải anh ấy luôn có khả năng nhưng nó sẽ không thể hiện trừ khi anh ấy tạo ra cơ quan? Nguyên nhân mà có vẻ như là một khả năng khá vô dụng. Hãy hiểu ý tôi khi tôi nói các khả năng là một hệ thống phép thuật chưa hoàn thiện…

Vì vậy, cảnh này gắn kết mọi thứ với tôi. Điều này cho thấy rõ ràng rằng mọi thứ sắp xảy ra đều bắt đầu từ đây. Có nghĩa là các kế hoạch đã được thực hiện trước 13 năm. Tôi sẽ không nói gì thêm. Tôi đang ở bí ẩn. Bạn sẽ phải tiếp tục theo dõi. Và hãy tin tôi, bạn sẽ muốn.

Điều tốt là tôi đã tiếp tục xem sau phần tín dụng! Thật không may, thẻ kết thúc này lại đưa ra tất cả những câu hỏi về Natsume Soseki. Chúng tôi biết anh ấy đã dàn dựng việc thành lập Cơ quan để tạo ra sự cân bằng giữa Mafia Cảng và Bộ phận Đặc biệt của chính phủ về Quyền lực Bất thường. Vì vậy, có nhiều điều về nguồn gốc của Cơ quan hơn những gì chúng ta đã thấy. Tôi đoán giữ một chút bí ẩn là một điều tốt.

Thật ngọt ngào và hơi buồn cười khi Fukuzawa đã trải qua tất cả những rắc rối để thành lập và điều hành công ty, mặc dù bản chất là một con sói đơn độc, chỉ để bảo vệ Ranpo, người đã quá ồn ào về việc có năng khiếu, trong khi Ranpo thực tế không có năng khiếu. ở tất cả. Đó là một ngôi nhà của những tấm gương và mọi người đều biết sự thật nhưng họ vẫn đi theo nó. Và nó thật ngọt ngào. Tôi rất vui vì hai người đã tìm thấy nhau.

tập trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *