Anime - Manga

3 mẹo để có thêm lượt thích trên các trang Facebook

Có rất nhiều điều cần xem xét khi bạn đang cố gắng để có được nhiều lượt thích hơn trên các trang Facebook. Bạn muốn mọi người thích trang của mình, nhưng đồng thời, bạn không muốn bị spam, trong trường hợp đó, bạn nên tìm chuyên gia quảng cáo facebook tài năng.Nhưng việc thiết lập và chạy trang Facebook của bạn có thể là một thách thức. Điều quan trọng cần nhớ là bạn không đơn độc — có hàng triệu doanh nghiệp trên Facebook và nhiều người trong số họ có các trang không nhận được bất kỳ sự tương tác nào.

Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn trên các trang Facebook:

  1. Phát phần thưởng

Quà tặng là một cách tuyệt vời để tăng mức độ tương tác với người hâm mộ của bạn. Đó là một cách dễ dàng để khiến mọi người hào hứng với điều gì đó mà họ quan tâm và khiến họ muốn chia sẻ điều đó với bạn bè của mình. Đảm bảo rằng bạn có ảnh hồ sơ đẹp và mô tả rõ ràng về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình. Điều này sẽ giúp người dùng tìm thấy trang của bạn một cách dễ dàng. Nếu ảnh hồ sơ của bạn có chất lượng kém hoặc nếu không có mô tả nào, thì mọi người sẽ khó tìm thấy trang của bạn và xem nội dung của nó. Sử dụng hình ảnh hấp dẫn đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu.

Thêm video và các yếu tố tương tác khác vào trang của bạn, chẳng hạn như cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc câu đố, để mọi người có thể tương tác với nội dung của bạn trên Facebook và nhận được nhiều lượt thích hơn cho bài đăng của họ.

  1. Sử dụng Hashtag

Hashtag giúp mọi người tìm các bài đăng khác có liên quan, vì vậy họ sẽ thấy nội dung của bạn khi họ tìm kiếm nội dung đó trên Facebook hoặc Instagram. Nếu bạn sử dụng thẻ bắt đầu bằng # trong bài đăng và video của mình, mọi người có thể tìm thấy những bài đăng đó ngay cả khi họ không theo dõi bạn trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter hoặc Pinterest. Đảm bảo rằng bạn viết ít nhất một bài viết thú vị mỗi ngày để mọi người muốn xem ghé thăm trang của bạn một lần nữa và một lần nữa. Bạn cũng nên bao gồm các liên kết trong bài viết của mình để người dùng có thể truy cập các trang khác nếu họ thích những gì họ thấy trên trang của bạn. Điều này sẽ tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn cũng như giúp họ dễ dàng tìm hiểu thêm thông tin về doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn trên các trang web khác (miễn là các trang web đó có liên quan).

  1. Tạo một trang thú vị cho khán giả của bạn

Một trang có nhiều lượt thích sẽ có nhiều khả năng nhận được nhiều lượt thích hơn, nhưng điều quan trọng là bạn phải cung cấp nội dung mà mọi người thực sự muốn xem. Nếu bạn không có bất kỳ ý tưởng nào về nội dung, thì vẫn có rất nhiều người khác có ý tưởng đó!

Đảm bảo nội dung của bạn là nguyên bản và nhận được nhấp chuột từ những người chân chính. Đừng chỉ sao chép bài đăng của các trang khác mà không bổ sung nội dung mới cho chúng — về lâu dài sẽ không có tác dụng vì trông có vẻ giả tạo và giống như thư rác. Nhưng nếu bạn có thể lấy thứ gì đó từ một hoặc hai trang khác và đặt ý tưởng của riêng bạn vào đó, thì bạn sẽ có thứ gì đó độc đáo mà mọi người muốn! Sử dụng quảng cáo trên Facebook để quảng bá trang Facebook của bạn và tăng phạm vi tiếp cận. Quảng cáo có thể tốn kém, nhưng nếu mục tiêu của bạn là tạo ra càng nhiều nhấp chuột và tương tác càng tốt với quảng cáo trả tiền (sẽ tạo ra nhiều lượt thích hơn), thì quảng cáo là một phần thiết yếu của bất kỳ chiến lược truyền thông xã hội nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *