Anime - Manga

Arc đào tạo Anime. Mang đến cho bạn bởi Kishibe

người đàn ông cưa máy Ep. 10 Đánh giá

Vòng đầu tiên giữa Yakuza của Katana Man và Đội An toàn Công cộng 4 của Thợ săn Quỷ đã kết thúc. Cả hai bên đã rút lui để liếm vết thương và thương tiếc những người đã chết. Trong trường hợp này, hầu hết Đội 4 đã chết hoặc bỏ cuộc. Aki bị mất cộng sự, Denji bị đá vào mông, và Power? Cô bỏ chạy như một kẻ hèn nhát. Vì vậy, theo luật của Shonen anime, thất bại này có nghĩa là các nhân vật chính phải rèn luyện để trở nên mạnh mẽ hơn. Để làm điều đó, Makima mời một người điên. Điên rồ đến mức khiến Denji và Power trông có vẻ bình thường khi so sánh: Kishibe.

Sư phụ Kishibe không có cú đấm nào

Với việc hầu hết các thành viên của họ đã chết hoặc rời khỏi An toàn công cộng để chuyển sang chế độ riêng tư, Makima cần đảm bảo rằng các thành viên còn lại của cô ấy (bộ ba chính, Kobeni và Madoka) hoàn thành nhiệm vụ. Cuối cùng, cô ấy sắp xếp để mỗi người trong số họ trở nên mạnh mẽ hơn theo một cách nào đó. Đối với Aki, điều này có nghĩa là lập giao ước với Ác quỷ mới. Tuy nhiên, đối với Denji và Power, điều này có nghĩa là được đào tạo dưới sự chỉ đạo của Thợ săn Quỷ mạnh nhất mà họ có: Kishibe.

Kishibe chỉ thích ba thứ trên đời: rượu, phụ nữ và giết quỷ, và anh ấy giỏi thứ cuối cùng. Trên thực tế, thật tốt khi anh ấy từng là giáo viên của Aki và Himeno tại một thời điểm. Nói cách khác, anh ta điên như họ nhận được, và tàn bạo để khởi động. Khi gặp Denji và Power tại một nghĩa trang, điều đầu tiên anh ta làm là tấn công họ và đánh họ gần chết.

Trong khi phương pháp đào tạo của anh ấy nghe có vẻ tàn bạo, thì có một phương pháp khiến anh ấy phát điên. Chỉ những người mạnh nhất và điên rồ nhất mới có thể trở thành Thợ săn Quỷ và sống sót. Và với sức mạnh khủng khiếp và không sợ hãi của mình, Kishibe đủ điên rồ và mạnh mẽ để huấn luyện Denji và Power.

Các tin xấu? Phương pháp huấn luyện của anh ấy liên quan đến việc đánh bại họ trong gang tấc cho đến khi họ có thể đánh bại anh ấy. Nó tàn bạo, Spartan và tàn bạo… nhưng hiệu quả. Họ làm tốt hơn một chút vào ngày hôm sau.

Aki đi mua sắm ác quỷ

Về phần Aki, anh thấy mình đang đối mặt với một vấn đề khác. Sau những gì đã xảy ra với Người đàn ông Katana và cô gái với Quỷ rắn, anh ta đã hết Hợp đồng với Quỷ. Vì vậy, bước tiếp theo của anh ấy là lấy một con mới từ một trong những Ác quỷ mà Ban An toàn Công cộng đã bắt được. Những gì tiếp theo giống như sự giao thoa giữa việc đi mua thứ gì đó ở cửa hàng hoặc nhận nuôi một con vật cưng mới. Trong trường hợp này, “thú cưng” là Ác quỷ có thể giết anh ta.

Người mà Aki coi là Ác quỷ Tương lai. Xem xét cách nó đại diện cho nỗi sợ hãi về tương lai (có thể khá đáng sợ), tôi có thể tưởng tượng rằng một sinh vật như vậy phải khá mạnh mẽ. Sự không chắc chắn của tương lai khiến nhiều người sợ hãi, do đó khiến nó trở nên rất nguy hiểm.

Tôi đột nhiên rất lo lắng.

Không ai trong số những người này sẽ sống để nghỉ hưu, phải không?

tôi càng xem người đàn ông cưa máytôi càng nhận ra một điều tồi tệ: không ai trong số những nhân vật này sẽ sống để nghỉ hưu, phải không?

Tôi đang nghiêm túc đấy. Với tỷ lệ thương vong của một Thợ săn quỷ, tôi không nghĩ bất kỳ ai trong số những người này có thể chết trong giấc ngủ vì tuổi già. Không phải Denji, không phải Power (cô ấy có thể già đi không?) Và chắc chắn không phải Aki. Nhờ hợp đồng với Lời nguyền Ác quỷ, anh chỉ còn hai năm để sống. Anh ta cố tình từ bỏ cơ hội sống lâu để trả thù Gun Devil. Và tôi nghĩ Sasuke thật tệ.

Bất kể tuổi thọ ngắn ngủi của họ, bộ ba Denji, Power và Aki dường như quyết tâm sống hết mình. Đầu tiên, điều đó có nghĩa là tìm ra Katana Man và đặt anh ta vào vị trí của mình. Và một khi họ trải qua giai đoạn huấn luyện anime, họ sẽ làm như vậy. Đối với Himeno.

Tôi cho “Bầm tím và bị đánh đập”, 3/5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *