Anime - Manga

Sự trở lại của siêu phẩm Kengan Ashua

Kengan Omega tiếp tục câu chuyện 3 năm sau khi giải đấu quyền anh ở phần một kết thúc.
Ban đầu, mọi người nghĩ rằng nhân vật chính sẽ là Narushima Koga và Gaoh Ryuki (một thanh niên khác khá giống với nhân vật chính Tokita Ouma trong phần trước).

Nhưng không, tất cả chỉ là một chiêu trò của tác giả, bởi chỉ sau 50 chương, tác giả đã hồi sinh Tokita Ouma và chiếm trọn spotlight của bộ truyện, chiếm lấy vị trí là chiến binh đại diện cho Koga trong cuộc chiến. Đối đầu với Luyện ngục.
Đó là một động thái mà không ai có thể đoán trước được.
Nội dung của bộ võ hiệp Kengan Omega này tập trung vào giải đấu giữa Kengan Guild và Luyện Ngục, tại đây hai đấu trường này sẽ đưa ra những đấu sĩ tiêu biểu và bên thua sẽ được hòa vào bên còn lại.


Thông qua cuộc chiến sinh tồn của hai đấu trường, Kengan Omega cũng hé mở những bí ẩn về tổ chức The Worm. Nếu ai đọc phần một sẽ vẫn nhớ về The Worm, người đã hỗ trợ Chủ tịch Toyo Hayami của Electric Power trong việc phản quốc trong đại hội Kengan trước đó. Và cũng chính The Worm là kẻ đứng sau âm mưu bắt cóc Ouma để trở thành “Vũ khí của hổ”.

Sự trở lại của siêu phẩm Kengan Ashua trong phần 2 là Kengan Omega cũng sẽ mang đến nhiều câu hỏi lớn cho độc giả. Ví dụ, Ryuki là ai? Tại sao cô ấy có khuôn mặt giống Ouma? Ông của Ryuki là ai? Có phải sư phụ của Tokita Nigo đã dạy võ cho Ouma không?

Bên cạnh đó, diễn biến của bộ truyện còn đầy bất ngờ, đặc biệt là trong các trận đấu giữa các võ sĩ. Lật tẩy cực kỳ chặt chẽ, cốt truyện xoắn đáng kinh ngạc.

Nhưng điều mà người hâm mộ vui mừng nhất là họ tiếp tục được chứng kiến ​​màn so tài của những võ sĩ mà mình yêu thích như Ouma, Raian, Gaolang… Không những vậy, chắc chắn tác giả sẽ còn “buff” thêm một thời gian dài cho họ. những thần tượng này, vì rõ ràng sau 3 năm đào tạo các võ sĩ của chúng ta phải có thêm một chút chuyên môn hoặc một số át chủ bài để tạo bất ngờ cho người hâm mộ, phải không?
nguồn:

Leave a Reply

Your email address will not be published.