Anime - Manga

Bên Em Vĩnh Cửu Phần 2 – Tập 18

Làm thế nào trên trái đất này chỉ có 20 phút? Tôi không ổn. Không ai không sao cả.

Thật là một doozy của một tập phim. Sau cái kết mà chúng tôi nhận được vào tuần trước, số tiền đặt cược vẫn còn khá cao và tôi không biết mình cảm thấy thế nào về điều đó! March tiếp tục cầu xin Kahaku tha cho Fushi mặc dù nỗ lực của cô không thành công. Tôi mừng vì ít nhất Kahaku cũng có lý khi cố gắng chặt đứt cánh tay của mình. Có lẽ chúng ta nên làm điều đó từ lâu rồi… nhưng tôi sẽ cho anh ấy vượt qua, chỉ vì nó đã đóng vai trò là đồng minh của chúng tôi quá lâu. Ngoài ra, Kahaku trước đây đã ôm Fushi khi cô ấy còn Parona, nếu Nokker muốn, nó có thể đã tấn công sau đó. Dù bằng cách nào, chúng tôi là một người bất tử và một cánh tay. Nhưng! Chúng tôi cũng tìm ra con ngựa là bất tử ??? Tôi biết con ngựa thì khác, nhưng tôi tò mò muốn biết mục đích của cô ấy trong câu chuyện là gì (ngoài việc xông vào bất cứ khi nào có điều gì xấu xảy ra để giúp Fushi). Nhưng MAN tôi cảm thấy rất tệ cho tháng ba trong toàn bộ tập phim này. Cô ấy đã suýt tìm lại được Fushi, chỉ để anh ấy biến mất trước mặt cô ấy, và cuối cùng khi cô ấy tìm được người mà cô ấy đủ tin tưởng để giúp mình, anh ấy đã không thể tự cứu mình.

Nhưng trước khi chúng ta nói về điều đó. Hãy nói về phần còn lại của Renril sẽ ra sao khi không có sự giúp đỡ của người bất tử. Tôi biết Kamu thực sự có tình cảm với một cô gái khác, nhưng tôi nghĩ anh ấy xứng đáng nhận được phần thưởng vì đã luôn vượt lên trên những gì anh ấy cần. Thông thường, tôi đã nghĩ rằng sẽ có một số ghen tuông nổi lên xung quanh khi được tiết lộ rằng cô ấy đã có bạn trai. Thay vào đó, anh ta chiến đấu với anh ta bằng tất cả khả năng của mình. Miguel, Sera và Kamu nỗ lực hết mình để bảo vệ bệnh viện. Tôi hoàn toàn thất vọng vì Kamu đã không thoát ra ngoài an toàn. Anh ta không chỉ bị Nokkers bao phủ mà còn bị nghiền nát bởi một trong những quả cầu của họ. Tại thời điểm này, anh ấy đã ra đi mãi mãi. Và tôi biết anh ấy chỉ là một nhân vật phụ, nhưng anh ấy đã làm rất nhiều điều cho chúng ta! Anh ấy đã chứng minh cho chúng tôi rất nhiều lần. Anh ấy ở đây và anh ấy đang giúp đỡ. Tôi hy vọng anh ấy sẽ được vinh danh theo một cách nào đó sau này… nhưng trước tiên, chúng tôi thực sự cần người dân Renril sống sót trong cuộc chiến này.

Nói về cuộc chiến này, Bon nhanh chóng nhận thấy rằng thành phố đang đứng yên. Những ngôi nhà không được vá lại và không có chiến binh nào hoặc Fushi đang trả lời anh ta. Nhờ sự giúp đỡ của Ligurd mà anh ấy thậm chí có thể tìm thấy bất kỳ đầu mối nào. Ligurd dẫn anh ta đến March, và anh ta cũng ngạc nhiên như bất kỳ ai khác khi thấy cô ấy ra ngoài và còn sống. Ý tôi là, cô ấy đã hy sinh gần 200 năm trước. Anh ấy, tất nhiên, đã có thể nhìn thấy cô ấy suốt thời gian qua, nhưng bây giờ cô ấy bằng xương bằng thịt. Sống lại một lần nữa. Cấp, đây không phải là một cuộc hội ngộ hạnh phúc cho cả hai. Tháng ba ở đây và tìm kiếm Fushi là một điều xấu. Bon, không thể triệu tập Fushi, cũng là một điều tồi tệ. Rõ ràng là người bất tử đã chết, hoặc ít nhất là mất hết khả năng để giúp đỡ trong cuộc chiến này.

Trở về căn cứ nhà, không thấy Kahaku đâu và Fushi cũng vậy. March và Bon đối đầu với người đàn ông mặc đồ đen nhưng không nhận được bất kỳ câu trả lời nào từ anh ta. Nếu không có Eko, tôi không nghĩ họ đã tìm thấy quả cầu Fushi. Và bất chấp tất cả những điều này, không có cách nào dễ dàng để đưa anh ấy trở lại. Nó đặc biệt đau lòng khi March cầu xin Bon tìm Fushi giống như anh ấy đã làm với những người bạn đồng hành còn lại của mình. Fushi không ở bên họ như một linh hồn. Chỉ có quả cầu. Nhưng, làm thế nào mà quả cầu trở thành Fushi? Chà, nó đã chạm vào Joann, người đã chết. Vì vậy, một cách tự nhiên, có nghĩa là ai đó cần phải hy sinh bản thân để mang Fushi trở lại… thật không may cho tôi, sự hy sinh đó là Bon. Và mọi thứ chỉ trở nên khó khăn hơn khi tập phim tiếp tục.

Sau khi mất Kamu, và phản ứng của Sera với điều đó, việc mất đi Bon càng đau đớn hơn. Anh ấy không bao giờ muốn bất kỳ điều gì trong số này xảy ra, nhưng tôi nghĩ nó thực sự cho thấy anh ấy đã trưởng thành như thế nào với tư cách là một nhân vật trong mùa giải này. Anh ấy đã từng vô cùng ích kỷ, và theo một số cách thì anh ấy vẫn như vậy – nhưng anh ấy đã sẵn sàng xả thân vì Fushi. Anh nhanh chóng từ bỏ ước mơ mang người bất tử trở lại. Và sau đó, tất nhiên, trong khi tất cả những điều này đang diễn ra, chúng ta có tình huống của Eko. Có vẻ như Nokker của Kahaku đã chiếm lấy cánh tay của cô ấy. Và cô ấy nhanh chóng nhận ra rằng cách duy nhất để cứu họ là giết Nokker (và nói cách khác là cô ấy). Tôi phải dành những lời khen ngợi lớn cho phần nhạc nền trong phần ba cuối của tập này. Nó thực sự thiết lập mọi thứ và mang lại tất cả những cảm xúc. NHƯNG!! Eko, mặc dù đã nhảy nhưng vẫn sống sót. Và tôi mâu thuẫn. Bởi vì điều này có nghĩa là cô ấy vẫn còn sống… nhưng điều đó cũng có nghĩa là Nokker vẫn còn rất nhiều mối đe dọa. Và tất nhiên, giờ đây khi các Nokker có tất cả các hình dạng của Fushi, toàn bộ cuộc chiến càng trở nên khó khăn hơn.

Tuy nhiên, tôi thực sự hy vọng rằng Bon có thể cứu Fushi. Tôi đã hoàn toàn mất nó khi bàn tay của Tonari và Gugu bắt tay với Bon để đưa Fushi trở lại. Tất cả họ đều ở đây vì anh ấy. Họ muốn giành chiến thắng trong cuộc chiến này.

Còn 2 tập nữa. Tôi vừa đứng trên mép ghế của mình vừa vô cùng sợ hãi. Fushi, hãy cứu mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *